Beauty

แนะนำ 7 บิวตี้บล็อกเกอร์ สอนแต่งหน้า Natural look แต่งตามได้ไม่ยาก

By May 16, 2020 No Comments

Natural look หรือสไตล์การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ใส ๆ เน้นงานผิว เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกับการแต่งหน้าสไตล์นี้ เพราะไม่ได้มีเทคนิคที่ยากแต่อย่างไร แต่การแต่งหน้าโทนธรรมชาติมีหลายสไตล์ด้วยกัน ซึ่งเราขอแนะนำ 7 บิวตี้บล็อกเกอร์ สอนแต่งหน้าโทนธรรมชาติ ที่เราสามารถแต่งตามได้ไม่ยาก!

บิวตี้บล็อกเกอร์ ที่เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าแบบ Natural look มาแนะนำ แน่นอนว่าแต่ละคนสามารถครีเอทลุคออกมาได้อย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังแต่งตามได้ไม่ยากอีกด้วย สาว ๆ สามารถเปิดคลิป แล้วแต่งหน้าไปพร้อม ๆ กันได้เลย ไปชมกันเลยดีกว่าว่าสไตล์การแต่งหน้าโทนธรรมชาติ Natural look ของบล็อกเกอร์คนไหนจะโดนใจบ้าง


 

1- Fah Sarika (ฟ้า ษริกา)

@fahsarika

จากนักแสดง สู่ Youtuber ด้วยความชอบในด้านบิวตี้ จึงทำให้ ฟ้า-ษริกา ลงมือออกแรง ใช้ความคิด และเวลาของตัวเอง มาทุ่มเทในงานนี้อย่างเต็มตัว จุดเด่นคือการแบ่งปันสิ่งดี ๆ ใน routine ของตัวเอง สามารถหยิบมาประยุกต์ใช้ได้จริง สไตล์การแต่งหน้าของ ฟ้า-ษริกา จะเน้น natural look ที่ทุกคนสามารถแต่งตามได้ง่ายมาก ๆ ใน youtube มีให้ดูหลายคลิป หลายสไตล์

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “My everyday makeup look” มาแนะนำให้ทุกคนแต่งตามกัน

Youtube Chanal : Fah Sarika

My everyday makeup look | fahsarika

 

2- Wonderpeach (พีช)

@wonderpeach

‘พีช’ Youtube สายบิวตี้ ที่ครีเอทลุคได้แบบไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะจากเทรนด์ละคร หนัง ตามคนดังต่าง ๆ ก็สามารถครีเอทลุคการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะเสมือนแบบได้ นอกจาก How to การแต่งหน้าแล้ว ยังมีคลิปรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอางต่าง ๆ ที่น่าติดตามอีกด้วยค่ะ เอาเป็นว่าใครเป็นสายบิวตี้ ที่ต้องอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าหรือสกินแคร์ตัวเด็ดตัวดังอยู่บ่อย ๆ ติดตาม Wonderpeach ไว้เลย

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “How to ไปยิม ใสๆ แต่งง่ายๆ ไวเว่อ เอาครีมตามาทาหน้า” มาแนะนำให้ทุกคนแต่งตามกัน ลุคง่าย ๆ เน้นงานผิวแบบธรรมชาติ สามารถประยุกต์แต่งตามได้ง่ายมากค่า

Youtube Chanal : Wonderpeach

‘How to ไปยิม ใสๆ แต่งง่ายๆ ไวเว่อ เอาครีมตามาทาหน้า | Wonderpeach’

 

3- Mintchyy (มิ้น)

@mintchyy

บล็อกเกอร์สาวหน้าใส ผิวดี ที่ชอบแต่งหน้าแบบธรรมชาติใส ๆ หรือ everyday look เป็นส่วนมาก ซึ่งก็มีคลิป How to แต่งหน้าแบบเปรี้ยวแซ่บแทรกอยู่ประปราย แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความใสไว้อยู่ ปากฉ่ำ ผิวฉ่ำ เน้นงานผิวแบบดูสุขภาพดี แต่ละคลิปมีสอนเทคนิคการแต่งหน้าให้ได้งานผิว ๆ แฝงด้วยค่ะ chanal ดูเพลินแน่นอน

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “แต่งหน้ายังไงให้ดูผิวสุขภาพดี Everyday Glow” มาแนะนำให้ทุกคนแต่งตามกัน ลุคแบบ everyday เน้นงานผิวแบบฉ่ำ ๆ โทนธรรมชาติ เหมือนสุขภาพดีมาแต่เกิด!

Youtube Chanal : Mintchyy

‘แต่งหน้ายังไงให้ดูผิวสุขภาพดี Everyday Glow | mintchyy’

 

4- Brinkkty (บริ๊งค์)

@brinkkty

บล็อกเกอร์สายเกาหลี ไซซ์มินิ ที่รังสรรค์คลิปสนุกปนฮาหลายยสไตล์ ดูเพลิน ๆ ใน chanal ไม่ว่าจะเป็น Vlog , Unbox , Routine ต่าง ๆ ที่ขาดไม่ได้คือ How to makeup ซึ่ง บริ๊งค์ ครีเอทการแต่งหน้าแต่ละลุคออกมาได้มีความเป็นเอกลักษณ์ ในสไตล์ Korea เน้นงานผิวสุขภาพดี ในแบบที่สาวไทยแต่งตามได้ไม่ยาก

