BeautyBodycareSkincare

ลมหนาวมาแล้ว! แนะนำ อิมัลชั่น (Emulsion) บำรุงผิวชุ่มชื้น เหมาะกับผิวคนไทย

By January 12, 2022 January 13th, 2023 No Comments

ปัญหาผิวช่วงลมหนาวกับอากาศเย็น ๆ มาเยือน หนีไม่พ้นผิวแห้ง แตก ขาดความชุ่มชื้น ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นต้องเข้า! ยุคนี้ครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นไม่จำเป็นต้องเหนียวเหนอะหนะอีกต่อไป Lovella Trendy มีทางเลือกใหม่แนะนำ อิมัลชั่น (Emulsion) สกินแคร์ยืนหนึ่งเรื่องล็อคความชุ่มชื้น เบาสบาย เหมาะกับทุกสภาพผิว

อิมัลชั่น (Emulsion) สกินแคร์ที่มีผิวสัมผัสบางเบา พี่น้องกับมอยส์เจอไรเซอร์ คุณสมบัติเด่นคือ มอบความชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสน้ำนมผสมเจล คล้ายกับโลชั่น แต่บางเบากว่า เพราะมีเบสเป็นน้ำ ซึมเร็ว ไม่หนักและเหนอะหนะผิว ที่สำคัญคือ เก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีมาก ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน ก็ต้องการความชุ่มชื้นเพื่อรักษาสมดุลทั้งนั้น นับเป็นสกินแคร์รูทีนที่ต้องมีเลย

โดยอิมัลชั่นสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ประเทศญี่ปุ่นกับเกาหลีนิยมมาก ฤดูหนาวว่าจำเป็นแล้ว ฤดูอื่น ๆ ก็หยิบมาใช้ได้เช่นกัน ด้วยความที่เนื้อสัมผัสบางเบา เป็นสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นที่ไม่หนัก สามารถลงสกินแคร์รูทีนตัวอื่นซ้ำได้

CLARINS
Multi-Active Day Emulsion Normal to Combination Skin

อิมัลชั่นมอบความชุ่มชื้น พร้อมช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากปัจจัยในชีวิตประจำวัน ทั้งแสงแดด ความอ่อนล้า มลภาวะ คืนความเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ให้ผิวสดชื่น มีชีวิตชีวา ด้วยสารสกัดจาก Ambiaty พืชในตำรายาจากมาดากัสก้า, Hesperidin เปลือกส้มที่อยู่ในรูปของ Multi-Lmelins แคปซูลพิเศษที่ช่วยปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดวัน ขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
พิกัด —
(ราคา 3,350 บาท)

SK-II
Facial Lift Emulsion

น้ำตบ SK-II ว่าปังแล้ว อิมัลชั่นก็ปังนะ จุดเด่นคือ ผสาน PITERA™ เอกสิทธิ์ของ SK-II อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินหลายชนิด เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว สามารถลงต่อจาก Essence PITERA™ ตัวดังได้เลย
พิกัด — bit.ly/3PUylir
(ราคา 4,400 บาท)

LANEIGE
Water Bank Blue HA Emulsion

อิมัลชั่นมอบความชุ่มชื้น พร้อมควบคุมสมดุลของความชุ่มชิ้นและน้ำมันบนผิว ยิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรง เนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนนุ่ม ซึมเร็ว เบาสบายผิว LANEIGE Emusion มีให้เลือก 2 สูตร สูตรสำหรับผิวแห้งและสูตรสำหรับผิวมัน ใครที่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามาก แต่ต้องการเพิ่มชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิวโดยเฉพาะ แนะนำน้องคนนี้เป็นสกินแคร์รูทีนติดไว้เลย
พิกัด — bit.ly/3Gh4UEg
(ราคา 1,170 บาท)

อิมัลชั่น

DHC
LX-ME Whitening Emulsion

อิมัลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่ง อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลของผิว นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ บำรุงให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟิล์มบาง ๆ เคลือบไว้ ช่วยล็อคและกักเก็บความชุ่มชื้น หากอยากเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก แนะนำตัวนี้เลยค่า
พิกัด — https://shope.ee/9p5i1AcSqi
(ราคา 598 บาท)

อิมัลชั่น

SENKA
Deep Moist Emulsion

ถ้าผิวแห้งขาดน้ำมาก แนะนำอิมัลชั่น SENKA เลยค่า จุดเด่นคือ ช่วยล็อค + เก็บกักความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและยาวนานตลอดทั้งวัน โดยไม่ทำให้เหนอะหนะผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ใช้ต่อเนื่องได้ผิวใสเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอนค่า
พิกัด — https://shope.ee/6ACPeSkOGm
(ราคา 339 บาท)

อิมัลชั่น

HATOMUGI
Skin Conditioning Milk

Skin Conditioning Milk เนื้อสัมผัมแบบอิมัลชั่น ชุ่มชื้น บางเบา จุดเด่นคือ ประกอบไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ จากส่วนผสมของสารสกัดลูกเดือย เก็บกักและรักษาความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เฟิร์มเลยว่า แม้จะทาเยอะ ๆ ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่นขึ้นด้วย ขวดสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
พิกัด — https://shope.ee/6ACPeUOL9f
(ราคา 350 บาท)

อิมัลชั่น

ถ้าช่วงไหนสัมผัสผิวหน้า แล้วรู้สึกต้องการการบำรุง ขอแนะนำเลือกใช้สกินแคร์ อิมัลชั่น (Emulsion) เป็นอันดับ 1 เพราะตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสม และยังใช้ได้ทุกฤดูกาล ใช้ก่อนลงสกินแคร์อื่น ๆ ได้ แนะนำว่าควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเป็นสกินแคร์รูทีนเลยค่า