Cute Item

ส่องไอเดีย ตัวต่อดอกไม้ เลโก้ดอกไม้ สุดครีเอท

By November 4, 2022 November 6th, 2022 No Comments

เจ้าบล็อกตัวต่อที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนอาจเป็นเพียงของเล่นเด็กให้ความสนุก เสริมสร้างจินตนาการทั่วไป แต่ปัจจุบันพัฒนามาเป็นของเล่นที่มากกว่าของเล่น เช่น ของสะสม ของตกแต่ง ผู้ใหญ่ก็ยังต้องติดตาม แน่นอนว่า ‘ตัวต่อดอกไม้’ ก็คือหนึ่งในนั้น ซึ่งเราสามารถสนุกไปกับมัน ต่อบล็อกขึ้นรูปจนเป็นดอกไม้ แล้วนำไปปักลงแจกันตั้งโชว์เก๋ ๆ ได้

ใครชอบดอกไม้และกำลังหากิจกรรมยามว่างทำอยู่ ห้ามพลาดเลยค่า เราจะพาไปส่องไอเดีย ตัวต่อดอกไม้ เลโก้ดอกไม้ สุดครีเอท! ที่รับรอบว่าประทับจิตประทับใจแน่นอน พร้อมแปะพิกัดช้อป เอาเป็นว่าถ้าชอบก็จัดไปเลยค่า

© www.yankodesign.com

LEGO Flower Bouquet

ของเล่นตัวต่อแบรนด์ดัง LEGO กับ Botanical Collection ดอกไม้และต้นไม้ประดับเวอร์ชั่นตัวต่อ ซึ่งช่อดอกไม้สุดพิเศษในรูปด้านล่าง ก็คือ เซ็ต LEGO Flower Bouquet จากคอลเลกชั่นนี้นั่นเอง ดีไซน์ตัวต่อค่อนข้างละเอียด มีดอกและใบหลายรูปแบบ และสามารถบิดงอกิ่งก้านของดอกไม้ได้ด้วย สามารถจัดช่อได้เหมือนจริง! จะแบ่งดอกจากเซ็ตออกมาปักแจกันแยกกันก็ได้ ดีงาม

พิกัด : https://shope.ee/6AA2XGgswC

© www.youtube.com/c/escapesweetest

LEGO Creator Sunflowers

ตัวต่อดอกทานตะวันจาก LEGO ดอกบานขนาดกำลังดี อาจไม่ใหญ่เท่าของจริง แต่ก็ไม่เล็กจิ๋วเกินไป ตั้งโชว์ยังไงก็มองเห็นความสวยงามของน้องแน่นอน Creator Sunflowers มีตัวต่อ 191 ชิ้น ก้านดอกทานตะวัน 2 ดอก ใส่แจกัน 2 ดอกเพียว ๆ ก็สวยแล้ว นอกจากดอกทานตะวัน ยังมีดอกกุหลาบและทิวลิปอีกด้วย

พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.b2JI

LOZ Eternal Flowers

ใครชอบช่อดอกไม้แนวเกาหลีเกาใจ แนะนำเซ็ตนี้เลยค่า LOZ Eternal Flowers ที่มีตัวต่อดอกไม้ให้เลือกหลายเซ็ตเลยค่า แต่ละเซ็ตก็มีชนิดของดอกไม้ต่างกันไป เซ็ตนึงมีประมาณ 5-7 ก้าน จัดลงแจกันแล้วสมจริง และที่พิเศษคือ ทุกเซ็ตสามารถนำมาจัดมิกซ์กันได้เข้ากันสุด ๆ ต่อง่าย ราคาไม่แรง ซึ่งรูปช่อใหญ่ด้านล่างเป็นแจกัน Mix ของ LOZ Eternal Flowers ค่า

พิกัด : https://shope.ee/6UmsvveCLA

ตัวต่อดอกไม้

ตัวต่อดอกไม้

WISE HAWK Building Block Flower

ตัวต่อดอกไม้ในโหลแก้ว ดีเทลเหมือนจริง มีดอกเล็กดอกใหญ่ หิน ใบไม้จิ๋ว ๆ น่ารักมาก ๆ เหมาะเป็นของขวัญให้คนรักหรือเพื่อนที่ชอบดอกไม้ ขนาดเทียบเท่าจริง มาพร้อมฐานและฝาแก้วกรอบดอกไม้ มีดอกไม้ให้เลือก 6 แบบ ราคาน่ารัก หลักร้อยเท่านั้น!

