Cute Item

10 หน้ากากผ้า คุณภาพดี ดีไซน์น่าใช้ จากร้านใน IG

By June 3, 2020 July 3rd, 2020 No Comments

ไอเทมที่ต้องพกติดตัวทุกวันนี้ “หน้ากากผ้า” เพราะยังอยู่ในช่วงที่มีโรคระบาดอย่าง Covid-19 ที่ติดต่อกันง่ายมาก ๆ ทำให้เราเองก็ต้องระวังตัวพิเศษเมื่อต้องออกไปนอกบ้าน ไปทำงาน หรือแม้แต่แค่ออกไปซื้อของปากซอย

สำหรับสายแฟ อินเทรนด์อย่างเรา ๆ เลือกใส่หน้ากากผ้าทั้งที ก็ต้องมีดีไซน์ที่สวย เข้ากับรูปหน้าและการแต่งตัวได้ดี อีกทั้งต้องมีคุณภาพดีด้วย! วันนี้ผู้เขียนจึงหยิบร้าน ‘หน้ากากผ้า’ คุณภาพดี ดีไซน์น่าใช้ จาก Instagram มาบอกต่อค่า

1- APOSASS

Premium satin mask หน้ากากผ้าซาตินเกรดพรีเมียม ไม่ระคายเคืองผิว นุ่มลื่น แต่งหน้าใส่แมสได้ไม่เลอะ สวมใส่สบาย ตัดเย็บด้วยผ้าซาติน 3 ชั้น มีช่องใส่ไส้กรอง สีสันและดีไซน์สุดน่ารัก มีสีให้เลือกกว่า 20 สี ในพาเลท “Shades of the dawn” ราคาชิ้นละ 159 บาท เท่านั้น นอกจากจะได้หน้ากากสวย ๆ ไปใส่แล้ว ยังได้ทำบุญอีกด้วยค่ะ เพราะร้านนี้นำรายได้จากการขายหน้ากากผ้าซาตินทุกชิ้น จำนวน 19 บาท บริจาคให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ที่ดูแลเรื่อง Covid-19

@aposass.official

 

2- iCONiC

แบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง “iCONiC” ก็ได้ออกแบบและผลิตหน้ากากผ้าออกจำหน่ายด้วย ซึ่งดีไซน์ลวดลายของหน้ากากผ้าตอบโจทย์ความเป็นสาว iCONiC ได้ดีมาก มีหลายแบบหลายดีไซน์ให้เลือก ซึ่งทุกแบบผ่านการ QC คุณภาพมาแล้วเรียบแล้ว นอกจากจะใส่ป้องกันโรคได้แล้ว ยังใส่เป็นไอเทมแฟชั่นเก๋ ๆ ได้อีกด้วย

@iconicofficial

 

3- happle!hop h◡h

หน้ากากผ้าสายคู่ ผลิจจากผ้าตอนตอนลินินและผ้าสาลู สีสันน่าร้าก  ด้านในมีช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง สายแข็งแรงเก๋ไก๋ มีที่ปรับสาย สามารถถอดมาคล้องคอได้ มีให้เลือกถึง 7 สี และอีก 3 ลาย โทนสีคัดมาให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย จะใส่ไปทำงาน เที่ยว ก็แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก ๆ

@happlehop

 

4- Apple

หน้ากากผ้าจาก APPLE แบรนด์จำหน่ายเสื้อยืดที่หลายคนอาจจะคุ้น ๆ มาบ้าง ผลิตจากผ้าคอตตอน 3 ชั้น หน้ากากทรง 3D ด้านในมีช่องใส่แผ่นกรอง ลวดลายอันโดดเด่นอย่างลายมัดย้อม ซึ่งกำลังฮอตมากในขณะนี้! มีหลายโทนสีให้เลือก ที่สำคัญราคาถูกมาก เพียงแพ็ค 150 บาทเท่านั้น (บรรจุ 5 ชิ้น คละสี) ไม่อยากตกเทรนด์ ก็ต้องมีแล้ว

@apple_t_shirt

 

5- 3 Baitao .selected

หน้ากากผ้าจากร้าน  3 Baitao .selected มีสีและลายให้เลือกเยอะมากทุกคน! แถมดีไซน์ก็น่ารักมาก ๆ ชั้นแรกเป็นผ้าสีหรือลาย และซ้อนด้วยผ้ามัสลินอีก 2 ชั้น ทรง 3D มาพร้อมสายยางยืดที่หุ้มด้วยผ้าเดียวกับหน้ากากเลย ด้านในมีช่องใส่แผ่นกรอง ราคาชิ้นละ 69 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสามารถสร้างกิมมิคให้หน้ากากของตัวเองได้ด้วย เพราะมีบริการปักชื่อหรือตัวอักษรน่ารัก ๆ

@sambaitao.selected

 

6- PHANCHI BRAND

สาวหวานงานลูกไม้มากองรวมกันร้านนี้เลย! หน้ากากผ้าลูกไม้คอตตอน พร้อมซับในผ้ามัสลินสะท้อนน้ำ 2 ชั้น และมีช่องใส่แผ่นกรอง คุณสมบัติของผ้ามัสลินสะท้อนน้ำ ป้องกันสารคัดหลั่งได้ดี สามารถซักได้ประมาณ 30 ครั้ง รูปแบบหน้ากากทรง 3D มีสายให้เลือก 2 แบบ แบบคล้องคอ และแบบคล้องหูปกติ ใช้ยางยืดแบบกลมสีโทนเดียวกับตัวผ้า มีหลายลายให้เลือกเลยค่ะ ราคาไม่แพงใครชอบงานลูกไม้หวาน ๆ ต้องไปตำ!

