Review

แนะนำ 15 youtuber คนดัง ใครสายไหน ตามมาดูกัน

By December 11, 2019 No Comments

มันเป็นเรื่องหมูๆที่จะทำแชลแนลให้ใครติดตาม แต่มันไม่ง่ายนะที่จะมีคนมากดติดตามเราจำนวนมากๆ และสามารถมีรายได้จากการโฆษณาหรือแม้กระทั่งการรับ Sponsor ที่สนับสนุนรายการที่เราจัดทำ เพราะปัจจุบันต่างก็มี youtuber หน้าใหม่ผุดขึ้นมาเป็นว่าเล่นและใช่ว่าใครจะประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ และที่สำคัญดารา นักแสดง นักร้อง หรือคนดังก็หันมาล่าผู้ติดตามกันมากขึ้น เรามาดูกันสิว่าเหล่าคนดังคนไหนจะติดชาร์ตและเติบโตไปกับยอดผู้ติดตามและเข้าชมจำนวนมากกันนะ lovellatrendy จะมาจัดอันดับกันในชื่อตอน ” แนะนำ 15 youtuber คนดัง ใครสายไหน ตามมาดูกัน ” ข้อมูล 20 /11 /2562

1. Kaykai Salaider

น้องเก๋สาวน้อยน่ารัก สดใส ที่มีสไตล์ที่การทำ youtuber ที่เน้นไปทางสายฮา ชิวๆสบายๆ ดูเหมือนเธอเป็นธรรมชาติมากนอกจากช่องข่าว รายการทีวีและรายการเพลงแล้ว เธอมีผู้ติดตามมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เธอไม่ได้มาคนเดียวแต่มาพร้อมเพื่อนๆเป็นแก๊งเลย ติดตามกันกันได้เลย

2. Bie The Ska

บี้จะเน้นสายฮาเป็นหลัก ฮาชนิดที่ว่าสุดๆไปเลย เขาไม่เพียงแต่ทำแนวเดิมๆ แต่เขาจะทำทุกแนวตามกระแสอีกด้วย ชนิดที่ว่างาน Creative ก็ทำเอาเนื้อหาเทรนด์มายำแล้วล้อเรียนก็เป็นอีกอย่างที่หลายคนรู้จักเน็ตไอดอลคนนี้และติดตามมาจนปัจจุบัน บอกได้เลยว่าช่องนี้อรรถรสครบครันอย่างแน่นอน

3. zbing z.

มาดูสายเกมส์บันเทิงกันดู เธอเป็นนักแคสเกมส์หญิงที่มีผลงานให้คอเกมส์ได้ดูกันหลายคลิปมาก เอาเป็นว่าเธออยู่อันดับหนึ่งของการแคสเกมส์ในประเทศไทยเลยทีเดียว นอกจากนั้นเธอก็เริ่มทำคลิปการท่องเที่ยว รีวิว และแนะนำสถานที่เที่ยวอีกด้วย

4. my mate nate

ฝรั่งที่ชอบทำคลิปตลกแกล้งคนอื่น แต่อาจมีดราม่าหน่อยเพราะการกระทำของเขาในไทยมันเล่นยากหน่อย แต่ก็ได้รับการติดตามเยอะเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว คลิปที่ทำนั้นจะเน้นการแกล้งซะส่วนใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้นก็มีการลองอะไรแปลกๆชนิดที่ว่าไม่มีใครเขาทำกัน แต่ก็น่าติดตามมากช่องหนึ่ง

5. ครูนกเล็ก

คลิปสนุก สร้างเด็กดี มีความรู้ เป็นสโลแกนของช่องนี้เพราะ ครูนกเล็กทำคลิปต่างๆกับเด็กนักเรียนตัว เช่น ละคร รีวิว เต้น และอื่นๆอีกมากมายช่วยให้เด็กไทยกล้าแสดงออกเพื่อโชว์ความสามารถของตัวเอง เธอสร้างช่อง Youtube มาตั้งแต่ 2009 ถึงปัจจันนับว่ายาวนานและสร้างสรรค์มากเลยทีเดียว

6. UDiEx2

วัยรุ่นเด็กมัธยม แคสเกมส์และทำคลิปเกมส์มีคนติดตามสูง และมีโชวเวอร์อยู่บ่อยๆ เขาใช้ความสนุกและความชอบในการเล่นเกมส์มาทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มไปกับเขาและน้องของเขา ในสโลแกน ” ผมยอมเป็นตัวตลกเพื่อให้พวกคุณมีความสุข ”

