InspirationPlace To GoVacation

ชวนดู 6 Vlog เที่ยวต่างประเทศ สไตล์สาวสดใส ที่ทำให้อินจนอยากตามไป!

By January 29, 2022 No Comments

ใครคิดถึงบรรยากาศการไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังหาโอกาสดีในการเดินทางไม่ได้ Lovella Trendy ขอพาทุกคนไปอินกับ Vlog เที่ยวต่างประเทศ ของเหล่า YouTuber สาว 6 ท่าน ที่จะพาไปเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เสมือนเป็นเพื่อนสาวในจอ

ชวนดู 6 Vlog เที่ยวต่างประเทศ สไตล์สาวสดใส ที่ทำให้อินจนอยากตามไป!

YouTube : Brinkkty

เริ่มต้นกันที่คุณบริ๊งค์ @brinkkty บล็อกเกอร์สาวสุดน่ารัก ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นพิเศษ แต่ละคอนเทนต์ท่องเที่ยวของคุณบริ๊งค์ จะแฝงด้วยไอเดียการแต่งตัวให้เข้ากับสถานที่ต่าง ๆ พร้อมแนะนำท่าโพสถ่ายรูปอีกด้วย พูดคุยประสาเพื่อนสาว ดูสนุกและเพลินมาก! สำหรับ Vlog เที่ยวต่างประเทศ เราขอแนะนำคอนเทนต์ล่าสุด คือ USA VLOG ซึ่งครั้งนี้คุณบริ๊งค์ไปเที่ยวหลายวันและถ่าย Vlog มาแบบจุก ๆ จนต้องมีต่อหลาย EP แต่ถ้าใครไม่อินฝั่งยุโรป อยากเที่ยวฝั่งเอเชียคุณบริ๊งค์ก็ไปหลายประเทศเช่นกัน พาเที่ยวหลายเมือง เก็บครบทั้ง Tourist spot คาเฟ่ ร้านอาหาร และสวนสนุก ใครชอบ Vlog สไตล์นี้ต้องไม่พลาด!

USA VLOG 🇺🇸 EP.1 นิวยอร์คครั้งแรก! ฉีดวัคซีน ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เช็คอินโลเด็ด มันต๊าช 😂

@brinkkty

YouTube : Babyjingko

ถ้าชื่นชอบความเกาหลีเกาใจแนะนำว่าต้องติดตามคุณจิง @babyjingko ไว้เลย บล็อกเกอร์สายเกาหลี ที่ล่าสุดตอนนี้กำลังเป็นนักศึกษาประเทศเกาหลีอยู่ และคุณจิงยังคงผลิตคอนเทนต์ดี ๆ ให้เหล่า Follower ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แม้จะอยู่ไกล แต่เหมือนใกล้กันสุด ๆ แน่นอนว่า Vlog แนะนำคงหนีไม่พ้น DAIRY VLOG IN KOREA ในช่วงที่คุณจิงเดินทางมาเรียนล่าสุด เพราะทำให้เห็นอีกมุมมองหนึ่งนอกจากมุมของนักท่องเที่ยว มีหลาย EP ให้น่าติดตามเช่นกัน สายเกาหลีตามไป Follow กันด่วน

📝 Daily vlog in Korea วันยุ่ง ๆ ก่อนเปิดเทอม / ซื้อของไปเรียน / Haul ของปุ๊กปิ๊ก

@babyjingko

YouTube : Chopluem

คุณโจวปลื้ม @chopluem บล็อกเกอร์สาวน่ารักสุดเปรี้ยว ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็สดใสไปหมด 😍 โดยเฉพาะสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นมาก เปรี้ยว หวาน เผ็ช แซ่บก็เอาอยู่ และยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นอีกด้วย ส่วน Vlog ท่องเที่ยว ขอแนะนำ PARIS VLOG ตอนตามรอย Emily in Paris เลยค่า ถ้าใครเคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ต้องมีฟีลอยากเป็น I’m in Paris บ้างแหละ ซึ่ง Vlog นี้ทำให้เราได้สัมผัสสถานที่ต่าง ๆ ที่อยู่ในซีรี่ย์ใกล้กว่าเดิม คุณโจวปลื้มถ่ายทอดผ่าน Vlog ได้ดีและเป็นกันเอง ฟีลเพื่อนชวนเที่ยวเลยล่ะค่า

