Beauty

ตัวช่วยหอมติดแมสก์ ไอเทมเพิ่มความหอมสดชื่นขณะใส่แมสก์

By November 23, 2021 No Comments

หลายคงกังวลเมื่อต้องใส่หน้ากากอนามัยหลาย ๆ ชั่วโมง ไม่ว่าจะเรื่องกลิ่น หรือความสดชื่นของลมหายใจที่หายไป วันนี้ Lovella Trendy จึงมีตัวช่วยดี ๆ ‘ตัวช่วยหอมติดแมสก์’ เพิ่มความหอมสดชื่นขณะใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัย

ตัวช่วยหอมติดแมสก์ ในปัจจุบันมีออกมาให้เลือกใช้หลายรูปแบบ และมีให้เลือกซื้อหลายแบรนด์ เช่น แบบคลิป สติ๊กเกอร์ หรือสเปรย์ ซึ่งล้วนมีดีไซน์ที่ใช้ง่าย สะดวก และเหมาะสำหรับใช้กับแมสก์โดยเฉพาะ

PASTEL Clever Mask Clip

คลิปหอมติดแมสก์ ‘Pastel’ หนึ่งเดียวของตัวช่วยหอมติดแมสก์ในรูปแบบคลิป ติดแน่น ไม่เลื่อนหลุดขณะเคลื่อนไหว วัสดุไม่ระคายเคืองผิว ใช้งานง่าย ดีไซน์ดีงาม หอมนาน  ด้านในของคลิปเป็นเจลหอม กลิ่นสดชื่น ไม่ฉุนและไม่แสบจมูก ซึ่งคลิปหอมมาในแพ็คเกจถุงซิปล็อก เมื่อใช้งานเสร็จในแต่ละวัน ก็สามารถเก็บใส่ถุงซิปใช้งานต่อได้อีกหลายวัน มีให้เลือกด้วยกัน 5 กลิ่น

ราคา 50 บาท (2ชิ้น/แพ็ค)
พิกัด : Facebook/PastelCreativeX8 , Shopee

facebook.com/PastelCreativeX8

MUJI Aroma Fabric Stickers

แบรนด์สินค้า Home Decor สไตล์ Minimal ชื่อดังอย่าง ‘MUJI’ ก็ไม่พลาดไอเทมหอมติดแมสก์เช่นกัน ทำมาในรูปแบบสติ๊กเกอร์กระจายกลิ่น ที่ทำมาจากผ้า โดยสามารถนำน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่ชอบหยดใส่สติ๊กเกอร์ครึ่งหยด แล้วติดสติ๊กเกอร์บนแมสก์ กลิ่นน้ำมันหอมระเหยก็จะกระจายตัวได้ดี ให้เราได้กลิ่นหอมที่ชอบตลอดวัน มีให้เลือกทั้งแบบเรียบและแบบมีลาย สามารถซื้อได้ที่ร้าน MUJI ทุกสาขา

ราคา 120-150 บาท
พิกัด : ร้าน MUJI ทุกสาขา , Shopee , Lazada (ร้านหิ้ว)

LITTLE HEART Little Sticker Fresh

อีกหนึ่งแบรนด์สติ๊กเกอร์หอมติดแมสก์ที่ได้รับความนิยม นั่นคือ ‘Little Sticker Fresh’ แผ่นหอมจากวิสาหกิจชุมชนประตูป่าโชคดี OTOP เจ้าแรกในประเทศไทย สติ๊กเกอร์ผ้าลายหมีสุดคิวท์! พร้อมสีสันสดใส ตัวสติ๊กเกอร์มีใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ จากน้ำมันหอมแดง ทีทรีออยล์ ยูคาลิปตัส เปปเปอร์มิ้น โรสแมรี่ มะลิ ลาเวนเดอร์ และน้ำมันกานพลู ออกฤทธิ์นาน 8-10 ชั่วโมง  ติดปุ๊บ สดชื่นปั๊บ หายใจสดชื่นแม้ใส่แมสก์ตลอดเวลา

ราคากล่องละ 119 บาท (20 ชิ้น)
พิกัด : Facebook/LittleHeart.OTOP , Shopee , Lazada

facebook.com/LittleHeart.OTOP

PHUTAWAN Aroma Roller Organic Essential Oil

ภูตะวัน ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแบรนด์ไทย ที่ผสมผสานวัฒนธรรมภูมิปัญญาของคนไทยในด้านสมุนไพรกับการบำรุงผิวพรรณได้อย่างลงตัว หากใครเคยใช้ไอเทมอโรม่าของแบรนด์นี้ต้องถูกใจ เพราะ ‘Aroma Roller Organic Essential Oil’ สามารถใช้แต้มกับแมสก์ได้อย่างปลอดภัย หรือจะแต้มบนผิวตามจุดต่างๆ ก็ได้ โดยทั้งขวดเป็นน้ำมันหอมระเหย 100% ช่วยฆ่าเชื้อได้ และยังมีกลิ่นหอม สดชื่น ผ่อนคลายอีกด้วย มีให้เลือก 2 กลิ่น (1) Protective กลิ่นหอมจากสมุนไพรตระกูลซีตรัส ช่วยให้ความสดชื่น พร้อมฆ่าเชื้อได้  (2) Romancing กลิ่นหอมจากกุหลาบ ชวนผ่อนคลาย

