BeautySkincare

7 ลิปบำรุงริมฝีปาก ชุ่มชื้น สีสวย แท่งเดียวจบ

By December 26, 2022 No Comments

เคยไหมคะ .. พกเครื่องสำอางติดกระเป๋า ลิปสติกอีกหลายแท่ง จนรู้สึกเปลืองพื้นที่กระเป๋า โดยเฉพาะคนใช้กระเป๋า Shoulder Bag หรือ Cross Body ที่พื้นที่ด้านในไม่ใหญ่มาก อาจใส่ได้แค่ของจำเป็น วันนี้ Lovella Trendy จึงอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ลดปริมาณลิปมาเหลือแท่งเดียว แบบ All in One ลิปบำรุงริมฝีปาก ชุ่มชื้น สีสวย แท่งเดียวจบ!

AMUSE Dew Tint – สี 13 Dew Boksoonga

พกลิปสติกแท่งเดียวติดกระเป๋าระหว่างวัน ทำได้จริงไหม?

Tips คือ เลือก ลิปบำรุงริมฝีปาก มีส่วนผสมช่วยบำรุง เน้นความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เพราะการบำรุงให้ปากชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี ถือเป็นใบเบิกทางช่วยหน้าดูสดใส ไม่โทรมแล้วค่ะ นอกจากเรื่องการบำรุงแล้ว ควรมีส่วนผสมของเม็ดสี เพื่อให้ริมฝีปากดูสดใสยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันลิปบำรุงแบบมีสี ให้เม็ดสีค่อนข้างชัดและติดทน เรียกว่า พกแท่งเดียวจบได้จริง ๆ

7 ลิปบำรุงริมฝีปาก ชุ่มชื้น สีสวย แท่งเดียวจบ

L’Oréal Paris
Brilliant Signature Plump in Gloss

ลิปจิ้มจุ่ม L’Oréal Paris คอลเลกชั่น Rouge Signature กับไลน์ใหม่ อย่าง Brilliant Signature รุ่นเนื้อน้ำแบบฉ่ำ ๆ แพ็คเกจจิ้งออมเบร ฝาสีดำ เนื้อละมุนบางเบา ไม่เหนอะ แต่ชุ่มชื้นดีมาก ทาแล้วปากแลดูอวบอิ่ม สุขภาพดี พร้อมให้สีสดชัดตลอดวัน จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า พกแท่งเดียวเอาอยู่จริงค่า

พิกัด : https://shope.ee/5pYojZNMHo

BOBBI BROWN
Crushed Oil-Infused Gloss

ลิปกลอสสุดฮอตใน พ.ศ. นี้! BOBBI BROWN Crushed Oil-Infused Gloss ที่ผสานออลย์เข้ากับเนื้อกลอสเนียนละมุน มอบความชุ่มชื้นดีมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและน้ำมันจากผล Kukui Nut ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ลดความหมองคล้ำ ที่สำคัญคือ เม็ดสีแน่น ๆ มีสีให้เลือกเยอะมาก พกแท่งเดียวจบ ใครชอบปากชุ่มฉ่ำ สีแน่นติดทน ต้องมีค่า

พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.bo8o

CANMAKE
Melty Luminous Rouge Tint

ลิปทิ้นท์แบบแท่ง แพคเกจจิ้งสุดน่ารัก Melty Luminous Rouge Tint เป็นลิปทินท์เนื้อฉ่ำใส มีเม็ดสีระเรื่อ ๆ กระซิบว่าติดทนดีทีเดียว ให้สีปากที่เป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของปิโตรเลียมเจลลี่ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน ปราศจากน้ำหอม ใช้ได้บ่อยตามต้องการ หยิบมาทาแทนลิปบาล์มได้เลย

