BeautySkincare

Lip Therapy ของต้องมี! ลิปบำรุงสำหรับคนปากแห้ง แห้งมาก

By January 9, 2022 No Comments

ใครมีปัญหาปากแห้งเกินเยียวยา ใช้ลิปบาล์มก็ชุ่มชื่นเพียงช่วงสั้น ๆ วันนี้ขอให้ติดตามบทความนี้ไว้ให้ดี เพราะ Lovella Trendy จะมาแชร์ Lip Therapy ลิปบำรุง ที่ให้มากกว่าความชุ่มชื่น เน้นการบำรุงแบบล้ำลึกพิเศษ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะปากแห้ง ลอกเป็นขุย ระคายเคือง หรือริ้วรอยริมฝีปาก

ลิปบำรุง Therapy ของต้องมี! สำหรับคนปากแห้ง แห้งมาก


VASELINE Lip Therapy

VASELINE Lip Therapy ยอดนิยม มีให้เลือกหลายสูตร หลายรูปแบบเลยล่ะ ทั้งแบบกระปุก (ที่คุ้นเคย) แบบแท่ง แบบหลอดบีบ แบบตลับ ราคาถูกและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จุดเด่นของเขาคือ ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ คงความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน สาว ๆ หลายคนมักใช้เป็นลิปมาสก์ก่อนนอนด้วย ซึ่งส่วนตัวเราก็ได้ลองใช้ แล้วคิดว่าเริสมาก!

VASELINE Lip Therapy

LOVELLA ORGANICS Lip Treatment

Lip Treatment ของ Lovella Organics ก็มีความ Therapy นะทุกคน หากใครเคยลองใช้จะรู้ว่าปากชุ่มชื่นจริง ลดความหมองคล้ำ และเติมเต็มร่องปากได้อีกด้วย คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะส่วนประกอบของเขาเป็นแกนิคทั้งหมด 100% อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E Lecithin และ Potassium จุดเด่นคือ มีกลิ่นหอมละมุนชวนรับประทาน ต่างจากกลิ่นของลิปบาล์มออร์แกนิคทั่วไป ใครชอบความออร์แกนิค กลิ่นหอม ๆ ต้องลองเลย

LOVELLA ORGANICS Lip Treatment

MENTHOLATUM Therapy Lip Balm SPF 15

ลิปบาล์ม Mentholatum สูตรพิเศษ Therapy สำหรับริมฝีปากแห้งแตกโดยเฉพาะ เป็นลิปแบบไม่มีสี สามารถใช้ทาบำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติกเพื่อล็อกความชุ่มชื่นได้ จุดเด่นของเขาคือ ช่วยรักษามากกว่าแค่ชุ่มชื่น อุดมด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ น้ำมันแร่ มีเมนทอล มอบความรู้สึกเย็นสดชื่น และมี SPF15 ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดอีกด้วย ตัวนี้เน้นบำรุงและปกป้องอย่างเต็มที่ พร้อมมอบความสดชื่นเบา ๆ อีกด้วย

MENTHOLATUM Therapy Lip Balm SPF 15

PHILOSOPHY Kiss Me Tonight Lip Therapy

ใครที่เป็นแฟนสกินแคร์ Philosophy แนะนำให้ลอง Kiss Me Tonight Lip Therapy ดีงามไม่แพ้กันเลยค่า เนื้อครีมนุ่มนวล มาในรูปแบบกระปุกจิ๋ว ขนาด 9 ml ใช้ทาริมฝีปากก่อนนอน เพียงทาเคลือบริมฝีปาก ไม่ต้องถึงกับพอกก็เห็นผลลัพธ์ที่ดีมาก ตื่นมาจะได้ปากที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน ปากดูเต็มอิ่มขึ้น ด้วยส่วนผสมจากเชียร์ และแมงโก้, บัตเตอร์, น้ำมันจากเมล็ดทานตะวัน, น้ำมันจากผลมะกอก, กลีเซอรีน และแคนเดลิลา แวกซ์ เคลือบผิวช่วยลดการสูญเสียน้ำ เก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน

