BeautyInspirationMakeupSkincare

15 เว็บความงาม + Beauty Blogger สุดชิคที่ต้องติดตาม!

By February 5, 2018 May 4th, 2019 No Comments

เรื่องของความสวยความงามไม่เข้าใครออกใครจ้า ดังนั้น เราก็ต้องมีความเอฟซีติดดาวตาม follow เว็บความงาม และเหล่า beauty blogger เอาไว้บ้าง อารมณ์เหมือนมีเพื่อนสาวเป็นผู้ช่วยแนะนำไอเท็มเด็ด ๆ เทรนด์การแต่งหน้าโดน ๆ อะเนาะ

ว่าด้วยเรื่องของ เว็บความงาม หรือเว็บจากเหล่าแก๊ง beauty blogger เราชื่อว่าทุก ๆ คนอย่างน้อยก็มีคนที่เราติดดาวคอย follow ไว้อย่างน้อยก็คนหนึ่งแน่นอน วันนี้ Lovella เลยขออาสารวบรวมเว็บความงามและเมคอัพมาฝากเพื่อน ๆ กันจ้า

BEAUTY WEBSITE

1. Jeban

เว็บไซต์ที่รวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง ฮาวทูต่าง ๆ แถมยังเป็นเว็บบอร์ดให้คนรักการแต่งหน้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรีวิวเทคนิคความงามของตัวเองกันได้ด้วยนะ!

Website : jeban.com

Facebook : Jeban.com

 

2. Wongnai Beauty

เว็บที่สองต้องนี่เลยจ้า ใครที่เคยเป็นแฟนคลับ Wongnai ต้องรู้ดีเลยว่ามันจะหิวขนาดไหนการเป็นลูกเพจของเพจนี้ แต่! ตอนนี้ วงในเขาไม่ได้แนะนำเพียงแค่ของกินของอร่อยแล้วนะจ๊ะ ตอนนี้นางแนะนำเครื่องสำอางด้วย! เริ่ด ครบเครื่องเว่อร์!

Website : wongnai.com/beauty

Facebook : Wongnai Beauty

3. CLEO Thailand

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ผันตัวมาจากนิตยสาร CLEO รวบรวมทุกเทรนด์ฮิตที่ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องราวของเมคอัพเท่านั้น แต่ยังมีแฟชั่น สไตล์การแต่งตัวอีกด้วย

Website : cleothailand.com

Facebook : CLEO Thailand

4. The Passion 

สำหรับใครที่อยากตามเทรนด์การแต่งหน้าเมคอัพ New Arrivals เจ๋ง ๆ เครื่องสำอางออกใหม่ หรือแฟชั่นจี๊ดแซ่บ ๆ จี๊ดโดนใจ เทรนด์ผมเขาก็มี แนะนำศัลยกรรมก็มา แนะนำให้ไป Stay Tuned! กับเขาด่วน ๆ

Website : thepassion.in.th

Facebook : facebook.com/thepassionth

5. Vanilla

เว็บไซต์ที่รวบรวมเครื่องสำอางที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้ ทั้งเครื่องสำอางและความงามต่าง ๆ นานา ใครอยากดูรีวิวเครื่องสำอางแบรนด์ต่าง ๆ เป็นกองทัพแล้วล่ะก็ เว็บนี้เลย

Website : vanilla.in.th

Facebook : Vanilla.in.th

6. Cosmenet.in.th

ต่อที่เว็บที่ 5 เลยจ้า เป็นอีกหนึ่งเว็บที่รวบรวมเทรนด์เครื่องสำอาง รีวิวเอย เทคนิคเอย และยังมีการจัดอันดับเครื่องสำอาง อีกทั้งยังมีของรางวัลแจกกันอีกเอ้อ ไม่ติดตามได้ยังไง

 

Website : cosmenet.in.th

Facebook : Cosmenet.in.th

7. Pearypie

ตัวแม่ของวงการบิวตี้บล็อกเกอร์และเมคอัพอาร์ตติสท์ต้องยกให้สาวคนนี้เลย แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์ ที่นอกจากการแต่งหน้าจะแซ่บถึงทรวงแล้ว การแต่งตัวนางก็ยังยกตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าให้ไปเลย ครบสุด

Facebook : Pearypie

8. MayyR

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสายฮาและสายกินคนนี้ เมอา หรือ หน่องเม MayyR สาวหน้าใสที่เคยแต่งหน้า cover เป็น ยุนอา Girl Generation ใครเคยดูชาแนลของเธอ จะบอกว่าต้องตกหลุมรักกันแน่นอน ด้วยความมีเสน่ห์ พูดเก่ง ตลก แถมยังเหมือนได้ดูรีวิวอาหารไปในตัว บอกเลยว่าต้องตามจ้า!

