BeautyFashion

รวบ 8 เว็บ อัพเดตความงาม

By January 16, 2020 January 17th, 2020 No Comments

สาวๆคนไหนที่ต้องการดูข้อมูลต่างๆในเรื่องของความสวยงาม รู้ไหมคะว่าสามารถเข้าไปหาข้อมูลในเว็บไหนได้บ้าง เราได้ทำการรวบรวมเอาเว็บไซต์ที่อัพเดทเรื่องความงามมาให้เพื่อนๆลองเข้าไปดูกัน เพราะถ้าให้ค้นหาข้อมูลก็กระจายไปหลายๆแห่ง มันจะดีไหมนะถ้าเราติดตามเว็บไซต์แล้วได้ข้อมูลที่เราต้องการครอบคลุมเรื่องของผู้หญิงอย่างเรา เอาละค่ะนี่คือโอกาสแล้วเราได้หามาไว้ตรงนี้แล้วจ้ากับ ” รวม 8 เว็บความงาม ” มาให้เราได้ดูกันจุใจไปเลย

1. style.com/beauty

เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นโลก การันตีด้วยการออกนิตยสารโว้ค จนเป็นที่โจทย์จันว่าเป็นเว็บไซต์ลำดับต้นๆในการอัพเดทสินค้าเกี่ยวกับความสวยงามอีกทั้งยังครอบคลุม Accessory ของผู้หญิงแทบทั้งหมดตามหมวดหมู่ต่างๆให้เลือกตามความสนใจของเรา สินค้ายังมีเกรดพรีเมียมคุณภาพสูงจึงมั่นใจได้ว่าช่วยเพิ่มความหรูหราในการสวยใส่อย่างแน่นอนจ้า ส่วนเครื่องสำอางค์นั้นก็จัดมาให้อย่างครบครัน

2. bellasugar.com

เว็บไซต์ที่รวมทุกอย่างไว้สำหรับผู้หญิงมีหมวดหมู่ชัดเจน เช่น เมื่อเราชี้ไปที่หัวข้อด้านล่างแต่ละชนิดจะปรากฎเมนู ล่าสุดขึ้นมาก่อนทำให้เราไม่ตกเทรนด์และรู้ได้ว่ากระแสไหนมาแรงในตอนนั้น ให้เพื่อนๆได้ติดตามเพียงเว็บไซต์เดียวก็อัพเดทความสวยงานหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้แล้วจ้า เมนูสะดวกในการค้นหาและใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ฟิตเนต ครอบครัว วิดีโอสอน Workout และอื่นๆที่รอให้สัมผัส รับรองเลยนะคะว่าต้องถูกใจเว็บนี้อย่างแน่นอน

3. elle.com/beauty

เทรนด์แฟชั่นสำหรับเว็บไซต์นี้ต้องขอแนะนำ เพราะดีไซน์ออกมาดูหรูหราพร้อมกับแฟชั่นแบบฉบับเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการนำเทรนด์โลก ครบครันด้วยข้อมูลต่างๆที่ตอบสนองต่อความต้องการของสาวๆอย่างถ่องแท้ ด้วยรูปแบบและสีสันของเว็บไซต์ทำออกมาน่าสนใจพร้อมๆกับสินค้าที่เข้ามาเรื่อยๆก็มีข้อมูลในบทความต่างๆที่หลากหลาย นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าและ Accessory แล้วก็ไม่ลืมแน่สำหรับเครื่องสำอางค์ ครีม ในไลฟ์สไตล์จากการอ่านนิตยสารแม็กกาซีนอ่านได้บนเว็บไซต์แทน

4. beauty.ivillage.com หรือ www.today.com

หากคุณอยากได้ข้อมูลมากมายล่ะก็ออกแนวอ่านข่าว เรามีแนะนำเว็บไซต์นี้เลยรับรองข้อมูลเยอะในแต่ละหมวดหมู่ครอบคลุมการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเทรนด์ของความงาม สุขภาพ แฟชั่น ก็มีให้จัดเต็มได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อคลิกเข้าไปตามหมวดหมู่เมนูมีการทำสารบัญ Tab menu เพื่อง่ายในการค้นหาอีกด้วย อย่าพลาดที่จะเข้าไปที่เมนู Shop เพราะเราจะเห็นสินค้าที่น่าสนใจรวมถึงของกินของฝากก็หาซื้อได้เลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ในเว็บเดียวจริงๆ

