Cafe We LoveFood We LoveLovella Eat

รวม 6 ค่าเฟ่น้องหมา น้องแมว

By May 1, 2019 May 4th, 2019 No Comments

dog cafe cat cafe กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับวันสดใสวันใหม่ที่แสงแดดอบอุ่นสบายๆแบบนี้ หน้าร้อนนี้เพื่อนๆมีทริปไปเที่ยวไหนดี สำหรับบางคนก็อาจจะเบื่อๆคนกันแล้ว งั้นวันนี้เราจะพาไปเยี่ยมชมสัตว์เลี้ยงกันบ้างกับ 6 คาเฟ่น้องหมา น้องแมว ในกรุงเทพ พร้อมกับการสัมผัสกับน้องๆหมาแมวในคาเฟ่ต่างๆที่เรานำมาฝาก ใช่ค่ะมีน้องหมาแมวหลากหลายสายพันธุ์ยอดนิยม ให้เพื่อนๆที่รักสัตว์ที่มีน้องๆอยู่บ้านกันแล้วแต่อยากมาดูความน่ารักของพันธุ์อิ่นๆก็แวะเข้ามาได้ค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่สามารถเลี่ยงได้เพราะต้องอยู่คอนโด หรืออพาร์ทเม้น ก็สามารถมาเล่นและชมความน่ารักของน้องๆได้อย่างใกล้ชิดค่ะ ชอบตัวไหนน่ารักก็ลูบหัวได้ตามสบายเพราะสุนัขและก็แมวคัดตัวที่เชื่องๆมาให้เราได้เล่น ดังนั้นหายห่วงมาดูกันเลยจ้า

1.Dog In Town Cafe

เป็นคาเฟ่น้องหมาในซอยเอกมัยซอย 6 และสาขาใหม่ที่ อารีย์ซอย 3 แน่นอนค่ะว่าจะเน้นน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ให้เราได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด มีเครื่องดื่มและขนมปัง ขนมหวานไว้ให้บริการอย่างครบครันคะ นอกจากน้องหมาจะอยู่ภายในร้านแล้ว ยังมีสนามหญ้าเล็กๆไว้ให้น้องหมาเดินเล่นและเราสามารถถ่ายรูปคู่กับน้องๆได้ชัดแจ๋วเลยค่ะ จุดเด่นของที่นี่เขาตั้งชื่อตามสุนัขตามสถานี BTS ด้วยนะน่ารักดีค่ะ ลองวาร์ปไปดูนะคะรับรองน้องหมาน่ารักทุกตัวเลย

 

https://web.facebook.com/caturdaycatcafe/

2. Caturday Cat Cafe

ทีนี้เรามาดูคาเฟ่น้องแมวกันบ้างค่ะ แมวน้อยจะมีเสน่ห์ขนาดไหนต้องสำหรับคนรักแมวเท่านั้น แต่ถ้าใครไม่ชอบแมวลองมาสัมมผัสดูอาจชอบก็ได้นะ แมวขี้อ้อนมานัวเนียเดินถูเราจะอดใจไม่ไหวกับความน่ารักแบบแมวๆ มีเครื่องดื่มขนมหวานไว้บริการเช่นเคย เสื้อลายแมว หรือของที่ระลึกกลับบ้านก็มีนะคะ แนะนำมาที่นี่เลยค่ะจะเจอน้องแมวปีนป่าย หาของกิน มาเล่นกับเราและนอนหลับ ไปพร้อมกับภาพความประทับใจของเหล่าขบวนการเหมียวๆที่จะตึงใจคนมาเยี่ยมชมอยู่แถว BTS ราชเทวี ทางออก 2 จ้า