7. VRZO channel

แชลแนลที่เป็นที่นิยมมากช่องหนึ่งด้วยการตัดต่อและดำเนินเนื้อเรื่องที่สนุกไม่น่าเบื่อจนหลายคนสนใจเพราะมีสีสันสดใส มีมุขตลกสอดแทรกตลอดเวลา โดยเนื้อหาจะเป็นการรีวิว การแนะนำที่เที่ยว การเล่นต่างๆ การเต้นและอื่นๆ ซึ่งหากคุณติดตามจะรู้ว่าไม่น่าเบื่อและดูสนุกสนานดีด้วยทีมงานเพื่อนๆที่ดูเป็นธรรมชาติกันทุกคน

8. CGGG

ช่องแคสเกมส์สำหรับวัยมันส์ที่มีเสียงพากษ์ที่เป็นเอกลักษณ์ดูตลกและกวนๆ เป็นอีกสเน่ห์อย่างหนึ่งของช่องนี้เลย อัดแน่นด้วยการรีวิวเกมส์โปรดที่คุณกำลังสนใจอยู่ รับรองว่าหากเป็นสาวกเกมส์แล้วละก็ต้องหลงไหลไปกับช่องกวนๆนี้อย่างแน่นอน

9. TAE

เน็ตไอดอลน้องเต้ ทำช่องแรกๆจะเป็นการทดลองทางวิทยาศาสตร์ซึ่งได้รับความนิยมสูงอย่างรวดเร็ว ภายหลังได้เน้นไปทางการรีวิวต่างๆ พร้อมกับการทดลองมีความน่าสนใจ จนต้องลุ้นไปด้วยกันเลยก็ว่าได้ ช่องนี้สามารถดูได้เพลินๆและได้ความรู้อีกด้วย

10. Pojzplaza

แคสเกมส์และสอนการเล่นเกมส์ออนไลน์ ทำให้มีผู้ติดตามเยอะ เพราะคนส่วนมากจะเล่นเกมส์กันแทบทุกคน มันจะดีมากหากใครจะเป็นไกด์พาเล่น ถ้างั้นขอดูสูตรหน่อยซิว่าจะเก่งได้อย่างไร ก็แนะนำช่องนี้เลยจ้า

11. PEACH EAT LAEK

หากใครชื่นชอบการกินอาหารเป็นพิเศษต้องที่นี่จ้า เพื่อนๆจะได้ดูผู้นำรายการชิมอาหารในที่ต่างๆอย่างจุใจ ในขณะที่เราได้แค่มองจนน้ำลายไหลเลยทีเดียว ช่องทำออกมาเป็นแนวอาหารอาจถูกใจใครหลายๆคนที่ชอบเมนูอาหารเป็นพิเศษ

12. Aoffy Maxim

สาวเซ็กซี่ อวบอึ๋ม ดีกรี Maxim กับช่องที่รวมทุกอย่างที่เป็นเธอ คุณจะได้พบกับความสวยและน่ารักของเธอในช่องส่วนตัวของเธอเราจะได้รู้จักเธอให้มากขึ้น สำหรับแฟนๆนิตยาสาร Maxim ก็สามารถดูความเคลื่อนไหวของเธอและคลิปที่เธอนำมาฝากแฟนๆด้วยนะจ๊ะ

13. กระต่าย พรรณนิภา Official

สายดนตรีแนวลูกทุ่งมาทางนี้ เธอจะร้องเพลงลูกทุ่งให้คุณฟัง ซึ่งส่วนมากจะเป็นเพลงที่เธอนำมา Cover จนมีผู้ติดตามสูง ถ้าอย่างงั้นมาลองฟังดูว่าจะเพราะแค่ไหนกับน้องกระต่าย และเพื่อนของเธอ ช่วยเป็นกำลังใจกันนะคะ

14. ค่ายเพลงได้หมด ถ้าสดชื่น

ค่ายเพลงของตัวเองของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เธอมีผลงานทั้งสอนเต้นในช่องยูทูป เล่น MV และร้องเพลงอย่างเป้นธรรมชาติ โดยเพลงของเธอสนุกสนานออกมาติดหูทำให้ดังได้ภายในข้ามคืน เธอมาพร้อมกับ ลิลลี่ น้องสาวของเธออีก 1 คนจ้า

15. Jannine weigel

พลอยชมพู สาวน้อยร้อยล้านวิว เป็นเน็ตไอดอลสายแบ๊ว สดใสน่ารัก หลายคนรู้จักเธอในการ Cover เพลงจนทำให้เธอมีชื่อเสียงจนได้แสดง MV พร้อมกับแสดงหนังภาพยนต์เรื่อง รุ่นพี่ ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังออกอัลบัมเดี่ยวและจะไปทำงานเพลงต่อที่สิงคโปร์อีกต่างหาก ช่องของเธจะมีหลากหลายแนวตั้งแต่แนวสยองขวัญ สนุกสนาน ถ่ายแบบแนวตะวันตก เป็นต้น