Health

แนะนำ Health Gadgets อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ที่ต้องมีติดบ้าน

By October 29, 2022 November 6th, 2022 No Comments

ผ่านครึ่งแรกของปี 2022 มาแล้ว ผู้เขียนแอบเห็นว่า มี Health Gadgets อุปกรณ์เพื่อสุขภาพแปลกใหม่ออกมาค่อนข้างเยอะ และหลากหลายการใช้งานอีกด้วย เรียกว่าทำมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบันมาก ๆ

Health Gadgets หรือ อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ จำเป็นไหม?
แนะนำมาก สำหรับคนเมืองหรือคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน ผ่อนคลายตัวเอง อุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่อไปนี้ เป็นตัวช่วยปรนนิบัติ ดูแลรักษาส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้อยู่ในสภาพดี ให้คุณได้พักจากการทำงาน ผ่อนคลายในระยะเวลาที่เหมาะสม ง่าย ๆ ทุกที่ ทุกเวลา จะมีไอเทมน่าสนใจบ้าง Lovella Trendy ได้หยิบมาแนะนำแล้วค่า

เครื่องนวดตา (Eye Massager)

ใครใช้สายตาทำงานเป็นประจำ ไม่ว่าจะทำงานหน้าคอมพ์ อ่านหนังสือ หรือใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นประจำ เครื่องนวดตาเหมาะมาก! การทำงานของเจ้าเครื่องนวดตา จะเป็นการนวดประคบเบา ๆ ทั่วเปลือกตาให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานขึ้นอยู่กับรุ่นและแบรนด์

FOREO iRis แบรนด์บิวตี้แกดเจ็ตสัญชาติสวีเดน จุดเด่นของเขา คือ ใช้เทคโนโลยี T-Sonic™ เพื่อลดรอยตีนกา และยังช่วยเพิ่มการประสิทธิภาพดูดซึมครีมบำรุงรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ขนาดเล็ก พกพาง่าย สีสันสุดน่ารัก
พิกัด : https://shope.ee/AUJ1erkAgD

BREO iSee4 เครื่องนวดตาแบบนวดกดจุด ดีไซน์สุดล้ำ สามารถนวดตาไปพร้อมกับเอนหลังพักผ่อนได้เลย จุดเด่น คือ มีการบีบด้วยความร้อน ประคบอุ่นฟิน ๆ พร้อม 3 โหมดนวด โหมด Sleep นวดด้วยแรงดัน (10 นาที), โหมด Med นวดด้วยแรงดัน (15 นาที) และโหมด Hard นวดด้วยแรงดันและระบบนวดแบบสั่น (20 นาที)
พิกัด : https://shope.ee/1q13KyBorw

เครื่องนวดมือ (Hand Massager)

ทั้งงานออฟฟิศ ทั้งกดสมาร์ทโฟน ใช้งานมือจนเริ่มรู้สึกเมื่อย แนะนำต้องมี เครื่องนวดมือ ตัวช่วยนวดมือ ลดอาการปวดตึงจากการทำงาน ทั้งส่วนของมือและบริเวณนิ้ว ส่วนมากนิยมออกแบบมาให้นวดแบบกดจุด พร้อมระบบความร้อนเบา ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายขณะนวด เหมาะกับใช้ที่ใช้งานมือเป็นประจำ สามารถพกพาได้ด้วยจ้า

COMFIER CF-4803 เครื่องนวดมือแบบบีบอัดด้วยความร้อน สามารถนวดกดจุดได้ทุกส่วนของมือ เครื่องจะทำงานกดจุดเป็นจังหวะ ตั้งแต่ข้อมือไป ฝ่ามือ ไปจนถึงนิ้วมือ ระบบความร้อนจะช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิตขณะนวด และบรรเทาอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ อาการชา โดยปรับระดับความแรงการบีบและความร้อนได้ 3 ระดับ
พิกัด : https://shope.ee/fp5wrFS9B

เครื่องนวดเท้า (Foot Massager)

เมื่อก่อนเครื่องนวดเท้าถือว่าราคาค่อนข้างสูง แต่ปัจจุบันราคาเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น! เพราะมีออกมาให้เลือกหลายแบรนด์ หลายดีไซน์ เข้ากับไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ ในปัจจุบันมากขึ้น เครื่องนวดเท้า ช่วยลดอาการปวดเมื่อยบริเวณฝ่าเท้า มีทั้งแบบนวดเฉพาะบริเวณเท้าและแบบนวดถึงน่อง ซึ่งราคาอาจสูงขึ้นไปอีก รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นที่ผลิตออกมา

RESTER iStepp E-8099 เครื่องนวดเท้าราคาย่อมเยา ดีไซน์ทรงกลม มีแป้นสำหรับวางเท้า พร้อมถุงลมด้านข้าง และลูกกลิ้งใต้ฝ่าเท้าสำหรับจุดกด มีโหมดความร้อน ให้ความรู้สึกอุ่นสบายเท้าในขณะใช้งาน ตัวเครื่องทำงานอัตโนมัติ 15 นาที จะนวดตอนนั่งทำงาน หรือนวดตอนพักผ่อนบนโซฟาตัวโปรดก็ดีงามค่า
พิกัด : https://shope.ee/7pIGUH46qW