ราคา 130 บาท
พิกัด : Facebook/ThaiNaturalOrganic , Shopee

facebook.com/ThaiNaturalOrganic

Jovii Aroma Roller  Essential Oil

แบรนด์ โจวี่ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคแบรนด์ไทย ที่ใช้เทคนิคการปรุงกลิ่นจากผู้เชี่ยวชาญด้านอโรม่า เพื่อให้เป็นกลิ่นเฉพาะของทางแบรนด์  ซึ่งตัว Aroma Roller สามารถแต้มได้ทั้งผิวตัว หรือแต้มที่แมสก์ก็ได้นะ โดยแต่ละขวดจะเป็นนำมันหอมระเหย 100% มีกลิ่นหอมหลายหลายให้เลือกสรร กันเลยทีเดียว

ราคา350 บาท
พิกัด : Shopee 

FEEL HOLD Aroma Face Mask Roller

อีกหนึ่งลูกกลิ้งอโรม่าสำหรับแมสก์ ขอแนะนำ Feel Hold Aroma Mask Roller ออกแบบมาเพื่อใช้กับแมสก์โดยเฉพาะ ส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ หอมนาน ติดทนตลอดวัน สามารถกลิ้งบนสติกเกอร์ติดแมสก์ หรือบนหน้ากากโดยตรงก็ได้ ใช้ได้มากกว่า 500 ครั้ง มีให้เลือก 3 กลิ่น (1) Cool Mint กลิ่นสดชื่น เย็นสบาย เหมือนติดแอร์ให้แมสก์  (2) Blossom กลิ่นหอมหวาน สดชื่น เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางดอกไม้  (3) Herb Garden กลิ่นหอมสบาย หายใจโล่ง เต็มอิ่มมากขึ้น ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่ดีต่อระบบทางเดินหายใจ

ราคา 129 บาท
พิกัด : aromamasksticker.com , cosmebazaar.com

SIAMESE POTION Essential Oil

ตัวช่วยหอมติดแมสก์รูปแบบสเปรย์ ‘Siamese Potion Essential Oil’ เป็นสเปรย์น้ำมันหอมระเหย 100% สำหรับฉีดแมสก์ พัฒนาเพื่อการสูดดมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังใช้ฉีดตัว ฉีดเสื้อผ้า ฉีดหมอน รวมถึงฉีดห้องได้อีกด้วย พกขวดเดียว แต่อเนกประสงค์สุดๆ มีกลิ่นให้เลือกถึง 5 กลิ่น (1) Frankincense x Lemon  (2) Lavender x Peppermint  (3) Tangerine x Bergamot   (4) Bergamot x Peppermint  (5) Eucalyptus x Rosemary  กลิ่นเยอะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอนค่า

ราคา 450 บาท (50 ml)
พิกัด : Facebook/SiamesePotion

facebook.com/siamesepotion

FIRST CARE Maskne Spray

สเปรย์ฉีดหน้ากากตัวใหม่ล่าสุด เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ‘First Care Maskne Spray’ มาพร้อมคอมเซ็ปต์ สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สิว ผสมผสานสารสกัดหลากหลาย เทียบเท่าสารสกัดที่ใส่ในสกินแคร์เลยล่ะ โดยมี 4 ตัวที่ภูมิใจนำเสนอเลยคือ สารสกัดวาซาบิ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเชื้อรา, Whiten ช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใส, Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวหน้าไม่มัน ให้ความชุ่มชื่น และ Purified Xanthone ช่วยต้านสิว ลดอาการอักเสบ ปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องกลิ่นและเรื่องผิวหน้า ใครมีปัญหาใส่แมสก์แล้วมีสิวและต้องการความหอมด้วย แนะนำเลย!

ราคา 129 บาท
พิกัด : Facebook/AcnocThailand

Lovella Trendy แนะนำตัวช่วยเพิ่มความหอมให้กับแมสก์แบบจุก ๆ หวังว่าจะต้องมีสักแบรนด์ที่ถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง ส่วนทางนี้ถูกใจทุกแบรนด์เลยค่า ด้วยส่วนผสม รูปแบบการใช้งาน และแพ็คเกจ ที่ใช้งานง่าย เก็บสะดวก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้เลย