Beauty

แนะนำ สเปรย์แอลกอฮอล์อโรม่า สะอาดและผ่อนคลาย

By December 4, 2021 No Comments

ของชิ้นสำคัญที่ต้องพกติดตัวทุกครั้งเมื่อก้าวออกจากบ้านในยุคนี้ หนีไม่พ้น ‘สเปรย์แอลกอฮอล์’ สำหรับฉีดฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัสต่าง ๆ ซึ่งเราใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดทุกสิ่งใกล้ตัว ทั้งของใช้และร่างกาย ดังนั้น หากได้ ‘สเปรย์แอลกอฮอล์อโรม่า’ กลิ่นหอมผ่อนคลายและสะอาด มาใช้ในชีวิตประจำวันคงดีไม่น้อย

Lovella Trendy ได้รวมรวม ‘สเปรย์แอลกอฮอล์อโรม่า’ หอม สะอาดและผ่อนคลาย มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกลองหลายแบรนด์เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

ENFANT – Aromatherapy Hand Sanitizer Spray (กลิ่นยูคาลิปตัส)

สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ อองฟองต์ กลิ่นยูคาลิปตัส สะอาดและหอมสดชื่น มีแอลกอฮอล์ 75% v/v ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% พร้อมช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย มีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ไม่ทำให้มือแห้งตึงเมื่อใช้งาน ปลอดภัยต่อเด็กและผิวแพ้ง่าย ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว (No Parabens, No Formaldehydes, No Tricosan, No Salicylates ETC, No Silicone, No Colorant, No Fragrances)

ราคา 245 บาท (100 ml)
พิกัด : www.enfantfamily.com , Shopee , Lazada

ERB – Everygreen Everclean Alcohol Aroma Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ สูตรเข้มข้นสูงจาก Erb โดยมี Ethyl Alcohol 95% (76% v/v)  ผสานส่วนผสมของ Eucalyptus Oil, Peppermint Oil ทั้งฆ่าเชื้อ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ และบรรเทาอาการอักเสบของผิว และเติมความชุ่มชื้นด้วย Aloe Vera Extract อีกขั้น เนื้อสเปรย์ไม่เหนียวเหนอะ แห้งไว มีกลิ่นหอมสดชื่นที่มาจาก Eucalyptus Oil กับ Peppermint Oil สามารถฉีดได้ทั้งตัวเลยล่ะ มีให้เลือกหลายขนาด เริ่มต้น 20 ml

ราคา 190 บาท (50 ml)
พิกัด : www.erbasia.com , Shopee , Lazada

SCENT & CO. Siribuncha – Hydrating Alcohol Spray (กลิ่น Wild Lilac)

ศิริบัญชา ชื่อของแอลกอฮอล์โซลูชั่นที่ต้องมีทุกบ้าน! ซึ่งแบรนด์นี้ก็ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือออกมาด้วย มั่นใจเรื่องประสิทธิภาพได้เลย! ส่วนผสมน่าใช้มาก ๆ มีแอลกอฮอล์เข้มข้น 80% จากสูตรตำรับแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือของ WHO พร้อมส่วนผสมบำรุงผิว Allantoin และ Glycerine ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และหอมละมุนพิเศษจากดอก Wild Lilac ฉีดแล้วสะอาด หอมเบา ๆ สไตล์อโรม่า เหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ

ราคา 79 บาท (30 ml)
พิกัด : www.siribunchastore.comShopee

BSC – Nook Sanitizer Hand Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ภายใต้แบรนด์ BSC เอกลักษณ์ของกลิ่นนุ๊ก (Nook) คือหอมสดชื่น ผ่อนคลาย และนุ่มละมุน มีแอลกอฮอล์ 75% v/v มีส่วนผสมของ Aloe Vera และน้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งในสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว อ่อนโยน ลดการระคายเคือง รับรองว่ากลิ่นนี้ถูกใจสาว ๆ แน่นอน

