Cute ItemHealth

7 แบรนด์อโรมา สร้างความหอม ผ่อนคลาย เหมือนอยู่สปา

By June 30, 2021 August 11th, 2021 No Comments

เคยได้กลิ่นหอมจากสปา รีสอร์ท หรือห้างสรรพสินค้า แล้วติดใจจนอยากให้บ้านมีกลิ่นแบบนี้บ้างไหมคะ .. กลิ่นเหล่านั้น เราเรียกว่า Aroma (อโรมา) คือกลิ่นหอมจากสารระเหยง่าย เช่น น้ำมันหอมระเหย ซึ่งหลายๆ สถานที่เลือกใช้ศาสตร์ Aromatherapy (อโรมา เธอราพี) หรือ สุคนธบำบัด การบำบัดด้วยกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย แบรนด์อโรมา

ZARA HOME

ข้อดีหลัก ๆ ของกลิ่นหอม Aroma คือช่วยเรื่องความผ่อนคลาย และบำบัดได้หลายอาการ ซึ่งเหมาะกับการตั้งไว้ที่ห้องทำงาน หรือพื้นที่พักผ่อนในบ้านอย่างมาก หากอยากสัมผัสกับความหอม ผ่อนคลาย และบำบัดด้วย Aromatherapy เรามี 7 แบรนด์อโรมา คุณภาพดีมาแนะนำ!

KARMAKAMET


Karmakamet (คามาคาเมต) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทย ที่มาจากร้านเล็กๆ ในจตุจักร มีผลิตภัณฑ์เครื่องหอมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นก้านไม้หอมกระจายกลิ่น น้ำหอมปรับอากาศ เทียนหอม ยาดม บอดี้แคร์ต่าง ๆ และอีกมากมาย ผลิตภัณฑ์หมวด Aromatherapy & Spa สำหรับการบำบัดของ Karmakamet แนะนำ Aromatherapy Finest Pillow Mist (690.-) สเปรย์น้ำมันหอมระเหย สำหรับฉีดหมอน บรรเทาอาการกังวล เครียด และนอนไม่หลับ

PAÑPURI


PAÑPURI (ปัญญ์ปุริ) Luxury Clean Beauty แบรนด์แรกของเอเชีย ปราศจากสารต้องห้ามกว่า 2,300 รายการ เช่น Sulfates, Parabens, PEGs, Silicones เป็นมิตรต่อผิว สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม มีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่สกินแคร์ แฮร์/บอดี้แคร์ และเครื่องหอมต่าง ๆ เราขอแนะนำ เซตก้านไม้หอมระเหย Haze of Grass Perfume Diffuser (2,300.-)  Cannabis Terpenes Fingerprint กลิ่นจากธรรมชาติ 100% ที่ใกล้เคียงกับ Terpenes ของกัญชามากที่สุด รับกลิ่นอายของไอดินและใบหญ้า มอบความผ่อนคลาย — นอกจากนี้ยังมี PAÑPURI Wellness แหล่งรวมบริการเต็มรูปแบบเกี่ยวกับออแกนิคสปาและทรีตเม้นท์เสริมสวยความงาม บริการกลางเมืองกรุงเทพฯ

YUGEN


YUGEN (ยูเก็น) ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมจากธรรมชาติด้วยส่วนผสมสุดพิเศษ ผ่านการรับรองแล้วว่าปลอดสารพิษเจือปนตลอดทุกขั้นตอนการผลิต มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับผิวกายหรือบ้าน แนะนำ Aromatic Massage Candle (1,250.-) เทียนหอมอโรมา ช่วยบำบัดอาการทางกายและอารมณ์ เพื่อความผ่อนคลาย ผลิตจากเมล็ดถั่วเหลืองจากธรรมชาติ ความพิเศษคือ สามารถใช้น้ำตาเทียนหลังจากดับไฟแล้ว เทลงบนผิวกายแล้วนวดบำรุงได้ ความอุ่นของน้ำตาเทียนจะทำให้ผ่อนคลายขั้นสุด

แบรนด์อโรมา

BATH&BLOOM


BATH & BLOOM แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและสปาสัญชาติไทย มีมานานตั้งแต่ปี 2002 จากแนวคิดเพื่อสร้างความสดชื่น ผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานทั้งภายนอกและภายใน จุดเด่นคือการเลือกใช้วัตถุดิบและกลิ่นจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองกับสัตว์ และต่อต้านการใช้แรงงานเด็ก 👍 ซึ่งเราขอแนะนำ เซตก้านไม้หอมระเหย Juillet (July) Reed set (1,300.-) จาก En Toute Saison Collection ซึ่งคอลเลกชั่นนี้มีกลิ่นให้เลือกถึง 12 เดือน กลิ่นหอมเดือนกรกฎาคม (July) มอบความสดชื่น ผ่อนคลายรับหน้าฝนด้วยกลิ่น Begining จากตระไคร้หอม

