Beauty

8 ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้ ฟรุตตี้สดชื้นสดชื่น! หอมชวนหลง

By October 7, 2020 No Comments

ช่วงนี้ผู้เขียนอินกับความหอมเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกลิ่น fruity ที่ให้ความรู้สึก fresh เมื่อได้กลิ่น ยิ่งในช่วงที่อากาศร้อน ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีต่อใจและจมูกมาก อีกหนึ่งข้อดีของ ไอเทมกลิ่นผลไม้ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น เฟรชเป็นธรรมชาติแล้ว กลิ่นสามารถเสริมบุคลิกของเราได้อีกด้วย

วันนี้เราจึงมี “8 ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้ หอมชวนหลง” มาแนะนำให้รู้จัก

 

HAIR COLOGNE SPRAY


ORENTAL PRINCESS กลิ่น Icy Cool

สเปรย์ฉีดผมตัวฮิต จาก Orental Princess ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมติดทนดีมาก แถมมีให้เลือกหลายกลิ่น เหมาะกับสาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ แนะนำ กลิ่น Icy Cool กลิ่นสดชื่นที่สุด ออกแนวฟรุตตี้เย็น ๆ ไม่หวาน ฉีดตอนเช้ากลิ่นติดยาวนานถึงตอนเย็นเลย ยิ่งวันไหนที่อากาศร้อนจัด ๆ หยิบสเปรย์ฉีดผมหอม กลิ่น Icy Cool เพิ่มกลิ่นเย็นสดชื่น ก็คือสบายใจแล้ว 🙂

MA CHÉRIE Hair Fragrance ขวดสีชมพู

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากญี่ปุ่น ในเครือ Shiseido สำหรับ Hair Fragrance เป็นสเปรย์ฉีดผมผหอม หรือ น้ำหอมบำรุงเส้นผม ช่วยให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย พร้อมให้กลิ่นหอมในตัว MA CHÉRIE Hair Fragrance สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ ส่วนกลิ่นนั้นจะหอมสดชื่น สไตล์ Fuity floral สดชื่นเหมือนหิมะฤดูหนาว มีความหวานปน และเย็นสบายอีกด้วย กลิ่นติดทนดีมาก สามารถฉีดก่อนออกไปทำงาน ไปเที่ยว หรือต้องออกไปเจอมลพิษฝุ่นควันได้เลย

นอกจากจะบำรุงให้ผมนุ่มสลวยแล้ว ยังช่วยป้องกันกลิ่นควัน มลพิษต่าง ๆ อีกด้วย หรือจะพกติดกระเป๋าไว้ก็สะดวกมากค่า แนะนำสุด ๆ ราคาถูก และหาซื้อง่ายมาก ๆ ที่ Watsons และ Boots ราคาหลักร้อนต้น ๆ เท่านั้น

Batiste Dry Shampoo กลิ่น Fruity & Cheeky Cherry

พูดถึงสเปรย์ผมหอมทั้งที จะไม่มี Dry shampoo ก็ไม่ได้ ∼ แนะนำแบรนด์ Batiste เลยค่า กลิ่น Fruity & Cheeky Cherry กลิ่นฟรุตตี้หอมน่ารักแบบเชอร์รี่ สดชื่น แต่ไม่ฉุน แอบให้คามเย็นเฟรช ๆ ปิดท้าย มีกลิ่นหอมติดทนทั้งวัน พร้อมทั้งสรรพคุณที่เป็น Dry shampoo ช่วยให้ผมไม่มัน และดูมีวอลลุ่มแม้ไม่ได้สระผม สาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือมีปัญหาผมมันง่าย กลิ่น Fruity & Cheeky Cherry มีขนาดพกพา 50 ml. แนะนำว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมบิ้วตี้ที่ควรพกติดกระเป๋าไว้เลย

BODY MIST


Victoria’s Secret กลิ่น Love Spell

Victoria’s Secret กลิ่น Love Spell เรียกว่าเป็นตำนานมาก ๆ หอมจนต้องซื้อแล้วซื้ออีก ซื้อทุกไลน์ไอเทมของกลิ่นนี้ แถมยังติด Top 3 กลิ่นหอมยอดนิยมของแบรนด์อีกด้วย พูดถึงเรื่องของกลิ่นบ้าง กลิ่น Love Spell มาจาก type Fruity floral ให้กลิ่นที่ fresh สดชื่น หอมหวานแนวฟรุตตี้ โทนผลไม้สดชื่นสบาย ๆ Body mist จะมีความเข้มข้นของกลิ่นมาก หรือเรียกว่าออกฉุนนิด ๆ ก็ได้ แนะนำให้ฉีดไม่เยอะ กลิ่นจะหอมพอดีมาก ๆ นอกจากฟรุตตี้ที่โดดมาแล้ว ยังแฝงด้วยกลิ่นแห่งความเซ็กซี่ ขี้เล่นอีกด้วย

