BeautyBodycareHealth

แนะนำ ‘แอลกอฮอล์ล้างมือ’ ไซส์พกพา ไอเทม Musthave! ของซีซั่นนี้

By April 4, 2020 No Comments

ในช่วงที่กำลังมีโรคระบาด เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาไอเทมดี ๆ ที่ช่วยป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคได้ส่วนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย หรือ แอลกอฮอล์ล้างมือ ที่ตอนนี้ต้องพกติดกระเป๋าตลอดเวลา

เกริ่นกันมาขนาดนี้แล้ว เราก็มีไอเทม Musthave ประจำ Season อย่าง แอลกอฮอล์ล้างมือ มาแนะนำ! และแน่นอนว่าไอเทมที่จะต้องพกติดตัวเป็นประจำ โดยเฉพาะการพกในกระเป๋าของสาว ๆ ต้องเป็นไซซ์ที่พกพาง่าย นอกจากนั้นคุณสมบัติต้องได้ กลิ่นต้องดี! ไปดูกันค่ะว่าจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

1. USTAR Waterless Hand Cleanser 50 ml.

เจลล้างมือ USTAR มีทั้งแบบขวดใหญ่และขวดเล็กด้วยนะคะ แอลกอฮอลล์ 70%  สูตรนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ข้อดีของการใช้เจลล้างมือยี่ห้อนี้คือ มือไม่แห้งด้วยนะ บางยี่ห้อ ใช้แล้วมืออาจจะค่อนข้างแห้ง แถมไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ราคาเพียง 55 บาท ขวดนี้ซื้อได้ที่เว็บ kingpower.com

แหล่งช้อป : เจลล้างมือ

2. Bath & Body Works

เจลล้างมือ Bath & Body Work มาในไซซ์จิ๋วขนาดพกพา แต่สามารถใช้งานได้นานเป็นเดือนเลยค่ะ สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ และปราศจากสารระคายเคืองต่อผิวด้วย เจลล้างมือแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นมาก ๆ มีกลิ่นให้เลือกเพียบ หยดใส่มือแล้วลูบถูเพียงนิดเดียว กลิ่นก็หอมฟุ้งแล้ว ซื้อได้ที่ช้อป Bath & Body Works

 

3. Kirei Kirei

เชื่อว่าหลายบ้านต้องมีโฟมล้างมือของ Kirei Kirei แน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีโปรดักส์เจลล้างมือด้วยนะ มาในหลอดบีบไซซ์พกพา ขนาด 50 ml. สูตรช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีกลิ่นเดียว หอมสะอาดแบบอ่อน ๆ ฟีลเหมือนล้างด้วยสบู่ล้างมือเลย หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

 

4. Watson

แบรนด์ร้านค้าสินค้าสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ ชั้นนำอย่าง Watson ที่ก็มีโปรดักส์ของตัวเองออกมาหลายไลน์ด้วยกัน ‘เจลล้างมือ’ ไอเทมยอดฮิตในช่วงที่มีโรคระบาด Watson ก็มีขายเช่นกัน มีให้เลือกหลายสูตร หลายกลิ่นเลยล่ะ ที่ชอบมากคือมาในแพคเกจจิ้งน่ารักโดนใจผู้หญิงอย่างเรา ถ้าไม่สะดวกใส่ในกระเป๋า ก็คล้องไว้ที่สายกระเป๋าเป็นฟีลพวงกุญแจก็ได้! นอกจากให้ความสะอาดแล้ว ยังสร้างความเก๋ให้กับลุคด้วย

 

5. Dettol

ขึ้นชื่อว่า Dettol ก็มั่นใจได้เลยว่าทำความสะอาดได้ดีแน่นอน อย่างเจลล้างมืออนามัยตัวนี้เป็นสูตรรีเฟรช หอมสดชื่น สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% พกติดกระเป๋าไว้อุ่นใจแน่นอน มีให้เลือกทั้งขนาดพกพา 50 ml. และแบบขวดปั้ม 200 ml. ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ถ้าเจอที่ไหนต้องจัดทั้ง 2 ไซซ์เลย ณ จุดนี้

แอลกอฮอล์ล้างมือ

 

6. ฬ. จุฬา

โปรดักส์ดี ๆ จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย มาในไซซ์ 35 ml. ขวดพกพาพร้อมปลอกซิลิโคนสีน่ารัก มีที่ห้อยสำหรับคล้องกระเป๋า กลิ่นหอมสะอาด ใช้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ ที่สำคัญราคาน่ารักสุด ๆ สามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้าน ฬ. จุฬา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ตึก ภปร.ชั้น M (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

แอลกอฮอล์ล้างมือ

 

7. ศิริบัญชา แอลกอฮอล์เจล (6×40กรัม)

เจ้า ศิริบัญชา คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อ หรือจำชื่อไม่ค่อยได้ แต่ถ้าให้ดูภาพ ขวดแอลกอฮอลล์ ทุกคนจะต้องร้องอ๋อ เชื่อว่า ทุกคนจะต้องมีติดบ้านกันอย่างแน่นอน

และแน่นอนว่า คราวนี้ ศิริบัญชา ก็มีออกผลิตภัณฑ์ เจลแอลกอฮอลล์ เช่นกัน ฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ ของเจลล้างมือยี่ห้อนี้ ได้แน่นอนนะคะ ^_^

แหล่งช้อป >> เจลล้างมือ

สำหรับ แอลกอฮอล์ล้างมือ หรือ เจลล้างมือ ที่เราได้แนะนำกันไปทั้ง 7 แบรนด์ ซึ่งคัดมาแล้วว่าช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้จริง พกพาง่าย และมีกลิ่นหอมที่สาว ๆ ต้องหลงใหล แต่ช่วงนี้เจลล้างมือเกือบทุกแบรนด์อาจจะเป็นแรร์ไอเทมสักหน่อย แต่หาใครเจอที่ไหนอย่าลืมบอกต่อกันด้วยนะคะ ยุคนี้อนามัยต้องมาเป็นอันดับ 1 แล้วอย่าลืมพกเจลล้างมือติดกระเป๋าไปออกไปข้างนอกทุกครั้งด้วยนะคะ 🙂


สำหรับลูกค้าแบรนด์ลิปมัน Lovella Organics ช่วงนี้ ทางเจ้าของ มีโปร

🌟🌟🌟จัดส่งฟรี ems
🌟🌟🌟 แถม mask ผ้า 1 อันต่อการซื้อ 1แท่งใ (จนกว่าของจะหมดค่ะ)
❣️❣️❣️ ซื้อ 3 แท่ง รับสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 อัน เผื่อใครสนใจ ติดต่อทางเพจได้นะคะ >> https://www.facebook.com/lovellaorganics
.