Cafe We LoveLovella EatPlace To ChillVacation

รวมคาเฟ่ สไตล์ธรรมชาติ ที่น่าไปนั่ง

By October 5, 2019 No Comments

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว lovellatrendy ทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านพ้นช่วงเทศกาลต่างๆอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ และวันหยุดเทศกาลที่สำคัญต่างๆมากมาย หลายคนอาจเริ่มวางแผนการท่องเที่ยวสำหรับปลายปีกันแล้ว ใครๆที่กำลังมองหาที่เที่ยวหรือที่พักผ่อนหย่อนใจไปกับความชิลๆที่มีกลิ่นไอของธรรมชาติให้เพื่อนๆทุกคนได้เปลี่ยนบรรยากาศสบายๆไปด้วยกันกับ “ รวม 10 คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ที่น่าไปนั่ง ” บอกเลยว่าน่าไปแน่นอน มีพร้อมทั้งอาหารเครื่องดื่มของหวานและบรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนยิ้มแป้นไปด้วยกันกับวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อลดความเคลียดและเติมพลังให้กับการทำงาน มาดูกันได้เลยจ้า

1. Little Tree Garden

หากเราต้องการชื่นชมบรรยากาศของสวนร่มรื่นน่าอภิรมย์ ให้มานี่เลยสัมผัสกับการกินอาหารเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารฝรั่งมีให้เลือกสรรค์หลากหลายเพื่อคนรักธรรมชาติ และด้วยสไตล์การตกแต่งสวนในแบบฉบับผู้ดีอักฤษ ทำให้ได้บรรยากาศในการทานและดื่มไปกับความสบายๆน่าไปนั่งที่สุดเลย

Little Tree Garden

2. Little Hideout ตลิ่งชัน

แว๊บมาได้เลยจ้า กับสวนหย่อมเล็กสไตล์ร้านกาแฟกับธรรมชาติในเขตตลิ่งชัน หาโอกาสแวะไปชิมพร้อมกับเค้กขนมอร่อยๆเพียบ ด้วยวัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพทำให้คุณไม่ผิดหวัง หากพักกลางวันใกล้ๆสามารถเข้ามาชิมรสได้ตามความสะดวกเลยนะจ๊ะ

Little Hideout Talingchan

3. TREAT Cafe & Hangout

บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าเป็นร้านที่มีความหรูหราน่านั่งเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีบริเวณ Indoor / Outdoor ให้เราได้เลือกนั่งชิลๆไปกับอาหารอร่อยพร้อมเครื่องดื่มและของทานเล่นมากมาย มีห้องบนต้นไม้สำหรับให้เราปีนขึ้นไปชมบรรยากาศด้วยนะ

TREAT Cafe & Hangout

4. Hidden Backyard Café & Hang Out

นั่งจิบกาแฟและเครื่องดื่มมากมายไปด้วยกันที่นี่ ทั้งขนมของหวาน ไอศกรีมให้เราได้นั่งดูวิวริมน้ำก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ สำหรับใครที่อยู่ใกล้แวะเวียนเข้าไปหาไรอร่อยๆกินได้นะจ๊ะ ออกแบบเป็นแนวสวนให้ได้ชิลล์ๆ กันไปตามระเบียบ

Hidden Backyard Café & Hang Out

5. The 66 Cottage Sukhumvit 66

อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดีๆ ออกแนวสวนเขียวขจีให้เราได้นั่งชิลกันในเขตสุขุมวิท แน่นอนค่ะว่ามีของกินและของหวานเยอะแยะให้บริการมากมาย เราสามารถนั่งบริเวณ Outdoor หรือนั่งในร้านได้อีกด้วยเพื่อให้ได้บรรยากาศของการกินอะไรในสวนอย่างมีความสุข