ราคา 169 บาท (100 ml)
พิกัด : Konvy , Shopee , Lazada

AYADA – Hand Spray Cleaner

AYADA แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติ ภูมิปัญญาไทย แน่นอนว่าสายรักธรรมชาติและอโรม่าต้องถูกใจ แอลกอฮอล์สเปรย์ล้างมือ จากเอทิลแอกอฮอล์เข้มข้น 99% v/v มีความเข้มข้นสูง ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและกลิ่นไม่ฉุน และผสมผสานน้ำมันหอมระเหยจากเกรปฟรุต, ทีทรี, เปปเปอร์มินต์ ให้กลิ่นหอมธรรมชาติ (No Fragrances) พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ถนอมมือด้วย Aloe Vera เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ มีหลายเลือกหลายขนาด

ราคา 70 บาท (60 ml)
พิกัด : Facebook/Ayada5 , www.ayadastore.com , Shopee

LAILY – Alcohol Spray

LAILY (ไลลี่) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปา โดดเด่นที่กลิ่นหอมของดอกไม้และสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยบำรุงและผ่อนคลายจิตใจ อย่างตัว Alcohol Spray ก็ผลิตออกมาให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สไตล์อโรม่า สะอาดและผ่อนคลาย ใช้เอทิลแอกอฮอล์ 75.9% v/v Food Grade ปลอดภัยต่อผิวพรรณ เด็ก และสัตว์เลี้ยง ฉีดได้ทุกสิ่งอย่างรอบตัว ฉีดแมสก์ก็ได้ มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซซ์การ์ดพกพา ไปจนถึงแบบแกลอนสำหรับเติม

ราคา 70 บาท (100 ml)
พิกัด : Facebook/LailyBeauty , Shopee , Lazada

OTOP Chiang Mai Trader – Aroma Hand Spray

สเปรย์แอลกอฮอล์อโรม่า ผลิตภัณฑ์จาก OTOP Chiang Mai Trader มีแอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย 99.9% มีส่วนผสมช่วยถนอมผิว กลิ่นหอมอโรม่า ขนาดเล็กจิ๋วพกพาสะดวกสุด ๆ

ราคา 39 บาท (15 ml)
พิกัด : www.otoptraders.com

Neal’s Yard Remedies – Organic Defence Hand Spray

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเคาน์เตอร์แบรนด์ ผลิตและนำเข้าจากอังกฤษ Neal’s Yard Remedies Organic Defence Hand Spray สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ สุดพรีเมี่ยม! ผ่านการรับรองทางการแพทย์และได้รับการยืนยันว่าฆ่าเชื้อไวรัสได้จริง มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ 73.975% สูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไป และส่วนผสมของ Organics Essential Oil 100% จาก Niaouli, Lemongrass, Witch Hazal ทั้งบำรุงและทำความสะอาด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Essential Oil เด็กและสตรีมีครรภ์สามารถใช้ได้

ราคา 650 (50 ml)
พิกัด : Facebook/NealsYardRemediesTH , nealsyardremedies.co.th

PAÑPURI – Alcohol Spray Hand Sanitizer

สเปรย์แอลกอฮอล์ Clean Beauty จากแบรนด์ดัง PAÑPURI มีความ Luxury ตั้งแต่แพ็คเกจ ส่วนผสมก็เริ่ด! มีแอลกอฮอล์ 77% ผสานว่านหางจระเข้ออร์แกนิค, กลีเซอรีน ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้นและลดการระคายเคือง และมีกลิ่นจากแอปเปิ้ลกับลูกแพร์ ซึ่งเป็นกลิ่นแนวสดชื่น ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว รวมถึงช่วยคลายเครียด และความกังวลได้ เหมาะกับพกติดโต๊ะทำงาน หรือยามเดินทางมาก ๆ ค่ะ

ราคา 380 บาท (9 ml x 3)
พิกัด : www.panpuri.com

Lovella Trendy คัดสรรสเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ กลิ่นอโรม่า มาให้ทุกคนได้เลือกแบบเต็มอิ่ม จัดเต็มหลากหลายแบรนด์ หลายราคา แนะนำว่าเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานได้เลย 😉