พิกัด : https://shope.ee/7f0SviImXp

AMUSE Dew Tint

ลิปทิ้นท์วีแกนจากเกาหลี AMUSE Dew Tint ฮอตหนักมาก มีสารสกัดจากมะม่วง แอปเปิ้ล และ Vitamin E Acetate ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยปกป้องริมฝีปากจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เนื้อสัมผัสฉ่ำวาว เหมือนน้ำเคลือบริมฝีปาก ติดแน่นทนทาน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและเบาสบาย พร้อมให้สีติดทน มีให้เลือกถึง 14 สี

พิกัด : https://beauty.firster.com/product/P100004068

EVERPINK
Comfy Balm SPF15 PA+

ลิปบาล์มเนื้อบางเบาที่ให้สีชัดและสดใส ต้องยกให้ EVERPINK Comfy Balm เลยค่า เขาเป็นลิปบาล์มบำรุงโดยแท้ มีสารสกัดจากมะพร้าว น้ำมันเมล็ดทานตะวัน โจโจบา และมีวิตามินอีสูง ช่วยบำรุงริมฝีปากแบบจัดเต็ม มอบและเก็บกักความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ช่วยลดริ้วรอยที่ริมฝีปาก พร้อมสารป้องกันแสงแดด รังสี UVAII และ UVB เหมาะมาก ๆ กับสภาพอากาศประเทศไทย ใครกำลังมองหาลิปบาล์มที่เน้นการบำรุง + ให้สีคมชัดแบบไม่ต้องพึ่งลิปสติก แนะนำเลย!

พิกัด : https://shope.ee/5pYolVMau0

MEDIHEAL
Labocare Panteno Lips Healssence Coral

ลิปเอสเซนส์เนื้อเจล น้องใหม่จาก MEDIHEAL แบรนด์ที่ดังเรื่องมาสก์และลิปบำรุงมาก ๆ ซึ่งเจ้า Labocare Pantenolips Healssence Coral เป็นลิปที่เน้นการฟื้นฟูริมฝีปาก มีสีชมพูอมส้มระเรื่อ ๆ ให้ริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุย กลับมาชุ่มชื้นอวบอิ่มและดูสดใสเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดหลักจากน้ำมันเกรปฟรุต น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันอาร์แกน ล็อคความชุ่มชื้นดีมาก สามารถใช้น้องเดี่ยว ๆ หรือทาทับลิปสติกแทนกลอสก็ได้ บอกเลยว่าเริ่ด!

พิกัด : https://shope.ee/6UoVYlfFNC

LOVELLA ORGANICS
Healthy Tinted Lip Balm – Red Radish

Lovella Orgaanics ลิปทินท์บาล์ม สำหรับใครชอบสีชัด เป็นธรรมชาติ แนะนำสี Red Radish เนื้อลิปสีแดงอมส้ม สกัดจากสีของแรดิชสีแดง ทาแล้วปากดูสดใสขึ้น แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงด้วยคุณค่าจากขี้ผึ้งออร์แกนิค น้ำมันออร์แกนิคอีกหลายชนิด อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ Lecithin ช่วยให้ปากเนียนนุ่มและชุ่มชื้นยาวนาน สัมผัสเบาสบาย และยังช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำอีกด้วย

พิกัด : https://shope.ee/3AY3akG7Lk

ลิปแท่งเดียวจบ มีอยู่จริง! ทั้งบำรุงริมฝีปาก ชุ่มชื้น และมีเม็ดสีที่ช่วยให้ปากมีสีสันระหว่างวัน นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องการบำรุงและให้สีสวยแล้ว เนื้อสัมผัสของแต่ละแบรนด์ที่เราได้หยิบมาฝาก ค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งเนื้อกลอส ฉ่ำวาว เนื้อทิ้นท์ละมุน ๆ เนื้อกึ่ง Matte แต่ชุ่มชื้น (EVERPINK) และเนื้อบาล์ม แบบสบายปาก สัมผัสไหนใช่คุณ ก็อย่าลืมไปซื้อตามกันน้า รับรองว่าปัง!