แบรนด์อโรมา

VUUDH


Vuudh (วุฒิ) แบรนด์เครื่องหอมสไตล์ร่วมสมัยสัญชาติไทย ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ส่วนเทียนหอมใช้แว๊กซ์จากถั่วเหลืองและปาล์มแทนการใช้พาราฟิน ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ ดีไซน์ผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ร่วมสมัย ให้การวางเครื่องหอมกับการตกแต่งบ้านเป็นเรื่องง่าย

แบรนด์อโรมา

แบรนด์อโรมา

MAISON BERGER PARIS


Maison Berger Paris (เมซอง แบร์เช่ ปารีส) เครื่องหอมระดับพรีเมียมแบรนด์นอกจากฝรั่งเศส ขึ้นชื่อเรื่องความหอมอย่างมาก! มอบกลิ่นหอมบริสุทธิ์สร้างความผ่อนคลายให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์คือ Lamps ตะเกียงน้ำหอม ดีไซน์สวย ใช้งานง่ายและให้กลิ่นหอมยาวนาน มีให้เลือกหลายกลิ่น แนะนำ Matali Crasset Transparent (∼ 3,500.-) ตะเกียงน้ำหอมแก้วลวดลายตารางไคว้ มาพร้อมน้ำหอมกลิ่น Eternal Sap หอมบริสุทธิ์

แบรนด์อโรมาZARA HOME


Zara Home (ซาร่า โฮม) แบรนด์ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายในบ้านสัญชาติสเปน ซึ่งเครื่องหอมของ Zara Home ก็เป็นที่นิยมไม่เบา มีทั้งโลชั่นบำรุงผิว เทียนหอม สบู่ล้างมือ ธูปหอม น้ํามันหอมระเหย และอื่น ๆ อีกมากมาย เราขอแนะนำ ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น Blooming Maganolia (1,790.-) กลิ่นดอกไม้ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นแมกโนเลีย เสริมด้วยกลิ่นผลไม้อ่อน ๆ จากส้มและพีช สาว ๆ ต้องเลิฟกลิ่นนี้ชัวร์! แพคเกจจิ้งสไตล์มินิมอล ดูน่ารัก วางในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นก็ดูดี

แบรนด์อโรมา

หรือหากชอบอโรมาในรูปแบบพกพา  ขอแนะนำ อโรมาในรูปแบบของลูกกลิ้ง

Jovii Studio


Jovii Studio (โจวี่สตูดิโอ) แบรนด์น้องใหม่ จากแบรนด์ ลิปออแกร์นิค Lovella organics ได้เริ่มแบรนด์ใหม่ ที่เป็นแบรนด์อโรมา กับ concept ของแบรนด์คือ “We make scents to bring you joy”  โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ กลิ่นที่ละมุนจริงๆ โดยทางแบรนด์ได้ร่วมออกแบบกลิ่น กับผู้เชียวชาญด้านอโรม่าโดยตรง เพื่อรังสรรค์ให้เป็นกลิ่นเฉพาะของทางแบรนด์เลย

ตอนนี้แบรนด์ทำออกมา 5 กลิ่น เราขอแนะนำ น้ำมันหอมระเหยลูกกลิ้ง กลิ่น Spa day กับ กลิ่น Smile  (ขวดละ 390.-) ซึ่งที่ทำออกมา หอม ละมุน มากๆ และที่สำคัญ ของทางแบรนด์จะใช้เป็น jojoba oil เป็นน้ำมันที่ช่วยบำรุงและราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

ช่องทางสั่งซื้อ : Shopee , facebook , ig : Joviistudio
กรอกโค้ด “JOVITRDY” ลดทันที 100 บาท (เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท)

7 แบรนด์อโรมา ที่เรานำมาแนะนำ ถูกใจเพื่อน ๆ กันไหมเอ่ย .. กลิ่นหอมอโรมา นอกจากจะให้กลิ่นหอม สร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยบำบัดอาการต่าง ๆ อีกด้วย ช่วงนี้ใครอยู่บ้านบ่อย ๆ Stay Safe หรือต้อง Work Form Home แบบไม่มีกำหนด แนะนำว่าต้องมีไอเทมจากแบรนด์อโรมาติดโต๊ะทำงานไว้เลย