Food We LoveHealth

แนะนำ 5 ของกิน สุขภาพดีที่หาได้ใน 7-11

By June 26, 2019 No Comments

ของกินเพื่อสุขภาพ หลายคนอาจเคยเข้า 7-11 หลายครั้งแต่จะรู้ไหมว่าของกิน สุขภาพดีที่หาได้ใน 7-11 มีอะไรบ้าง จากการที่เดินสำรวจมามีเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแห้ง อาหารแปรรูป อาหารแช่แข็ง ล้วนแต่มีคุณค่าทางโภชนาการแทบทั้งสิ้น ถึงจะเป็นอาหารที่ไม่ได้สดใหม่แต่มีการรักษาและถนอมอาหารเป็นอย่างดี จึงแน่ใจว่าเราจะได้รับสารอาหารที่มีุณค่าต่อร่างกายคุ้มค่าเงินที่เสียไป เรามาดูกันสิว่าจะมี ของกินสุขภาพแบบไหนบ้างที่หาได้ใน 7-11 ที่ใครก็สามารถเข้าไปซื้อกินได้ง่ายๆ พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้าสำหรับ “แนะนำ 5 ของกิน สุขภาพดีที่หาได้ใน 7-11”

1. กล้วย รวมถึงผลไม้อื่นๆใน 7-11

เราสามารถหาผลไม้ได้ง่ายๆในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ไม่ว่าจะเป็น กล้วย มะม่วง องุ่น แอปเปิ้ล และอื่นๆในตู้แช่ด้านใน เป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่เต็มไปด้วยคุณค่าต่างๆมากมายในช่วยเรื่องของ การลดน้ำหนัก ระบบขับถ่าย ผิวพรรณ และต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้สบายท้องทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อได้รกินเข้าไป อิ่มท้องง่ายๆสะดวกเวลารีบๆทานง่าย หากใครไม่สะดวกไปตลาดก็หาในนี้ได้เลยจ้า

2. สลัดผักไข่ต้ม

สลัดผักไข่ต้ม เมนูอาหารเพื่อสุขภาพจริงๆ หากใครกำลังควบคุมน้ำหนักหรือต้องการกินให้สุขภาพดี ระบบย่อย ระบบขับถ่ายดีเชิญทางนี้ค่ะ นอกจากนี้อิ่มและเย็นสบายท้อง สดชื่นทุกครั้งที่ได้กินเพราะสารอาหารออกจะครบถ้วนเพราะมีโปรตีนจากไข่ต้มด้วยนะจ๊ะ

3. ไข่พะโล้ และเมนูไข่

ไข่เป็นพลังงานและโปรตีนที่สำคัญ หากใครกำลังเร่งรีบหรือต้องการความง่าย และความสะดวกสำหรับอาหารจานด่วน ก็นี่เลยค่ะ ไข่ต้มยางมะตูม ไข่พะโล้ยางมะตูม ไข่ตุ๋นหมู ไข่เค็ม และเมนูไข่ที่ไม่ควรพลาดมากมาย นอกจากนี้เรายังใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารร่มกับเมนูอื่นๆหรืออาจเป็น มาม่าไข่พะโล้ มาม่าไข่ต้ม หรืออาจใช้ไข่ไก่สดก็ได้

4. อกไก่

อาหารประเภทเนื้อไก่ ของ CP สินค้าคุณภาพ โปรตีนจากอกไก่ และนอกจากนี้ยังมีเมนูเนื้ออบ นึ่ง เวป มากมายในส่วนนี้ให้เราเลือกทานได้อย่างเต็มที่ เหมือนเราไปจ่ายตลาดมาทำเองเลยจ้า แต่ถ้าเน้นสะดวกทาง 7-11 และผู้ผลิต CP ก็คิดเมนูนี้มาแนะนำเราเลย

5. ข้าวโพดหวานคุกเนย และข้าวโพดนึ่ง

ธัญพืชต่างๆมีมากมายในร้าน มีตั้งแต่เมล็ดธัญพืชอบ เมล็ดแตงโม ทานตะวัน อัลมอน มาจนถึง ข้าวโพดนึ่ง ข้าวโพดหวานคลุกเนยให้เราเลือกทานกัน อีกทั้งยังมีอาหารประเภท พายข้าวโพด และอาหารแปรรูปต่างๆมากมาย อย่าลืมข้าวกล้องหอมมะลิเพื่อสุขภาพสำหรับทานกับอาหารสำเร็จรูปด้วนนะคะ ซีเล็คทูน่าและอาหารกระป๋อง พวกปลากระป๋องก็มีประโยชน์มากมายหาลองทานดูได้ค่ะ

แนะนำ ของกินเพื่อสุขภาพ ที่หาได้ใน 7-11

ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน lovellatrendy เดี๋ยวจะหาบทความใหม่ๆมาให้เพื่อนๆอ่านอีกนะคะ รับรองว่าบทความของเราใหม่สดมีอัพเดทตลอด เพื่อให้ไม่พลาดข่าวสารและเทรนด์ต่างๆ ไว้พบกันนะคะ ขอบคุณภาพจาก 7-11