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “SECRETARY KIM inspired makeup แต่งหน้าสไตล์เลขาคิมมีโซ (bisousbisous)” มาแนะนำให้ทุกคนแต่งตาม ลุคเลขาคิมมีโซ ตัวละครจากซีรี่ส์เกาหลีชื่อดัง Secretary Kim ฟินิชลุคออกมามีความ Nature มาก ๆ เป็นลุคเบา ๆ ที่สามารถแจ่งเป็น everyday look ได้

Youtube Chanal : Brinkkty

‘SECRETARY KIM inspired makeup แต่งหน้าสไตล์เลขาคิมมีโซ (bisousbisous) | Brinkkty’

 

5- Mayy R (เมอาร์)

@mayyr_

‘เมอาร์’ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง มีชาแนล How to makeup มาค่อนข้างนาน เรียกว่าอาจเป็น Youtube faverite คนแรก ๆ ของใครหลายคนเลยก็ได้ เอกลักษณ์ของเมอาร์ มีความน่ารักสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในแต่ละคลิปเราจะเห็นความเป็นธรรมชาติของเธอ ซึ่งบอกเลยว่าดูเพลินมาก ส่วนเรื่องสไตล์การแต่งหน้าก็ไม่ได้มาเล่น ๆ สามารถครีเอทได้หลายลุค ลุคเด่นที่เห็นกันประจำก็จะเป็น Natural look ในสไตล์ใส ๆ แต่งเหมือนไม่ได้แต่ง เน้นความเป็นธรรมชาติของหน้า

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “GLOW MAKEUP หน้าฉ่ำเล่นแดดที่แผดเผา” มาแนะนำให้ทุกคนแต่งตาม ลุคหน้าฉ่ำผิวโกลด์ สีสันของตา แก้ม ปาก มาในโทนธรรมชาติ การแต่งหน้าแบบนี้สามารถแต่งได้ทุกวันเลยค่ะ

Youtube Chanal : Mayy R

‘GLOW MAKEUP หน้าฉ่ำเล่นแดดที่แผดเผา | MayyR’

 

6- Babyjingko (จิง)

@babyjingko

บล็อกเกอร์ สายบิวตี้ หน้าตาสุดคิวท์! มี How to สอนแต่งหน้าในสไตล์ใส ๆ ที่ใครชอบแนวใส ๆ เบบี้สกินต้องติดตามไว้เลย นอกจาก how to การแต่งหน้าแล้ว ในชาแนลยังมี Vlog และวิดีโอ Routine ต่าง ๆ ที่น่าติดตามอีกด้วยค่า

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “HOW TO แต่งหน้าไปมหาลัยแบบสวยๆ ใช้แต่ของถูกและดี ติดทนทั้งวัน!” มาแนะนำให้ทุกคนแต่งตาม ลุคนี้เป็น How to ยอดนิยมของชาแนลนี้เลยค่ะ เพราะแต่งไม่ยาก สาว ๆ สามารถดูคลิปแล้วแต่งตามได้เลย ที่สำคัญใช้แต่ของถูกและดี ติดทน ประยุกต์มาแต่งเป็น everyday look ก็ย่อมได้!

Youtube Chanal : Babyjingko

‘HOW TO แต่งหน้าไปมหาลัยแบบสวยๆ ใช้แต่ของถูกและดี ติดทนทั้งวัน! | Babyjingko’

 

7- Bew Varaporn (บิว)

@bewvaraporn

นางแบบ และบล็อกเกอร์ควบสาย ทั้งแฟชั่นและความงาม ความโดดเด่นในสไตล์การแต่งหน้าของบิว คือการครีเอทลุคแบบไม่ซ้ำใคร และมีกิมมิคลูกเล่นในลุคอยู่เสมอ แม้แต่เพลย์ลิสต์ในชาแนลของตัวเอง ก็แทบไม่มีลุคที่ซ้ำ ๆ เลย ยอมรับเลยว่า แต่ละคลิปดูเพลินมาก ซึ่งบางลุคก็สามารถปรับเปลี่ยนใช้ในการแต่งเป็น everyday look ได้ด้วย

เราได้หยิบลุคการแต่งหน้าจากคลิป “GLASS SKIN MAKEUP และวิธีดูแลผิวของบิว” ลุคใส ๆ เน้นงานผิวแบบธรรมชาติ เมคอัพไม่หนักหน้า แถมยังบำรุงผิวเราไปในตัว และยังทำให้ผิวฉ่ำดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย ทุกคนสามารถแต่งตามได้ไม่ยาก

Youtube Chanal : Bew Varaporn

‘GLASS SKIN MAKEUP และวิธีดูแลผิวของบิว (CC ENG) | Bew Varaporn’


 

เป็นไงบ้างคะ? กับ 7 บิวตี้บล็อกเกอร์ สอนแต่งหน้าแบบ Natural look ที่สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก บอกเลยว่าแต่ละคนมีสไตล์การแต่งหน้าเฉพาะตัว ซึ่งเราได้คัดเลือกคลิป How to การแต่งหน้าในแบบธรรมชาติ จากชาแนลของแค่ละคนมาแปะให้เรียบร้อยแล้ว! หวังว่าทุกคนจะสนุกกับการครีเอทลุคธรรมชาติของตัวเองกันนะคะ ♥