Beauty

ลิปฉ่ำน้ำ 2021 เทรนด์ปากสุขภาพดี เข้าได้กับการแต่งหน้าทุกสไตล์

By March 17, 2021 No Comments

สไตล์การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ งานผิว ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบ นอกจากการเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีความบางเบาแล้ว การเลือกสีและ texture ของลิปที่ใช้ใน look นั้นก็สำคัญเช่นกัน ถ้าอยากให้ปากดูสุขภาพเหมือนได้รับการบำรุงและดูแลเป็นอย่างดี ต้องไม่พลาดกับ ลิปฉ่ำน้ำ 2021

ลิปฉ่ำน้ำ 2021 ตัวช่วย finish look ให้ปากแลดูสุขภาพดี และลงตัวกับ natural makeup มากๆ การแต่งหน้าลุคอื่นๆ ไม่ว่าสไตล์เปรี้ยว เท่ หรือดิ้วอี้หวานๆ ก็สามารถใช้ลิปที่มี texture ฉ่ำน้ำ juicy ได้เช่นกัน

BOBBI BROWN
Crushed Liquid Lip


BOBBI BROWN รุ่น Crushed Liquid Lip (1,150.-) ลิปสีสด แต่มีความเป็นธรรมชาติในทุกเฉดสี รุ่นนี้มีสีให้เลือกมากถึง 14 สีเลย มีประกายกลอสแวววาว ให้ความฉ่ำระดับกลาง และมีเนื้อสัมผัสแบบบาล์ม ปากแลดูสุขภาพดี ไม่แห้งแตก สามารถใช้เป็น dairy lip ได้เลย หรือจะฟินิชลุคการแต่งหน้าปังๆ ด้วย Crushed Liquid Lip ก็เอาอยู่

Shop now! – bit.ly/3qRZFR8

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

TARTE
Maracuja Juicy Lip


TARTE Maracuja Juicy Lip (1,300.-) All in one lip ที่เป็นทั้งลิปบาล์ม กลอส ลิปสี และทรีตเมนต์ แท่งเดียวจบเลย ผสมผสานด้วย Cushion comfort complex เพื่อให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นอวบอิ่ม อิ่มฟู และเรียบเนียน แลดูสุขภาพดีเหมือนได้รับการบำรุงมาเป็นอย่างดี มอบสีที่เป็นธรรมชาติมาก ส่วน texture มีความฉ่ำๆ มันๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาซ้ำอีกชั้นเพื่อเพิ่มสีให้ชัดขึ้นได้เลย ถือเป็นลิปที่ราคาสูง แต่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

Shop now! –

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

LIME CRIME
Extra Poppin Lip Gloss


Extra Poppin Lip Gloss (ประมาณ 550.-) ลิปกลอสสุดน่ารักจาก LIME CRIME มอบความมันวาว เปล่งปลั่ง แต่ไม่เหนียวและเบาสบายปาก มีกลิ่นหอมผลไม้เบาๆ เม็ดสีโปร่งแสง ให้สีอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ และมี sparkly sheer อัดแน่นไปด้วยไข่มุกสีรุ้งที่ทำให้ริมฝีปากสว่างขึ้น ตอบโจทย์ความ juicy ที่ริมฝีปากตามหาเลยค่ะ

Shop now! – หรือเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

A’PIEU
Juicy Pang Mousse Tint


Juicy Pang Mousse Tint (399.-) ลิปทินท์ยอดฮิตจากเกาหลี สัมผัมเนื้อมูสเนียนนุ่ม ไม่ตกร่อง และไม่หนักปาก ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ juicy สมชื่อ! มาพร้อมกับสีสันให้เลือกถึง 8 เฉดสี สไตล์ผลไม้สดใส ส่วนสียอดนิยมและเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้า เราขอแนะนำสี BE01 เลยค่า สีชมพูอมส้มอ่อนๆ มีความเป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิวแน่นอน

Shop now! – EVEANDBOY หรือเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

 

FENTY BEAUTY
Gloss Bomb Universal Lip Luminizer


FENTY BEAUTY Gloss Bomb Universal Lip Luminizer (820.-) ลิปกลอสของคุณแม่ริฮานนา (Rihanna) ไม่ว่าจะออกโปรดักส์เมกอัพอะไรออกมา ก็ขายดีและปังสุดๆ อย่างลิปรุ่น Gloss Bomb Universal Lip Luminizer กลอสสุดแวววาว มอบความชุ่มชื้น ชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่ภายนอก พร้อมการบำรุงภายนอกในตัว มีการออกแบบสีมาให้ใช้ได้ทุกเฉดสีผิว จะทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกสีโปรดก็รอดค่า

Shop now! – SEPHORA หรือคลิก

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

LOVELLA ORGANICS
Healthy Tinted Lip Blam


Healthy Tinted Lip Blam (450.-) ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากจาก LOVELLA สำหรับรุ่นนี้เป็นบาล์มแบบมีสีในตัว ความพิเศษคือ สีสกัดจากธรรมชาติ อย่างผักผลไม้ เพื่อใช้ทดแทนสีสังเคราะห์ ดูแลสุขภาพของริมฝีปากทั้งภายนอกและภายในเลย เนื้อสัมผัสของบาล์มไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความชุ่มชื้นยาวนานและเป็นธรรมชาติ ไม่มันวาว ให้ปากแลดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติมากๆ

Shop now! – m.me/LovellaOrganics

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

ลิปฉ่ำน้ำ 2021

หากกำลังหาตัวช่วยให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดีแบบเร่งด่วน ‘ลิปฉ่ำน้ำ’ เป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยให้คุณฟินิชริมฝีปากสวยได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญลิปเหล่านี้ ยังมีสารสกัด หรือส่วนผสมที่พร้อมบำรุงริมฝีปากในตัวอีกด้วย ลิปฉ่ำน้ำควรมีติดกระเป๋าสำหรับพกในทุกๆ วันเลย