Vlog EP.6 (Special) ตามรอย Emily in Paris 🗼🥐 เก็บตกมา 6 วัน แจกโลเคชั่นจุกๆ 💖

@chopluem

YouTube : Bivoyage

Vlog ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณสนุกและผ่อนคลายไปตาม ๆ กัน ต้องช่อง Bivoyage ของคุณใบเฟิร์น @bivoyage หากดูอย่างตั้งใจในบาง Vlog ก็จะมีสตอรี่ที่ทำไมคุณใบเฟิร์นถึงพาเราไปสถานนั้น ๆ และแอบได้ข้อมูลสถานที่นั้น ๆ มาคร่าว ๆ อีกด้วย ถ้าจะตามรอยคงไม่ใช่เรื่องยาก Vlog เที่ยวต่างประเทศล่าสุดและชวนดูที่สุด ต้องยกให้ UK VLOG ที่ไปพร้อมกับเพื่อนสาวสายเที่ยวเหมือนกัน อย่างใบเตย สุวพิชญ์ ดีงามทั้ง Mood & Tone ภาพ และเสียง

VLOG – เมื่อสองใบ ไปอังกฤษ ลุ้นทั้งทริป! อีกแล้วจ้า

@bivoyage

YouTube : ZuvapitSnap

มีใบเฟิร์น ก็ต้องมีใบเตย! Vlog ท่องเที่ยวที่จะทำให้เราละลายไปกับรอยยิ้มของคุณใบเตย สุวพิชญ์ @iiitoei และคุณปั๊บ โปเตโต้ ซึ่งทั้งคู่มักออกทริปและถ่าย Vlog เก็บมาให้เหล่า Follower ได้ติดตามกันเป็นประจำ ล่าสุดนี้คือทริป Switzerland ที่แค่เห็นภาพนิ่งใน IG ก็น่าตื่นเต้นแล้ว พอถ่ายทอดออกมาเป็น SWITZERLAND VLOG แล้วประทับใจมุมมองการท่องเที่ยวของทั้งคุณเตยและคุณปั๊บมาก โดยเฉพาะ EP ไปดูใบไม้เปลี่ยนสี โลเคชั่นสวย Mood & Tone ดี ทุกอย่างลงตัวจนแอบคิดนึกถึงตัวเองไปยืนอยู่ที่นั่นกับแฟนเลยค่ะ

Switzerland Vlog ไปดูใบไม้เปลี่ยนสี ถ่ายรูปตู้สติ๊กเกอร์โบราณที่สวิต

@iiitoei

YouTube : Zommarie

มาถึงคนสุดท้ายที่ยกความสดใสและความสามารถให้ระดับสิบเลย คุณส้ม มารี @zommarie ไม่ว่างานร้องเพลง แสดง หรือเป็นบล็อกเกอร์ก็ดูคล่องไปหมด โดย YouTube ช่อง Zommarie คลิปมิตรรักนักสุ่ม ดังมาก! มีหลาย EP ให้ติดตามเรื่อย ๆ และทำให้หลายคนได้รู้จักคุณส้มมากขึ้น เช่น ส้ม มารี เป็นแฟนคลับตัวยงของ Harry Potter ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ดู USA VLOG EP.14 ตอนพาตะลุยเมือง Harry Potter ให้ฟีลเหมือนเดินเที่ยวกับคุณส้ม ได้สัมผัสบรรยากาศฮอกวอตส์ใกล้ ๆ ระดับนึง ซึ่งถือเป็น Vlog เที่ยวต่างประเทศ EP ย่อยที่สนุกและชวนไปอย่างมาก!

ZOMMARIE IN USA EP.14 | พาตะลุยเมือง Harry Potter ใน Universal Studios Orlando

@zommarie

6 Vlog เที่ยวต่างประเทศ ของสาวคนไหนถูกใจจนทำให้อินและอยากตามไปกันบ้างไหมคะ? ทางเราอินมากแต่ตอนนี้ทำได้เพียงดู Vlog วนไป ต้องบอกเลยว่า แต่ละคนถ่ายทอดการเที่ยวออกมาได้ดี สไตล์ชัดเจน และน่าไปตามมาก ๆ ช่วยคลายความคิดถึงบรรยากาศเมืองนอกได้ในระดับนึงเลยล่ะ