PHILOSOPHY Kiss Me Tonight Lip Therapy

FRESH Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

อีกหนึ่ง Lip Therapy ยอดนิยม ต้องยกให้ Fresh Sugar Lip Treatment Advanced Therapy เลยค่า! จุดเด่นคือ ช่วยบำบัดริ้วรอยบนริมฝีปาก พร้อมมอบความชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดสูตรเข้มข้น จากส้ม บัตเตอร์ Cupuacu น้ำมันเมล็ดพลัม และน้ำมันเสาวรส อีกทั้งยังอุดมไปด้วย Hyaluronic Filling Spheres ซึ่งมีการพิสูจน์แล้วว่า 100% ของผู้ทดลองใช้ ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และอ่อนนุ่มเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

FRESH Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

FIRST AID BEAUTY Ultra Repair Lip Therapy

First Aid Beauty Lip Therapy จากประเทศอังกฤษ ที่เหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะปราศจากสารกันเสีย สารเคมีรุนแรง สีสังเคราะห์ น้ำหอม และคนที่มีปัญหาต่าง ๆ โดยสูตรนี้เป็นสูตรปราศจาก Petroleum มี Colloidal Oat Flour เป็นส่วนประกอบช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมทั้ง Glycerin และ Shea Butter ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน บาล์มมีเนื้อบางเบา ชุ่มชื่นแบบไม่เงา มาในรูปแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถใช้ทาบำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติกได้

FIRST AID BEAUTY Ultra Repair Lip Therapy

A’PIEU Lip Therapy

A’Pieu แบรนด์สัญชาติเกาหลี ที่มาพร้อมกับความสดใสระดับ 10 ซึ่ง Lip Therapy ของแบรนด์นี้มีจุดเด่นคือ เป็น Moisturizing Therapy ช่วยบำรุงริมฝีปากล้ำลึกพิเศษด้วย Ceramide และ Madecassoside ชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วย Relaxed Therapy อ่อนโยนจากพฤกษศาสตร์ช่วยบรรเทาและปลอบประโลมริมฝีปาก และ Fragrance Therapy มีกลิ่นหอมสดชื่นของ Citrus บำบัดได้ทุกที่ทุกเวลา มีทั้งแบบใสและแบบสี ซึ่งให้สีแบบธรรมชาติ ระเรื่อ ๆ แลดูสุขภาพดีตลอดเวลา

A’PIEU Lip Therapy

JACK BLACK Intense Therapy Lip Balm With Shea Butter & Vitamin E SPF 25

สุดท้ายขอเลือกเป็นแบรนด์ที่เข้าได้ดีกับทุกเพศ อย่าง Jack Black แบรนด์ออแกนิคสุดเท่ ซึ่งเราหยิบเอาลิปบาล์ม Therapy รุ่น Intense Therapy Lip Balm With Shea Butter & Vitamin E มาแนะนำ เพราะตัวนี้เน้นการบำรุงแบบล้ำลึก มี Superior Skin Conditioners และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบรรเทาและขจัดความแห้งกร้าน รอยหลุดลอก และระคายเคืองของริมฝีปาก ทำให้ปากชุ่มชื่นแลดูสุขภาพดีหลังใช้ทันที และยังมี SPF 25 อีกด้วยนะเธอ ใครปากแห้งมากถึงมากที่สุดต้องลอง

JACK BLACK Intense Therapy Lip Balm With Shea Butter & Vitamin E SPF 25

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ Lip Therapy ที่เรารวบรวมมาแชร์ต่อ แต่ละแบรนด์มีส่วนผสมที่เน้นการบำรุงอย่างเต็มที่ และให้มากกว่าความชุ่มชื่นแน่นอน หากใครมี Lip Therapy ในดวงใจแล้ว บอกต่อ Lovella Trendy รับทราบด้วยนะคะ ♥