3ce.beauticool.com

Bath & Body Works กลิ่น Champagne And Apple & Honey

กลิ่นหอม juicy ของแอปเปิ้ลแดงให้สไตล์กลิ่นแบบสดใส แต่แอบซ่าด้วยการผสมแชมเปญ และน้ำผึ้งดอกมะลิที่แอบซ่อนความความหวานไว้อีกชั้น ซึ่ง กลิ่น Champagne And Apple & Honey ผสมผสานกลิ่นได้อย่างลงตัวที่สุด ให้ทั้งความสดใส เปรี้ยวซ่า แต่ก็แอบมีความเปรี้ยวในตัวเดียวกัน

ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้

Chupa chups Fresh Body Mist

Body mist กลิ่นผลไม้ทั้ง 3 กลิ่น จากแบรนด์ Chupa chups แอปเปิ้ล / พีช / เลม่อน จุดเด่นอันดับแรกอยู่ที่สีสันหน้าตาของขวดสเปรย์ ซึ่งดีไซน์ออกมาน่ารักน่าใช้มาก ๆ แบ่งสีตามกลิ่นเลย แต่ละกลิ่นจะผสานกลิ่นของดอกไม้นานาชนิดไว้ด้วย แต่ top จะเป็นกลิ่นของผสม สำหรับ 3 กลิ่นนี้ เลือกไม่ถูกจริง ๆ ว่าจะยกให้กลิ่นไหนเป็นอันดับ 1 เพราะกลิ่นสูสีกันมาก ๆ แต่ที่แน่ ๆ ฉีดแล้วหอมสดชื่น เฟรช ๆ ตามสไตล์ Chupa chups แน่นอนค่า

ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้

id.carousell.com

MAKEUP


Lovella Healthy Tinted Lip Balm สี RED RADISH

Lovella ของเราก็ไม่น้อยหน้าในเรื่องกลิ่นผลไม้ แถมยังให้สีโทนธรรมชาติของผลไม้ควบคู่ไปอีกด้วยค่า อย่างไอเทมใหม่ที่เพิ่งออกมาล่าสุด Healthy Tinted Lip Balm สี RED RADISH ลิปบาร์มที่เป็น tint ในตัว ให้สีธรรมชาติจาก red radish ดูสุขภาพดี นอกจากจะเด่นในเรื่องของสีแล้ว ในเรื่องการบำรุงก็ต้องยอมให้เขาเลย เพราะเป็นลิป organic ไม่มีสารอันตรายใด ๆ แก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณค่าจากขี้ผึ้งออร์แกนิค และน้ำมันออร์แกนิคหลากหลายชนิดซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ lecithin เห็นแบบนี้แล้ว fruity lover ไม่ควรพลาดเลยน้า

Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek Trio สี Plum (N0.06)

Makeup กลิ่น fruity ชิ้นแรกที่อยากจะแนะนำ คือ Fresh Fruit Lip & Cheek Trio จาก Skinfood เลยค่า ไอเทมนี้วางจำหน่ายมานานมากแล้วค่า แต่ก็ยังคงฮอตอยู่ ด้วยความที่เป็นทั้ง Lip & Cheek ในตัว เนื้อสัมผัสแบบครีม แถมมาในรูปแบบ trio 3 สีในตลับเดียวกันอีก สำหรับเบอร์ o6 เป็นโทนสีพลัม ออกไปทางม่วง แต่ให้ความเป็นธรรมชาติเมื่อเมื่ออยู่บนผิว มีกลิ่นพลัมอ่อน ๆ เมื่อทาปากก็ให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ด้วยสีและเนื้อที่ความชุ่มชื้น หรือแตะมาทางแก้มนิดตาหน่อยก็เอาอยู่ค่ะ

ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้

www.beauticool.com

เป็นไงบ้างคะ กับ 8 ไอเทม จาก 3 type ไม่ว่าจะเป็น Hair cologne spray, Body mist, Makeup ทั้งหมดนี้เป็นตัวช่วยดี ๆ ในเรื่องกลิ่นที่ทำให้สาว ๆ มั่นใจมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงอากาศร้อน เพียงแค่หยิบ ไอเทมบิวตี้กลิ่นผลไม้ เหล่านี้มาใช้ก็ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่นได้แล้ว แนะนำพกติดกระเป๋าไว้เลย