BeautyGift For Her

11 แบรนด์ Hand cream ที่กู้ผิวมือให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น

By June 7, 2020 No Comments

ช่วงนี้เนื่องจากมีไวรัส โควิค-19 จึงมีความจำเป็นที่เราจะต้องทำความสะอาดมือกันบ่อย หรือใช้แอลกอฮอล์เจลล้างมือ ซึ่งอาจทำให้มีอาการมือแห้งกร้าน สาก แตกระแหง จะไม่ล้างมือก็ไม่ได้ ทาง LovellaTrendy จึงรวบรวมแฮนด์ครีมจากหลากหลายแบรนด์ตั้งแต่หลักร้อยจนหลักพันให้ทุกคนได้ลองหามาซื้อใช้กัน เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับมือของเรา

1. AESOP

  • Aesop  1050THB/ 75 ml , 1350THB/ 120ml , 3600THB/  500ml

กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์และรากไม้ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมเข้มข้น ให้ผิวรู้สึก ชุ่มชื่น นุ่มเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้อยู่แล้วจะทราบดีว่าแบรนด์นี้มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ แนวธรรมชาติ สมุนไพรอยู่แล้ว ซึ่งถือว่าสามารถ ช่วยผ่อนคลายได้ดี

หาซื้อได้ที่: Aesop Store หรือ  https://shopee.co.th

2. Chanel

 

Chanel  2,300THB / 50 ml

ความโดดเด่นและนวัตกรรมของดีไซน์ที่เปรียบดังแอ็คเซสเซอรี่สำหรับกระเป๋าอย่างแท้จริง ขนาดที่เหมาะเจาะกับมือ ครีมทามือ LA CRÈME MAIN ช่วยมอบความชุ่มชื้น เนียนเรียบ และกระจ่างใส เนื้อสัมผัสบางเบาคงความชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกลิ่นหอมอันอ่อนโยน ช่วยให้เล็บแข็งแรงและหนังบริเวณโดยรอบนุ่มขึ้น 

หัวใจสำคัญของครีมทามือ LA CRÈME MAIN ที่ประกอบไปด้วยสองส่วนผสมที่มาจากดอกไม้อันเป็นสัญลักษณ์ของชาเนล อย่าง เมย์ โรส แว็กซ์ และ สารสกัดจากดอกไอริส ด้วยขี้ผึ้งจากดอกไม้ของดอกเมย์ โรส ที่สกัดจากดอกไม้ที่ได้รับการปลูกด้วยกรรมวิถีอันพิเศษโดย ชาเนล ในเมืองกลาส ผิวจึงเนียนเรียบและนุ่มนวล พร้อมสร้างชั้นปกป้องผิวที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ส่วนสารสกัดจากดอกไอริสในครีมทามือ LA CRÈME MAIN ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าเพื่อผิวอันกระจ่างใส

หาซื้อได้ที่: https://www.central.co.th

3. Harnn

790THB / 50 g

แฮนด์ครีม มีทั้งหมด 5กลิ่น ตัวนี้ Cymbopogon มีกลิ่นสดชื่นและผ่อนคลายไปกับน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้และลาเวนเดอร์ ให้ความผ่อนคลายได้ดี กลิ่นสปาๆ เพื่อมือเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยคุณค่าบำรุงจากเชียบัตเตอร์, โกโก้บัตเตอร์, สารสกัดจากดอกบัว และน้ำองุ่น

นอกจากกลิ่นนี้แล้วมีอีก 4 ด้วยกัน คือ Oriental Rose, Jasmin & Pomegranate, Oriental Herbs, Tropical Wood

หาซื้อได้ที่:  https://www.harnn.com/hand-care

4. Jergens

95THB/ 75ml x2

ให้การฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อถนอมสุขภาพผิวมือและเล็บให้นุ่มนวลน่าสัมผัส

เหมาะสำหรับผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ

หาซื้อได้ที่: 

https://www.watsons.co.th

https://www.robinson.co.th

5. Kose 

200-400 THB / 80ml

เป็นแฮนด์ครีมแบรนด์จากญี่ปุ่นที่ดังมานานแล้ว เพราะเนื้อครีมเข้มข้น ให้ความนุ่มชุ่มชื้นมือได้ดีมาก

หาซื้อได้ที่: https://shopee.co.th

6. L’occitane

450THB / 30ml

ครีมทามือกลิ่นหอมละมุน อุดมไปด้วยเชีย บัตเตอร์เข้มข้น 20% ช่วยปกป้องผิวและฟื้นบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

หาซื้อได้ที่: https://th.loccitane.com/

7.Nivea

2ชิ้น 118 THB/ 100ml 

ครีมบำรุงผิวมือผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผืวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด แตกต่างด้วย Q10 ช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ความนุ่มชุ่มชื้นยืดหยุ่นจนสังเกตได้ โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ มี UV filter ช่วยปกป้องผิว เพื่อผิวมือนุ่มชุ่มชื้นเด้งอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง มือนุ่มชุ่มชื้นปกป้องยาวนาน 24 ชม.

หาซื้อได้ที่: https://shopee.co.th

8. Thebodyshop 

250 THB / 30ml

แฮนด์ครีมขนาดพกพาง่ายเพื่อบำรุงผิวมือที่แห้งให้กลับชุ่มชื้น ด้วยสูตรพิเศษแสนอ่อนโยน ส่วนผสมจากอาร์แกน ออยล์ จากโครงการค้าชุมชน ประเทศโมร็อกโก  มีให้เลือกหลายกลิ่นมากๆ

หาซื้อได้ที่: https://www.central.co.th/th/the-body-shop-wild-argan-oil-hand-cream-30-ml-30-mkp0011716

9.Vaseline

2ชิ้น 130THB / 85ml x2

Vaseline Intensive Care Sanitizing Hand Cream 85 Ml. ลดแบคทีเรีย + บำรุงล้ำลึก ขจัดเชื้อโรคเทียบเท่าแอลกอฮอล์ สินค้าตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ในช่วงโควิค-19ได้เป็นอย่างดี เพราะแฮนด์ครีมตัวนี้นอกจากจะบำรุงมือและเล็บแล้ว ยังสามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อีกด้วย และราคาก็น่ารักเป็นมิตรมากๆ

หาซื้อได้ที่: https://shopee.co.th

10. Innisfree 

160 THB/ 30ml

Innisfree Jeju life perfumed hand cream ครีมบำรุงผิวมือ 10 กลิ่น ที่มีส่วนผสมและกลิ่นแห่งธรรมชาติจากเกาะเชจู มอบกลิ่นหอม และความชุ่มชื้น

หาซื้อได้ที่: Innisfree Store หรือ https://shopee.co.th

11. Victoria’s Secret

300-450THB/ 200 ml

แบรนด์นี้มีให้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่นมากๆ และที่สำคัญกลิ่นหอมติดทนนานมาก

ด้วยความหอมของกลิ่นอายระหว่างดอกลิลลี่และเชอร์รี่ บลอสซั่ม ทำให้รู้เซ็กซี่หวานๆ และส่วนผสมของว่านหางจระเข้และดอกคาร์โมไมล์ทำให้สดชื่นเย็นๆค่ะ  มอยเจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้เนียนชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง

หาซื้อได้ที่: Victoria’s Secret Store หรือลองหาซื้อดูทาง https://shopee.co.th