The 66 Cottage Sukhumvit 66

6. บ้านก้ามปู

อาหารอร่อย พนักงานบริการประทับใจต้องร้านนี้เลยจ้า อยู่ในซอยนวมินทร์ 111 ตรงทางเลี่้ยวโค้งพอดี หากใครได้ไปก็คงจะติดใจเรื่องการออกแบบให้เรานั่งในสวนมีน้ำตกเทียมไหลลงมาได้บรรยากาศไปอีกแบบ บ่อยครั้งเลยที่มีกินเลี้ยงงานแต่งงานหรืองานสังสรรค์มากมายมาจัดที่นี่ เพราะอะไรลองหาคำตอบเองนะจ๊ะ แล้วจะติดใจ

ban kam poo

7. Flowerpot Cafe’

ร้านนี้ออกแบบมาน่ารักและแสนอบอุ่นด้วยบริเวณในร้านและนอกร้านที่เป็นสวนขนาดเล็กให้ได้พักสายตากัน อาหารเครื่องดื่มหน้าตาออกแบบมาน่าทานเป็นอย่างยิ่ง มิหนำซ้ำโอ้ รสชาตินี่สุดยอดเลยทีเดียว ไม่ควรพลาดสำหรับร้านนี้เลยจ้า เจ้แนะนำ

Flowerpot Cafe'

8. ไล-บรา-รี่ ในป่า

ถ้าอยากเข้าป่ามาทางนี้เลยจ้า กับร้าน ไล-บรา-รี่ ในป่า อ้าวแล้วมันต่างจากที่อื่นอย่างไรล่ะ ? นั่นก็เพราะคอนเซปการออกแบบของที่นี่เน้นบรรยากาศเหมือนเราอยู่ในป่า นั่นก็คือเวลาเราเข้าไปนั่งจะเหมือนอยู่ในป่าทึบเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วเมื่อเข้าไปนั่งในร้านก็จะเห็นสวนป่าทึบได้อย่างชัดเจนเพราะเป็นกระจกใสทั้งบาน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะอาหารเครื่องดื่มก็อร่อยด้วยนะขอบอกเลย

Library nai pa

9. Hookrajongcafe

ร้านเล็กแต่ได้บรรยากาศอบอุ่นสบายๆสไตล์สวนหย่อม พร้อมอาหารไทยและฝรั่งให้ได้ทานกันเป็นอีกทางเลือกหากใครอยู่ใกล้ช่องนนทรีก็แว๊บมาด้เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม เค้กและสปาเก็ตตี้นี่อร่อยใช้ได้เลย

Hookrajongcafe

10. Patom Organic Living

ร้านกาแฟและอาหารเพื่อสุขภาพในซอยทองหล่อ บริการตักเองเลือกเอง ตักเท่าไรก็จ่ายเท่านั้นเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็ออกแนวเพื่อสุขภาพเช่นกัน อารมณ์นั่งชิลๆไปกับ สวนผักสวนครัวเลยก็ว่าได้แนะนำเลยจ้าร้านนี้ มาบำรุงสุขภาพพร้อมกับความอร่อยกันเลย

Patom Organic Living

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคาเฟ่ สไตล์ธรรมชาติ ที่น่านั่งชิลๆชื่มชมบรรยากาศของต้นไม้ในสวนที่เขียวขจีในตัวเมืองกรุงเทพ แนวการออกแบบร้านที่ยึดติดในเรื่องของธรรมชาติ ซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีค่าของเรา ไม่ต้องหาจากไหนเพราะแนวคิดต่างๆล้วนกระจายในตัวเมือง ถึงจะมีการปลูกสร้างตึก อาคารต่างๆมากขึ้นจนเราต้องวิ่งไปต่างจังหวัดเพื่อหาบรรยากาศแบบนี้กัน แต่วันนี้มีเจ้าของร้านที่มีแนวคิดนี้อยู่ธรรมชาติก็อยู่รอบตัวเรา พร้อมกับอาหารอร่อยน่านั่ง และชิลๆไปอีกวัน “เติมพลังเสร็จแล้ว งั้นลุยกับงานต่อได้เลย”