Cute ItemFashionGift For Her

พร็อพถ่ายรูป หมวดเครื่องประดับ เลือกแบบไหนให้ใช้ได้ทุกทริป

By December 21, 2020 No Comments

เป็นกันไหมคะ… เมื่อใกล้ถึงเวลาไปเที่ยว จะต้องวิ่งวุ่นหาเสื้อผ้าและเครื่องประดับมาใช้งานให้เหมาะกับทริปนั้น ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะต้องมีรูปสวยไว้ลงโซเชี่ยล และต้องต่างจากการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน แต่หากแพลนทริปเที่ยวไว้แบบไม่ซ้ำสไตล์ และได้เข้ามาอ่านบทความนี้ ก็ไม่จำเป็นต้องหาซื้อ พร็อพถ่ายรูป ให้เข้ากับสถานที่แบบก่อนอีกต่อไป

เพราะในนี้วันนี้ เราจะมาแนะนำ “พร็อพถ่ายรูป หมวดเครื่องประดับ” สำหรับการใช้งานในทุก ๆ ทริปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก หรือแค้มป์ปิ้ง อีกทั้งยังช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าเลือกพร็อพถ่ายรูปเครื่องประดับแบบไหนดี ให้หยิบใช้งานได้ทุกทริป

หมวกบักเก็ต


หมวกเป็นไอเทมที่จำเป็นมาก ในการใช้งานระหว่างทริปเที่ยว และขอยกให้เป็นอันดับ 1 ที่ต้องมีเลย เพราะหมวกจะช่วยบดบังแสงแดดและกันลมระหว่างการเดินทาง ยิ่งเที่ยวแบบ Outdoor ยิ่งจำเป็น นอกจากการใช้งานตามคุณสมบัติของมันแล้ว ยังถือว่าเป็นพร็อพเครื่องประดับชั้นดี ที่ใส่แล้วจะช่วยให้ลุคดูแน่นยิ่งขึ้น

แนะนำหมวกทรงบักเก็ต ทรงที่แมทช์กับลุคไหนสถานที่ไหนก็รอด สามารถหยิบใช้งานได้ทุกทริปแน่นอน เพียงเลือกหมวกแบบสีพื้น (ไม่มีลาย) ในโทน Basic ที่เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีขาว สีเบจ หรือสียีนส์ เพราะโทนสีเหล่านี้เข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์การแต่งตัวและทุกโทนสีของเสื้อผ้า

@pimtha

@chayanitpat

@kaewjarin

ที่คาดผม


ไอเทมประดับผมที่กำลังฮิต ที่คาดผมแบบแบบเรียบ ๆ สีสันสดใสสไตล์เรโทร แต่สามารถแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ที่คาดผมรูปแบบนี้ช่วยอัพลุคให้มีความเป็นสาวน่ารักยิ่งขึ้น แม้จะใส่ชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ก็ตาม ถือเป็นพร็อพแนะนำสำหรับสาว ๆ ทุกคน แมทช์กับลุคแค้มป์ปิ้งเท่ ๆ ก็เอาอยู่ หรือแมทช์กับลุคเซ็กซี่ริมหาดก็ได้! อีกทั้งไอเทมที่คาดผมราคาไม่แพง จะซื้อเก็บครบทุกสีไว้จับคู่เสื้อผ้าในทุกทริปก็ย่อมได้

@pimtha

@chopluem

@vanmalllinee

แว่นกันแดด


ทุกครั้งที่ไปเที่ยว เชื่อว่าเพื่อน ๆ พกแว่นกันแดดติดตัวไปด้วยตลอด นอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดดมากระทบตาแล้ว ยังถือเป็นพร็อพที่ช่วยให้การแต่งตัวเป็นไปได้ดี โดยไม่ต้องแต่งอะไรมากมายเลยค่ะ ซึ่ง Tricks ในการเลือกแว่นกันแดด ให้สามารถหยิบใช้งานได้บ่อย เข้ากับทุกสไตล์การเที่ยว ควรเลือกทรงแว่นตาที่เข้าใบหน้าของตัวเอง ไม่ต้องมีดีไซน์ที่หวือหวา หรือติดเทรนด์ เพราะจะทำให้หยิบมาใส่ได้บ่อยครั้งกว่าการเลือกทรงแว่นตามเทรนด์ และช่วยเสริมให้ใบหน้าของเราดูดีขึ้นด้วย