Facebook : I’m Mayyr – Blog

 

9. Fah Sarika

หนึ่งใน Beauty Blogger คนดังของไทยตอนนี้ คงจะไม่พูดถึงสาวคนนี้ไม่ได้ นั่นคือ ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา บิวตี้บล็อกเกอร์สาวหน้าสวยคม ที่ใคร ๆ ก็บอกว่า หน้าสดก็สวย! พร้อมทั้งการแต่งตัวของเธอก็ติสท์สุด ๆ ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว

Website : www.fahsarika.com

Facebook : Fah Sarika

10. Padie

ใครที่ชอบเมคอัพแนวสดใสน่ารัก ๆ ซน ๆ หน่อย ต้องติดตามสาวคนนี้เลย ไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อของ icepadie แถมนางยังมีอุปกรณ์แต่งหน้าอย่างแปรงและกระจกน่ารัก ๆ ของ Brushwork อีกนะ ไปติดตามกันได้

Facebook : icepadie

 

11. Nune noppaluck

เอาล่ะจ้า! ส่วนสายแซ่บต้องแวะมาทางนี้ นุ่น นพลักษณ์ จ้า สวยเป๊ะทุกเมคอัพบอกเลย การันตีความแซ่บ! เพราะนางแต่งหน้าหลายโทนมาก อยากสวยแซ่บแบบสาวสายฝ. ต้องเชิญทางนี้เลยนะจ๊ะ

Facebook : Nune noppaluck

12. Vvalentines

อีกหนึ่งสาวเมคอัพสายฝ. ต้องคนนี้เลย “วาเลนไทน์” เอกลักษณ์ของเธอก็คือการแต่งหน้าแบบเน้นเทรนด์สาวสายฝ.นี่แหละค่ะ ด้วยโครงหน้าที่ชัดเป๊ะ ทำให้แต่ละลุคที่เธอแต่งออกมาดูอินเตอร์ซะจนแทบดูไม่ออกเลยว่าเป็นสาวไทย ใครชอบเทรนด์แต่งหน้าชัด ๆ เป๊ะ ๆ แบบนี้ ไปตามด่วน ๆ จ้า

Facebook : vvalentines

13. Soundtiss

ต่อที่สาวน้อยเมคอัพอาร์ติสท์วัยนักศึกษาที่มีสไตล์การแต่งตัวสตรีทแซ่บ ๆ คนนี้ ตู่ Sountiss หรือ ตู่ สวรินทร์ ศรีบุญมา บล็อกเกอร์สาวหน้าคม ที่แต่งหน้าแบบไทยออกมาได้ดีงาม ถ้ายังนึกไม่ออกให้นึกถึงตอนนาง cover แต่งหน้าแต่งตัวเป็น Wonder Woman บอกเลยว่าแซ่บลื้ม!

Facebook : Soundtiss

 

 

14. Feonalita

สาวคนต่อมานี่แซ่บมากกกก! เราเชียร์เป็นการส่วนตัวเลย เพราะเมคอัพนางเผ็ช เริ่ดเว่อร์ ๆ สำหรับ ทราย ฟีโอ เรียกได้ว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นเดอะกันแล้ว แต่นางยังฮอตเว่อร์ไม่มีเปลี่ยน ทั้งด้วยสไตล์การแต่งหน้าที่แซ่บอย่าบอกใคร สีผมของนางก็คือเห็นเป็นต้องกรี๊ด เพราะสวยเริ่ดสุด ๆ

Facebook : Feonalita

Beauty Blogger

 

15. thelittleteap0t

ปิดท้ายด้วยสาวที่มีตาโดดเด่น มีเสน่ห์มาก ๆ ต้องให้สาว ทิชา The little a pot หรือถ้าใครคุ้นหน้าของเธอ แต่ยังนึกไม่ออก ขอบอกว่านี่คือนางเอกเอ็มวี กำนันทองหล่อ เพลงของโอ๊ต ปราโมทย์และป๊อป ปองกูลนั่นเอง

Facebook : thelittleteap0t

Beauty Blogger

 

และนี่คือ 15 เว็บและแฟนเพจความสวยความงาม เมคอัพต่าง ๆ นานาที่สาว ๆ อย่างเราต้องไปคอยติดตาม มีเครื่องสำอางมาแรง ตามสอยอย่าให้ขาด และเทรนด์ใหม่สุดฮอตต้องแต่งตามอย่ารอช้า! ใครชอบแนวไหน เลือกติดตามกันได้เลย เพราะที่ Lovella หยิบมาฝากกัน ก็ต้องบอกเลยว่าครบเครื่องแล้วนะจ๊ะ