5. sephora.com

ถือเป็นเว็บไซต์ที่เก่าแก่ตั้งแต่ปี 1999 ประมาณ 10 ปีที่แล้ว sephora.com ก็ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับข้อมูลเทรนด์สุดๆไม่ว่าจะเป็นอัพเดทแบรนด์ใหม่ ของขวัญ สินค้าความงามและแฟชั่น การขายสินค้าภายในเว็บไซต์กว่า 12,000 ชิ้น ทำให้เป็นเครื่องการันตีถึงจุดแข็ง ความมั่นคงมาเป็นระยะเวลายาวนาน เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูลแล้วยังสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย

6. guerlain.com

ด้วยแบรนด์ที่มีมายาวนานบ่งบอกถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ guerlain ที่เน้นให้ผู้หญิงทุกคนได้สวยด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆอันทรงคุณค่า ครบครันด้วยเครื่องสำอางค์แต่งหน้าที่จะทำให้สาวๆมั่นใจเป็นพิเศษ ดูแลผิวพรรณของคุณตอนนี้

7. dior.com

บอกคำเดียวว่าเป็นแบรนด์ที่มีจุดแข็ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม ลิปสติก อายไลเนอร์ และแป้งพับ สกินแคร์ ให้เลือกมากมายไม่เพียงเท่านั้นยังมีสินค้าแฟชั่นยันเครื่องประดับ บอกเลยว่าเป็นเว็บไซต์หนึ่งที่รวบรวมความพรีเมียมของสินค้าไว้รอให้เราเป็นเจ้าของและเกิดความรู้สึกหรูหราน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง ถึงเวลาที่คุณจะปรับลุคให้โก้หรู พร้อมแล้วหรือยังถ้าพร้อมแล้วก็ซื้อเลยจ้า

8. chanel.com

แน่นอนว่าสินค้าแบรนด์เนม ที่มีชื่อเสียงระดับโลกย่อมมีคุณภาพ ความหรูหรา พรีเมียมที่เหนือระดับ จากหัวจรดเท้าคุณต้องการอะไรก็สามารถเลือกซื้อได้ เพราะนอกจากจะขายสินค้าแล้วยังอัพเดทเทรนด์ให้อีกด้วยทำให้เราไม่พลาดโอกาสในการนำเทรนด์ได้ในอนาคต ไม่เพียงเท่านี้ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือและบารมีให้ดูมีราศีมีราคา เข้าสังคมได้อย่างมั่นใจ ความสวยงามอัพเดทได้ในเว็บไซต์นี้จ้า

9. beautyaddict.blogspot.com

เว็บไซต์ที่นำเสนอเทรนด์ที่มาแรงก่อนออกวางตลาดจริงนั่นหมายความว่าเราจะได้อัพเดทข้อมูลก่อนใครเพียงติดตามความเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ล่าสุดในหัวข้อต่างๆซึ่งสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายไม่ยากจนเกินไป นอกจากนี้หากเรายังไม่ได้ซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ดูหมวดรีวิวสินค้าก็เป็นประโยชน์แก่การตัดสินใจซื้อได้อีกทางหนึ่ง แนะนำให้สาวๆติดตามเว็บไซต์ทั้งหมดที่กล่าวมา หากไม่สะดวกเราอาจเลือกเว็บไซต์ที่เป็นแบรนด์เนม หรืออัพเดทข้อมูลครบถ้วนตามที่เราต้องการ ดังนั้นให้ลองเข้าไปดูแต่ละเว็บไซต์แล้วคัดออกมาเพื่อที่เพื่อนๆไม่ตกเทรนด์นะคะ