อีกหนึ่งข้อสำคัญ คือ สีของแว่นกันแดด ควรเลือกสีที่มีฉูดฉาดเกินไป ทั้งสีเลนส์และสีของกรอบแว่นตา หากจะใช้งานเป็นพร็อพถ่ายรูปให้ดูสวย ควรเลือกเลนส์สีเทา-ดำ หรือสีน้ำตาล ไม่ควรใช้เลนส์สีสัน หรือสีปรอท เพราะแว่นกันแดดเลนส์สีเทา-ดำ หรือสีน้ำตาล จะเข้ากับเสื้อผ้าและสถานที่เที่ยวได้หลากหลายกว่าแว่นกันแดดเลนส์สีปรอท ส่วนกรอบแว่นตา ควรเลือกสีโทน Basic หรือโทนธรรมชาติ แนะนำให้ลองใส่และเช็คตัวเองจะดีที่สุด สีไหนใส่แล้วหน้าไม่ดรอปก็จัดเลย!

@toeyjarinporn

@wawow

เสื้อเชิ้ต Oversized


เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ นอกจากหยิบมาแต่งตัวเป็น Main item แล้ว ยังสามารถหยิบมาใช้เป็น Accessorie ให้กับลุคได้ด้วย แมทช์ได้ดีกับทุกการแต่งตัว ไม่ว่าจะชุดไปเที่ยวทะเล ชุดเดินป่า หรือชุดเดรส หากได้เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์มาใส่ทับอีกเลเยอร์ จะช่วยสร้างสไตล์ใหม่ให้ดูชิคกว่าเดิม แต่ถึงยังไง… ควรเลือกสีพื้นเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดจะดีที่สุด และหากเป็นไปได้ ให้เลือกเนื้อผ้าธรรมชาติอย่าง คอตตอน หรือ ลินิน เพราะเนื้อผ้าเหล่านี้ ไม่ว่าจะจับคู่กับไอเทมเนื้อผ้าไหน ๆ ก็เข้ากัน แถมให้ความสบายแม้จะใส่ซ้อนเลเยอร์หลายชั้นก็ตาม

@urassayas

@brinkkty

@buanalinthip

Tote Bag


ใครจะรู้ว่า กระเป๋าผ้า หรือ Tote bag ก็หยิบมาใช้เป็นพร็อพแต่งตัวถ่ายรูปได้น่ารักเช่นกัน เหมาะกับทุกเพศ ใส่ของได้เยอะ โดยเฉพาะเมื่อต้องออกทริปเที่ยว หากกระเป๋าสะพายคู่ใจของเรามันเล็กเกินไป หยิบ Tote bag มาใช้งานแทนก็ย่อมได้ ไม่ทำให้ลุคของเพื่อน ๆ ดรอปแน่นอน

สามารถเลือกกระเป๋าผ้าสีสันและลวดลายตามสไตล์ที่ชอบได้เลย ยิ่งกระเป๋าที่มีลายและฟูลคัลเลอร์มาก ยิ่งเสริมให้ลุคการแต่งตัวดูโดดเด่นยิ่งขึ้น มองแล้วไม่น่าเบื่อ แต่หากจะเลือกโทนสีซอฟท์ ๆ ก็ไม่ผิด ซึ่งทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวของเพื่อน ๆ ที่สำคัญ กระเป๋าผ้าจับคู่ได้ดีกับทุกรูปแบบเสื้อผ้า ใช้งานได้สะดวก พร้อมลุยไปกับเราในทุกทริป

@inkwaruntorn

@buanalinthip

สำหรับการแนะนำพร็อพถ่ายรูปในหมวดเครื่องประดับที่เราได้หยิบยกมาครั้งนี้ เป็นเพียง Main items ที่เชื่อว่าเพื่อน ๆ ให้ความสนใจ และเหมาะกับทุกสาวทุกสไตล์ อีกทั้งยังใช้งานได้ในทุก ๆ ทริปท่องเที่ยว ยังมีเครื่องประดับอีกมากมายที่สามารถหยิบมาเป็นพร็อพแต่งตัวถ่ายรูปได้ หากเพื่อน ๆ มีไอเดียเก๋ ๆ ในการหยิบเครื่องประดับมาเป็นพร็อพถ่ายรูปที่ไม่ซ้ำใคร แชร์มาบอกต่อกันน้าา ^_^