BeautySkincare

แนะนำ Cleansing Oil ทำความสะอาดผิวหน้า คลีนสะอาด เป็นมิตรต่อผิว

By April 30, 2022 No Comments

วันนี้มาบอกต่อสิ่งดี ๆ เพื่อผิวหน้า เรียกว่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด! ‘การทำความสะอาดผิวหน้าขั้นตอนแรก’ เพื่อล้างเครื่องสำอาง ครีมต่าง ๆ และสิ่งสกปรก ทั้งฝุ่น มลภาวะ หากคลีนออกไม่สะอาด หรือไม่อ่อนโยน อาจทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา วันนี้จึงอยาก แนะนำ ให้ทุกลองใช้ Cleansing Oil ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าขั้นตอนแรก ที่ผิวหน้าต้องเลิฟ!

(Cr) Pinterest

5 ข้อดีของการใช้ Cleansing Oil ทำความสะอาดผิวหน้า

  1. ทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำ ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดี
  2. บำรุงผิวหน้าให้นุ่ม และรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิวหน้า
  3. ลดการใช้สำลี ที่อาจทำให้ระคายเคืองผิวหน้า
  4. ปลอบประโลมผิวหน้า และช่วยให้ผ่อนคลาย
  5. ช่วยให้ชั้นผิวได้รับการกระตุ้น จากการนวด Oil ลงบนผิว

เห็นข้อดีของการใช้ Cleansing Oil ทำความสะอาดผิวหน้าในขั้นตอนแรกกันไปแล้ว … แล้วจะมี Cleansing Oil หรือออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าแบรนด์ไหนที่น่าโดน ประสิทธิภาพดีและเป็นมิตรต่อผิวบ้าง ไปชมกันค่ะ

DHC Deep Cleansing Oil


ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าขายดีจาก DHC แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่พวกวิตามิน สกินแคร์ก็ดีงามไม่แพ้กัน สำหรับ DHC Deep Cleansing Oil มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากน้ำมันใบโรสแมรี่ ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ เมคอัพกันน้ำก็เอาอยู่! นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าเบื้องต้นอีกด้วย ทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลผิว ปราศจากน้ำหอมและสารแต่งสี ผิวแพ้ง่ายและคนที่ต้องการผ่อนคลายผิวหน้าเหมาะมาก ๆ

ลิงค์ช้อปปิ้ง >> https://shp.ee/peznvgb

THREE Balancing Cleansing Oil


Cleansing Oil ตัวฮิตที่ติดท็อปทุกสำนัก! ชื่อเสียงดีงาม บอกต่อปากต่อปาก เพราะเจ้า THREE Balancing Cleansing Oil ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เนื้อออยล์สีเหลืองทอง ทำความสะอาดได้ล้ำลึก พร้อมมอบผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอวบอิ่ม และเรียบเนียน มีกลิ่นหอมอโรม่า ปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าได้อย่างดี ใช้คลีนผิวหน้าในวันที่เหนื่อยล้ารับรองว่าฟินสุด

ลิงค์ช้อปปิ้ง >> https://shp.ee/b2bqa6b

MUJI Oil Cleansing


MUJI แบรนด์ร้านขายของใช้ในบ้านสัญชาติญี่ปุ่น เขาก็มี Cleansing Oil น้าเธอ ราคาไม่แรง แต่เรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพต้องยกนิ้วเยี่ยมให้เลยค่ะ MUJI Oil Cleansing มีจำหน่าย 2 สูตร Mild สำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย เป็นสิว เนื้อค่อนข้างบางเบา และอีกสูตรคือ Sensitive เหมาะกับผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่ายและเป็นสิว สูตรนี้จะมอบความชุ่มชื่นได้ดีกว่า ทั้ง 2 สูตรนี้ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีมิเนอรอลออยล์ ตอบโจทย์คนที่แพ้ง่ายมาก ๆ ทำความสะอาดอ่อนโยนและล้ำลึก คลีนสะอาดทั้งเมคอัพกันน้ำและสิ่งสกปรก

ลิงค์ช้อปปิ้ง >> https://shp.ee/6i5p68b

SKIN1004 Madagascar Centella Light Cleansing Oil


ใครเคยลอง Ampoule ตัวดังของ SKIN1004 นี้แล้ว แนะนำให้ลอง Cleansing Oil ด้วยเลยค่ะ SKIN1004 Madagascar Centella Light Cleansing Oil ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อบางเบา มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 11 ชนิด ทำความสะอาดได้หมดจด ทั้งเมคอัพกันน้ำ สิ่งสกปรกต่าง ๆ มีความอ่อนโยนขั้นสุด ล้างบริเวณผิวรอบดวงตาได้โดยไม่ระคายเคือง และใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะเขาไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้าเลย

ลิงค์ช้อปปิ้ง >> https://shp.ee/vup4iwb

KIEHL’S Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil


ใครมีปัญหาผิวหลายอย่าง แนะนำให้ใช้ KIEHL’S Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil เป็นขั้นตอนแรกของการล้างหน้าเลย ตัวนี้เป็น Cleansing Oil สูตรอ่อนโยน แต่มีส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เกลี้ยงเกลา ทั้งเครื่องสำอาง ฝุ่น ความมันส่วนเกิน เมคอัพกันน้ำที่ล้างยากต่าง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวและรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิวได้เป็นอย่างดี มีหอมกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อน ๆ ด้วยค่ะ

INNISFREE Olive Real Cleansing Oil


ออยล์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะกับคนโหมงานหนักจนหน้าโทรม แนะนำให้ลองเริ่มทำความสะอาดผิวหน้าด้วย INNISFREE Olive Real Cleansing Oil กันดู เพราะเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและวิตามินนานาชนิดจากมะกอกออร์แกนิกที่ดีที่สุด นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี แลดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย ใครเรียนหนัก ทำงานงานหนัก ต้องมีขวดนี้เลย!

BIOTHERM Biosource Total Renew Oil


ขวดสุดท้ายเหมาะสำหรับคนที่ต้องการคลีนหน้าเร่งด่วนและต้องเป็นมิตรต่อผิว BIOTHERM Biosource Total Renew Oil ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม รัดขั้นตอนการคลีนผิวไปอีก 1 Step ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ เมคอัพกันน้ำ รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้สัมผัสนุ่มอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวรอบดวงตาและริมฝีปากได้ เมื่อเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมก็มีความละมุน เนื้อละเอียด สบายผิว ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

เริ่มดูแลผิวหน้าตั้งแต่การทำความอาดผิวขั้นตอนแรก ผิวหน้าดี ๆ เนียนนุ่ม อยู่ไม่ไกลแน่นอนค่า ❤