Skincare

7 เซรั่มวิตามินซี ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ แสนดีจนต้องบอกต่อ

By March 20, 2019 May 4th, 2019 No Comments

สาวคนไหนที่มีปัญหาเรื่องรอยดำ ผิวหน้าไม่กระจ่างใสอยู่ล่ะก็ มาทางนี้เลย เรามีไอเท็มเด็ดจากสารสกัดวิตามินซีมาฝากกัน ไอเท็มที่ว่าก็คือเซรั่มวิตามินซียอดฮิตแห่งยุคนั่นเอง ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ราคาเท่าไหร่และต้องไปซื้อที่ไหนอะไรยังไง Lovellatrendy ได้ได้เก็บลิสต์มาฝากสาว ๆ กันแล้ว

สำหรับ เซรั่มวิตามินซี ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซี ก็ตรงตามชื่อเลยค่ะ และเจ้าเซรั่มวิตามินซีตัวนี้นี่แหละมีส่วนช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจน ลดอาการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ และที่สำคัญลดรอยดำบนใบหน้าได้ด้วย! ว่าแต่วันนี้จะมีแบรนด์อะไรที่เราหยิบมา Recommend กันบ้าง และแบรนด์เหล่านี้จะเป็น Wishlist ของสาว ๆ คนไหนอยู่หรือเปล่า พร้อมแล้วไปดู!

เซรั่มวิตามินซี

NO. 1

Kielh’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เริ่มต้นที่ตัวแรกต้อง เซรั่มวิตามินซี เป็นขวัญใจของสาว ๆ หลายคนอยู่แน่ ๆ เพราะเขาว่ากันว่าวงการคีลส์เข้าแล้วออกยาก ใครหลงเข้าไปซื้อคีลส์สัก 1 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวไหนก็ตามจะต้องมีตัวต่อ ๆ ไปมาแน่ ๆ ไม่รู้จริงหรือไม่จริง แต่ตอนนี้ขอมาเล่าสรรพคุณความว้าวของ Kielh’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซี (Vit C Serum) ตัวนี้กันก่อน ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% เนื้อเข้มข้นแต่ว่าซึมซับเร็วมาก

เซรั่มวิตามินซี

instagram.com/kiehlsthailand

 • ราคา: 3,050 บาท
 • พิกัด: ช็อป Kiehl’s ทุกสาขา

NO. 2

CUTE PRESS Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

ต่อที่ตัวที่สอง ตัวนี้เป็น เซรั่มวิตามินซี Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum จาก Cute Press ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และซึมง่ายไปอีก! นางมีโฉมใหม่เป็นขวดปั๊มสุญญากาศ ราคาเป็นมิตรอีกด้วยนะ ใครเป็นแฟน Cute Press ห้ามพลาดเลย

instagram.com/cute_press

 • ราคา: 599 บาท
 • พิกัด: ช็อป Cute Press ทุกสาขา

NO. 3

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

มาที่ Oriental Princess บ้าง นี่ก็มีเซรั่มไลน์วิตามินซีเช่นกัน กับ Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% เซรั่มเข้มข้นที่มีวิตามินซีแท้บริสุทธิ์ถึง 100% เขาเคลมว่าไม่ระคายเคืองผิว และสามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใสในเวลาสั้น ๆ ลดจุดด่างดำ และบำรุงผิวคล้ำเสียจากแดด

instagram.com/orientalprincesssociety

 • ราคา: 895 บาท
 • พิกัด: ช็อป Oriental Princess ทุกสาขา

NO. 4

Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

มาต่อที่ผลิตภัณฑ์ของ Boots นางก็มี เซรั่มวิตามินซี เหมือนกันจ้า เป็นเซรั่มเนื้อเบาบาง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มี Sodium Hyaluronate และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ ตัวนี้หาซื้อง่ายสุด ๆ เพราะมีที่ร้าน Boots ทุกสาขาเลย ใครยังไม่เคยลองเซรั่มวิตามินซี แล้วนึกอยากลองก็ลองวิตซีราคาเบา ๆ จาก Boots ก่อนก็ได้นะ

th.boots.com

 • ราคา: 250 บาท
 • พิกัด: ร้าน Boots ทุกสาขา

NO. 5

No.7 Vitamin C Fresh Radiance Essence

มาที่วิตซีจากฝั่ง No.7 กันบ้าง ตัวนี้สรรพคุณเหมือนตัวอื่น ๆ แต่ว่าเป็นเนื้อเอสเซนต์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิว อ่อนโยนต่อผิว มีวิตามินซีสด 5% และมีสารต้านแอนติออกซิแดนท์เขาเคลมว่าเห็นผลภายในสองสัปดาห์เลยทีเดียว

instagram.com/bootsthailand

 • ราคา: 990 บาท
 • พิกัด: ร้าน Boots ทุกสาขา

NO. 6

It’s Skin Power 10 Formula VC Effector with Vitamin C Derivatives

ตัวต่อมาเป็นเซรั่มวิตซีที่สาวกสกินแคร์เกาหลีต้องปลื้ม เพราะนี่คือวิตซีจากแบรนด์ It’s Skin ความพิเศษของตัวนี้คือมีสารให้ความชุ่มชื้นถึง 5 ตัวด้วยกันและไม่มีพาราเบน คืนความกระจ่างใสและลดความมองคล้ำให้ผิวหน้า พร้อมกระชับรูขุมขนไปอีก

instagram.com/itsskin_official

 • ราคา: 990 บาท
 • พิกัด: ช็อป It’s Skin ทุกสาขา

NO.7

Philosophy Turbo Booster C Powder

ปิดท้ายด้วยเซรั่มอีกหนึ่งตัวจาก Philosophy แต่ต้องบอกก่อนนะว่าตัวนี้มีความว้าวกว่าตัวอื่น ๆ ตรงที่ นางไม่ใช่วิตามินซีเนื้อเซรั่ม แต่นางเป็นผงจ้า ใช้คู่กับเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปกติของเราได้เลย ผงวิตามินซีที่เข้มข้นถึง 99.8% ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะและริ้วรอยก่อนวัย

instagram.com/lovephilosophy

 • ราคา: 1,890 บาท
 • พิกัด: เคาน์เตอร์แบรนด์ Philosophy ทุกสาขา

ใครอ่านบทความนี้ของเราแล้วเริ่มมีความสนใจเจ้า เซรั่มวิตามินซี ตัวนี้ขึ้นมาแล้ว อย่าลืมไปหาซื้อตามช็อปและเคาน์เตอร์แบรนด์ของเขานะจ๊ะ ส่วนบางแบรนด์มีซื้อออนไลน์แล้วนะ สำหรับใครหา Official Website ของแต่ละแบรนด์เจอก็แนะนำว่าสั่งเป็นเดลิเวอรีโลด ไม่ต้องออกไปตามหา แต่ถ้าใครอยากลองสัมผัสเนื้อเซรั่มก่อนก็ไปที่ช็อปได้เลย!