https://web.facebook.com/caturdaycatcafe/

3. Big Dog Cafe

เพื่อนๆคิดว่าหมาพันธุ์เล็กกับหมาพันธุ์ใหญ่ตัวไหนน่ารักกว่ากันคะ ตอบเลยคะว่าน่ารักกันคนละแบบ สุนัขแต่ละตัวจะมีคาแรคเตอร์กันคนละแบบไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แต่หากชอบสุนัขตัวใหญ่กอดอุ่นๆแบบเต็มๆแนะนำมาที่นี่เลยค่ะเพราะมีแต่น้องหมาตัวใหญ่กันทุกตัวเลยกับ Big Dog Cafe “คาเฟ่หมาใหญ่ใจดี” นอกจากจะมีเครื่องดื่ม ขนม เค้ก สลัด หมูปิ้ง อาหารจานเดียว ไว้ให้บริการแล้วยังมีของที่ระลึกของใช้มากมาย เช่น ปลอกหมอนรูปน้องหมา และอื่นๆให้เราซื้อกลับบ้านกัน

https://web.facebook.com/pg/bigdogcafe

4. HoPs Dog Cafe

บ้านของเหล่าน้องหมาแสนซนที่จะทำให้เพื่อนๆหลงรัก สัตว์เลี้ยงอันแสนน่ารัก ที่นี่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ และเค้กรูปหัวสุนัขให้ทานและผ่อนคลายไปกับการเล่นกับน้องหมาแสนซน ทุกตัวผ่านการเทรนมาอย่างดีค่ะ เล่นกับทุกคนเลยอย่างงี้น้องๆคงเฝ้าบ้านไม่ได้แน่นอนเพราะขี้เล่นกันทุกตัว งั้นโชว์ความน่ารักแทนแล้วกัน

https://web.facebook.com/HoPs.dogcafe

5. TrueLove Cafe @ Neverland Siberians

ฟังชื่อก็รู้กันเลยค่ะ ว่าที่นี่มีแต่สุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียนจ้า ใครที่ชื่นชอบน้องหมาพันธุ์ใหญ่ฮัสกี้ เชิญแวะเข้ามาเยี่ยมชมได้เลยแล้วคุณจะหลงรักเจ้าตูบหรือจะเรียกว่าอะไรดีนะ เอาเป็นว่าจะมีหมาตัวใหญ่วิ่งเข้ามาหาเราแล้วก็เลียและขึ้นกอดเรา มันช่างดูน่ารักจริง เอาใจคนขี้เหงากอดให้เต็มๆอุ่นๆกันไปเลย ถ้าอยากให้อาหารน้องหมาก็เต็มที่เลยนะคะ เพราะหมาตัวใหญ่กินจุเป็นธรรมดา อิอิ

 

https://web.facebook.com/neverlandsiberians

6. Little ZOO cafe

รวมแก๊งสัตว์หลากหลายพันธุ์มาไว้ในคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มและอาหารบริการอย่างครบครัน ท่ามกลางน้องๆสัตว์หลากหลายชนิด ซึ่งก็มีน้องหมาและน้องแมวรวมอยู่ด้วย เป็นการรวบรวมสัตว์ป่ากับสัตว์เลี้ยงได้อย่างลงตัวและดูท่าทางจะเป็นมิตรกันอีกเสียด้วย มีตัวอะไรบ้างลองแวะเข้ามาดูกันนะคะ มีทั้ง เมียร์แคท สุนัขจิ้งจอก แรคคูน หมู หมา แมว อื่นๆ ดูแล้วเป็นสวนสัตว์เล็กๆเลยก็ว่าได้

https://web.facebook.com/littlezoocafe

จบไปแล้วค่ะกับ 6 คาเฟ่น้องหมา น้องแมวที่เรานำมาฝาก หวังว่าเพื่อนๆจะหาโอกาสไปเยี่ยมชมกันนะคะ อาหารอร่อยๆมากมายและที่สำคัญมีเครื่องดื่ม เค้ก และของหวานมากมาย ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว อีกทั้งได้เล่นกับหมาแมวหลากหลายพันธุ์ เดินทางสะดวกเพราะอยู่ในในกรุงเทพฯ สามารถเดินทางโดย BTS ได้สะดวกรวดเร็ว อย่าเครียดกับการทำงานมากนะผ่อนคลายซะบ้าง เป็นห่วงจ้าจาก lovellatrendy เราหวังว่าทุกคนจะมีความสุขในวันหยุดพักผ่อนสู้ๆค่ะ