@phanchi_brand

 

7- PRAP (แพร๊บ)

หน้ากากผ้าที่ผ่านการดีไซน์ด้วย story และแรงบันดาลใจอันน่าสนใจ ของแบรนด์ PRAP (แพร๊บ) หน้ากากผ้าพับเปิด-ปิดง่ายด้วยโครงเส้นบาง ๆ ซ่อนไว้ เพื่อพับครึ่งเก็บได้อย่างสะดวก และดัดให้พอดีกับรูปทรงของใบหน้า หน้ากากผ้าตัดเย็บด้วยผ้า 4 ชั้น (ผ้าตัวชิ้นนอก ผ้ากาว ผ้ามัสลิน และผ้า silk satin ด้านใน เพื่อถนอมผิวสัมผัสกับใบหน้า) ด้านในมีช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง นอกจากนี้ยังมีสายคล้องหน้ากากหรือคล้องแว่น ดีไซน์มาอย่างเป็นเอกลักษณ์แบบเข้าเซตกัน หากอยากได้เข้าให้เข้าเซตกันแบบเก๋ ๆ ก็สามารถสั่งเพิ่มได้เลย

@prap.official

 

8- Finn Story Tale

หน้ากากผ้าร้านนี้ภูมิใจนำเสนอ ด้วยมีความน่ารัก บวกกรรมวิธีการผลิตดีเทลต่าง ๆ ทำให้ต้องหลงรัก ใช้วัสดุผ้าฝ้ายเยื่อไผ่ ย้อมสีธรรมชาติ​ 100% (ร้านนี้ย้อมสีเองเลย) ด้านในใช้ผ้าฝ้ายสาลู มีช่องใส่แผ่นกรอง สายทำจากเชือกผ้ายืด สามารถ​ปรับสายได้ มีความยืดหยุ่น​สูง​ ใส่ได้ทั้งวันไม่เจ็บหูแน่นอน ลวดลายงานปัก handmade น่ารักมาก ๆ ทั้งหมดนี้ราคาชิ้นละ 150 บาทเท่านั้น!

@finn_story_tale

 

9- KAM ☮ N INDIGO

อีกหนึ่งร้านสไตล์ handmade ที่แนะนำมาก ๆ ใช้ผ้าสปันปั้มเทียนและย้อมสีธรรมชาติ มีซับในผ้าป่านมัสลินอีก 2 ชั้น สายเชือกผ้าฝ้ายปรับขนาดได้ คล้องคอได้ ด้านในมีช่องใส่แผ่นกรอง ดีเทลแมงเกาะงานแฮนด์เมดสุดคิวท์! ราคาชิ้นละ 150 บาทเท่านั้น

@kamon_indigo

 

10- Needshoes Store

𝗖𝗼𝗹𝗼𝗿𝗳𝘂𝗹 𝗠𝗮𝘀𝗸 หน้ากากผ้าคอตตอนแท้ 100% สีสันและดีไซน์น่ารักน่าใช้มาก ๆ ประกอบด้วยผ้าคอตตอนชั้นนอกสุด และผ้ามัสลินอีก 2 ชั้น และช่องสอดแผ่นกรอง รวมเป็น 5 ชั้น สามารถคล้องคอได้หมดปัญหากับการหาที่เก็บ ใส่สบายหายใจสะดวก กระชับเข้ากับรูปหน้า มีลวดกระชับจมูก ใส่สบายไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี และยังป้องกันสารคั่นหลั่งด้วยค่า มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี ฟ้า เหลือง ม่วง ดำ กับอีก 2 ลาย ลายฟ้าและลายชมพู ผู้ชายใส่ได้ผู้หญิงใส่ดี!

@needshoes.store

 

10 หน้ากากผ้า คุณภาพดี ดีไซน์น่าใช้ จากร้าน Instagram ที่เรามาบอกต่อ น่าจะต้องเตะตาเตะใจกันไปไม่น้อย ซึ่งหากใครที่ยังไม่มีหน้ากากผ้าดีไซน์สวย ๆ ใช้งาน ลองเช็คลิสต์จาก 10 ร้านด้านบนได้เลย คัดสรรมาหลายสไตล์ หลายดีไซน์ให้ทุกคนได้เลือกกันอย่างเต็มอิ่ม นอกจากแบบที่ได้หยิบมาแนะนำของแต่ละร้านแล้ว ยังมีแบบสีหรือลายอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วยนะคะ หากสนใจสไตล์ของร้านไหน ก็คลิกเข้าไปดูต่อใน IG กันเลย