Cute ItemGift For HerGift For Him

ซื้อ ของขวัญวาเลนไทน์ ไอเดียใหม่ๆ อะไรให้แฟนดี?

By February 10, 2020 No Comments

แน่นอน พอพูดถึง ของขวัญวาเลนไทน์ อย่างแรกที่ หนุ่มๆมอบให้สาวๆก็จะหนีไม่พ้น ดอกไม้ เครื่องประดับ ชอคโกแลต ซึ่งเปรียบเสมือน สัญลักษณ์ วันวาเลนไทน์ก็ว่าได้ แต่ถ้าใครอยากได้ไอเดียใหม่ๆ สำหรับเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน ติดตามได้ในบทความนี้เลยนะคะ

5 ไอเดีย ของขวันวาเลนไทน์ ไอเดียใหม่ๆ ผู้รับต้องชอบแน่นอน

1. ลิปมันบำรุง

❤กล่องหัวใจดวงใหญ่แพร์จะมีไฟวิ้งๆในกล่องให้ด้วยน้าค้า แต่ตอนห่อส่งแพร์จะปิดไฟให้ก่อน ป้องกันการแบตอ่อน…

โพสต์โดย Lovella Organics เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2020

ลิปบำรุง เป็น 1 ไอเท็ม ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีทั้งลิปมัน for men หรือลิปมันแบบมีสี สำหรับคุณผู้หญิง ให้เลือกมากมาย นี้เลยเป็นอีกไอเท็ม ที่มอบให้แทน หรือเสริม กับของขวัญวาเลนไทน์ก็ได้นะ เพื่อให้เข้ากับธีมวันวาเลนไทน์ ควรเลือกลิปธีมสีชมพูๆ เช่น ลิป Dior , ลิป laneige, ลิปมัน Lovella Organics

ผู้หญิงให้ผู้ชาย : มีคุณผู้ชายหลายท่าน ที่อาจจะนิยมการสูบบุหรี่ ทำให้อาจพบเจอปัญหาปากดำ ปากคล้ำได้ คุณผู้หญิงสามารถซื้อให้แฟน หรือ สามี โดยเน้น ลิปบำรุงที่ช่วยแก้ปากดำ ก็ได้

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้ชายให้ผู้หญิง : แน่นอน ลิปบำรุงเป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิง หากถามว่าเคยซื้อลิปมันมาแล้วเท่าไร บอกได้เลยว่าต้องมีคนละมากกว่า 2 แท่ง แน่นอน นอกจากนี้ ลิปบำรุง ยังเป็นเครื่องสำอาง กลางๆ ที่สามารถใช้ได้ทุกคนอีกด้วย

 

2. บราวนี่ อินเลิฟ

ส่วนใหญ่ เราจะให้ชอคโกแลต เป็นรูปหัวใจกัน มาลองดูไอเดีย บราวนี่ Valentine brownie pizza อร่อยทานได้ ทั้งผู้ให้และผู้รับ ให้ของไอเดียใหม่ๆ ก็เป็นการเพิ่มความสนุก ให้กับวันเลิฟๆดีนะคะ

❤️ Valentine brownie pizza ❤️ใกล้จะถึงวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ แล้วใครที่มองหาของขวัญพิเศษที่มอบให้กับคนที่คุณรัก…

โพสต์โดย PIZBROWN.�� เมื่อ วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2020

ที่ชอบไอเดียนี้ เพราะว่า มันน่าทานและดีไซน์บราวนี่ออกมาได้สวยมากๆด้วย

3. ช่อผลไม้วาเลนไทน์

ผู้หญิงบางคน อาจจะไม่ได้ชอบดอกไม้ อีกไอเดียที่น่าสนใจคือ ช่อผลไม้ที่เป็นสตอเบอรี่เคลือบชอคโกแลต นอกจากราคาที่ไม่สูง เมื่อเทียบกับช่อดอกกุหลาบในวันวาเลนไทน์ ผู้รับยังสามารถรับประทานได้ด้วยนะ

ที่สำคัญ สตอเบอรี่หวานมาก

credit : https://www.rainbowlythailand.com/

 

4.ตุ๊กตาพูดได้

วันก่อน ได้มีโอกาสไปเดิน Kingpower รางน้ำแล้วเจอตุ๊กตา พูดได้ กับตุ๊กตาเดินได้ เออ มันน่ารักดีนะ (แถมลด 50% ด้วย)

ผู้หญิงบางคน อาจจะชอบตุ๊กตามุ้งมิ้ง ซึ่งตุ๊กตาตัวนี้มันเพิ่มกิมมิคตรงที่มันพูดได้นี้แหละ เอาไว้ตอนยื่นตุ๊กตาให้ ก็พูดประโยคคำว่ารักอีกที สาวๆ ชอบแน่นอน

https://www.kingpower.com/product/8200742?lang=en

หรือจะเป็นแบบคลาสสิกหน่อย ก็ตุ๊กตาถือหัวใจ แบบนี้ น่ารักมาก แน่นอนว่า ซื้อตอนลดราคาเช่นกัน

https://www.kingpower.com/product/disney-plush-mickey-with-heart?lang=en

5. อุปกรณ์ไอที

ไอเท็มหลายๆอย่าง อาจจะเข้ากับผู้หญิงมากกว่า กลับกัน สำหรับไอเท็มของคุณผู้ชาย ลองให้ของ gadget เล็กๆน้อยๆ กับแฟนดูก็ได้นะ จริงๆมีหลายไอเดียมากๆเลย เช่น กล้องติดรถ , หูฟัง xiaomi , ลำโพงบลูทูธ, หรือจะเป็น เครื่องนวดมือ นวดตา ก็ค่อนข้างตอบโจทย์ lifestyle การทำงานของเราในยุคนี้ แถม เป็นสินค้ากลางๆ ที่ผู้ชายน่าจะชอบกัน

หรือจะเป็น ผ้าปิดตาแบบมีบลูทูธ ก็เป็นอีกไอเดียที่ดี และจริงๆสามารถให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

หลับทันทีเหมือนโดนแตะปลั๊กกับ #ANMIN พร้อม #รับฟรีหมอนรองคอ หมีโรนัลโด้ ลิขสิทธิ์แท้ มูลค่า 390 บาท คุณสมบัติ…

โพสต์โดย DocMee Sleepless Solutions เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020

แต่ทั้งนี้สำหรับคุณผู้ชาย ที่ต้องการซื้อให้ภรรยา อาจจะมองหา อุปกรณ์เครื่องครัว หรือของใช้ในบ้านบางอย่างที่ ภรรยาน่าจะชอบ เช่น หม้อหุงข้าว ของ xiaomi ที่ช่วยลดน้ำตาล ก็เป็นไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่ดี และได้ประโยชน์ด้วย อันนี้ยังอยู่ในช่วงระดมทุน ต้องรอของอีกหน่อยน้า

credit : https://www.sanook.com/hitech/1492885/

 

ทั้งนี้ ทั้งนั้น ก็ต้องดูด้วยนะค้า ว่าแฟนเราชอบอะไรเป็นพิเศษ บางคนอาจจะชอบดอกกุหลาบ เราก็อาจจะให้ของขวัญพวกนี้ เสริมไปกับดอกกุหลาบก็ได้ หรือหากต้องการหา ของขวัญวันเกิด ลองดูบทความใน lovellatrendy ได้นะคะ