Health Gadgets

เครื่องนวดหน้า (Face Massager)

นวัตกรรมที่ช่วยให้เราได้ผ่อนคลายพร้อมกับบำรุงผิวหน้า การทำงานหลัก ๆ ของเครื่องนวดหน้า เป็นการช่วยยกกระชับ กระตุ้นชั้นผิว และช่วยผลักให้ Skincare ทำงานได้ดีขึ้น แน่นอนว่าประสิทธิภาพดีกว่าการใช้มือ นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายใบหน้าด้วยค่า ฟีลเหมือนเข้าสปาเลยล่ะ ซึ่งเจ้าเครื่องนวดหน้านี้ ก็มีหลายแบรนด์ หลายฟังก์ชั่นให้เลือกใช้ อย่างเช่น FOREO, CBG, PARIN, NUSKIN

FOREO Bear เครื่องนวดหน้าอัจฉริยะแบรนด์ดัง! เน้นยกกระชับใบหน้า จุดเด่นคือ ผสมผสาน Microcurrent และ T-Sonic™ เหมาะกับคนที่เริ่มมีริ้วรอย หรือป้องกันริ้วรอยแห่งวัยก็ได้เช่นกัน ขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้ได้ทุกวัน ยกกระชับ + บำรุงผิวหน้ากันไปได้ยาว ๆ ที่สำคัญผ่อนคลายมาก ๆ อีกด้วยค่า
พิกัด : https://shope.ee/3Kpr82XUi8

Health Gadgets

ปืนนวด (Massage Gun)

ได้แอบไปลองปืนนวดที่ห้างสรรพสินค้า บอกเลยว่าเลิศมาก! ใครมีอาการปวดกล้ามเนื้อบ่อย ๆ ไม่ว่าจากกิจกรรมหรือการทำงานต้องมี เจ้าปืนนวด ออกแบบมาให้ส่งแรงสั่นสะเทือนไปทั่วร่างกาย ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยยกกระชับ ปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ ฟังก์ชั่นต่างกัน บางแบรนด์มีหัวนวดให้เลือกเปลี่ยนสำหรับส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอีกด้วย

BREO Massagun M1 ปืนนวดผ่อนคลายขนาดพกพา น้ำหนักเบา ใช้งานได้ทุกที่ สำหรับรุ่นนี้มอเตอร์อันทรงพลังจากญี่ปุ่นด้วยความเร็ว 3,200 ต่อนาที มีหัวนวด 3 แบบ เพื่อคลายกล้ามเนื้อได้อย่างตรงจุด และ 3 โหมดหมวด ไม่ว่าจะเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หรือเพื่อเข้าถึงกล้ามเนื้อส่วนลึกก็เอาอยู่ค่า
พิกัด : https://shope.ee/2Adtjyn7Ca

Health Gadgets

เครื่องนวดคอ บ่า ไหล่ (Body Massager)

วัยทำงาน ถ้าอยากซื้อของให้รางวัลตัวเองสักชิ้น แนะนำ เครื่องนวดคอ บ่า ไหล่ เลยค่า เจ้าเครื่องนี้ถูกออกแบบด้วย Hand-Free Design สามารถใช้งานเครื่องนวดได้โดยไม่ต้องใช้มือ นอกจากจะเหมาะกับการนวดช่วงคอ บ่า ไหล่ ยังสามารถหยิบมาใช้นวดส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหลัง ท้อง ต้นขา น่องขา แบรนด์แนะนำ BREO, TOKUYO, JOWSUA

JOWSUA Massager of Neck Kneading เครื่องนวดอเนกประสงค์ สามารถนวดได้ทุกส่วนของร่างกาย ออกแบบตามหลักสรีระรูปร่างและใช้งานง่ายที่สุด ไม่ยุ่งยาก ปรับได้ 3 ระดับ มีระบบ Heating ทำความร้อน รีวิวจากผู้ใช้งานคอนเฟิร์มว่า นวดแรงดีมาก ราคาเพียง 1,390 บาท ต้องมีแล้วไหม?!
พิกัด : https://shope.ee/2ptaXESNPu

Health Gadgets

Health Gadgets ที่เราได้หยิบมาแนะนำ ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบันที่สุด หากไม่มีเวลาผ่อนคลาย ปรนนิบัติตัวเอง เพียงมีอุปกรณ์เพื่อสุขภาพเหล่านี้ติดบ้านไว้ จะเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ผ่อนคลายได้ ที่สำคัญยังสามารถพกพาไปผ่อนคลายนอกบ้านได้อีกด้วย เช่น บนรถ ฟิตเนส ที่ทำงาน หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อน ญาติผู้ใหญ่ ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยล่ะค่า