พิกัด : https://shope.ee/6pPjKZSyhM

ตัวต่อดอกไม้

WISE HAWK 2699 Red Rose

เซ็ตตัวต่อกุหลาบสีแดงในโหลแก้ว สวยงาม ดูแพงมาก ๆ สีแดงสด เหมือนกุหลาบจริง ขนาดไม่เล็กไปกว่าของจริงมากเท่าไหร่ แถมมีหญ้าเล็ก ๆ ตกแต่งที่ฐานอีกด้วย จะให้เป็นของขวัญหรือตั้งโชว์สวย ๆ ที่ห้องให้ฟีลเจ้าหญิงเบลล์ Beauty and The Beast ก็เก๋ค่า ~

พิกัด : https://shope.ee/7pIGWQpRMv

ตัวต่อดอกไม้

SEMBO BLOCK Block Florict

ตัวต่อดอกไม้แบบดอกเดี่ยว ที่เราสามารถเลือกดอกไม้มามิกซ์จัดช่อได้เอง หรือจะปักดอกเดียวแบบง่าย ๆ ก็ยังสวย เขามีดอกไม้ให้เลือกกว่า 40 ชนิด หลายสี อาทิ ดอกโบตั๋น (Common Peony), ดอกคามิเลีย, ดอกเดซี่, ดอกทิวลิป, Yelloyw Warbler ช่อดอกเล็ก ๆ สีเหลือง, ดอกลิลลี่, ดอกทานตะวัน หรือกิ่งใบเฟิร์นเขียว ๆ ก็มีน้าา

พิกัด : https://shope.ee/2faAMyUZiy

ตัวต่อดอกไม้

PANLOS BRICK Building Block Flower Series

อีกหนึ่งตัวต่อช่อดอกไม้แนวเกาหลี มิกซ์ดอกไม้หลายชนิดหลายสีสันเข้าด้วยกัน ต่อเสร็จปักลงแจกันแนวมินิมอล แล้ววางตกแต่งบนโต๊ะหรือตามมุมห้อง หันไปมองกี่ทีก็ชุ่มช่ำหัวใจ มีให้เลือกหลายเซ็ตแบบไม่ซ้ำ ใครชอบแนวนี้จิ้มดูเพิ่มเติมได้เลย

พิกัด : https://shope.ee/9p3Kw2Lotm

ตัวต่อดอกไม้

LOZ Micro Plants

ตัวต่อกระถางดอกไม้จิ๋ว ขนาดสูงสุด 15 cm พร้อมชั้นวางกระถาง มีให้เลือก 2 เซ็ต คือ Spring Letter กระถางดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้สีเหลือง/ชมพู มองแล้วชุ่มชื้นเย็นใจมาก ๆ มีตัวต่อ 409 ชิ้น และ Early Summer เซ็ตดอกไม้ซัมเมอร์สุดสดชื่น มีดีเทลผึ้งน้อยเกาะดอกไม้ให้ต่อด้วย มีตัวต่อ 534 ชิ้น แนะนำทั้ง 2 เซ็ต เพราะเขามาเป็นชั้นวางแบบเล่นระดับ วางคู่กันแล้วน่ารักสุด ๆ ต่อเพลิน ๆ เสร็จแล้วสวยสมใจแน่นอนค่า

พิกัด : https://shope.ee/20KTbfolRQ

Happiness All Around Set

เซ็ตตัวต่อดอกไม้แบบช่อ Happiness all Around แฮปปี้เนสสมชื่อ! เป็นเซ็ตดอกไม้แนวผู้ดี สวยหรู ดูแพง สีดอกไม้สวยสดใส มีให้เลือก 3 เซ็ต ทั้ง Happiness Blossom ช่อดอกไม้ 5 สีสุดคูล, Shining all The Way ช่อดอกไม้ฟีลแสงพระอาทิตย์ขึ้น แนวคอทเทจ โทนแดง/เหลือง/ขาว และ To Love, Like The Sun ช่อดอกไม้สุดโรแมนติก โทนเหลือง/แดง

พิกัด : https://shope.ee/5KavZpWw4H

สำหรับตัวต่อดอกไม้ เลโก้ดอกไม้ มองดูแล้วก็สดชื่นไม่แพ้กับดอกไม้จริงเลย ด้วยความที่ฟอร์มของดอกและสีสันค่อนข้างสมจริง และผสามรูปแบบของบล็อกตัวต่อเข้าไป ทำให้ดอกไม้แต่ละก้านดูมีชีวิตชีวา ซึ่งปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยม เพราะกรรมวิธีกว่าจะไฟนอลนั้น เราได้ทั้งความภูมิใจ ความสนุก ฝึกทักษะ และยังช่วยสานสัมพันธ์กับคนในบ้านอีกด้วย