Health

แจกพิกัด บริการนวดที่บ้าน บรรเทาอาการปวดช่วง WFH

By October 30, 2021 No Comments

ล็อกดาวน์นาน ๆ จนเริ่มชินกับการอยู่บ้าน แต่อาการปวดเมื่อยทำยังไงก็ไม่ชินสักที! โดยเฉพาะช่วง WFH ที่สถานที่อาจไม่เอื้อแก่การนั่งทำงานนาน ๆ อาการปวดเมื่อยจึงถามหาบ่อยในช่วงนี้ Lovella Trendy ขอแจกพิกัด บริการนวดที่บ้าน เอาใจคนชอบนวด แต่ไม่อยากออกนอกบ้าน ให้ได้ผ่อนคลายอยู่บ้านฟิน ๆ สบาย ๆ

แจกพิกัด บริการนวดที่บ้าน บรรเทาอาการปวดช่วง WFH

1. RLAX

บริการนวดเดลิเวอรี่ จากเครือ Oasis Spa สปาชั้นนำของประเทศไทย สามารถเรียกนวดนอกสถานที่ได้ เช่น ที่ทำงาน โรงแรม หรือที่บ้านก็ได้ บริการของที่นี่คือ การนวดระดับสปา ที่รับรองว่ารีแล็กซ์สมชื่อ แม้ว่าจะใช้บริการนอกสถานที่ก็ตาม โดยทางเราไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใด ๆ เพราะ Therapist RLAX จะเตรียมทุกอย่างมาเอง! ไม่ว่าจะเป็นเสื่อนวด แผ่นทำความสะอาด และน้ำมันหอมระเหย ซึ่งมีกลิ่นให้เลือกอีกด้วย สำหรับบริการนวด มีให้เลือกหลายรายการ ครอบคลุมการนวดเหมือนไปใช้บริกาที่ร้านทีเดียว

ครอบคลุมบริการในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา ชลบุรี หัวหิน และภูเก็ต
จองง่ายเพียง 3 ขั้นตอน เลือกจำนวนคน – รูปแบบการนวด – ระยะเวลา 60 / 90 / 120 นาที
ราคาเริ่มต้น 690 บาท รวมค่าเดินทาง อุปกรณ์ทุกอย่าง
Website : rlax.me
Application : RLAX

facebook/RLAX

2. Wongnai Massage

บริการนวดจาก Wongnai Massage เป็นบริการแบบเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ คงคอนเซ็ปต์สะดวก สะอาด และปลอดภัย ทำให้เรามั่นใจในบริการอย่างมาก เพราะ Therapist ของที่นี่ เขาผ่านการเทรนมาแล้วอย่างดี ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และมีประวัติกับทางบริษัท โดยเฉพาะในช่วง Covid-19 ก็มีมาตรการป้องกันสูงสุด มีบริการนวดไทย, นวดเท้า, นวดคอ บ่า ไหล่ และ Wongnai’s Dream Package (นวดเท้า, มือ, บ่า และหลัง) ถึงแม้จะมีรายการให้เลือกน้อย แต่คุณภาพไม่น้อยแน่นอน

มีบริการเฉพาะกรุงเทพฯ ระยะทางไม่เกิน 3 กม. จาก BTS / MRT (3.01 – 5 กม. เพิ่มค่าเดินทางกม. ละ 20 บาท)
ราคาเริ่มต้น 599 บาท มีโปรโมชั่นบ่อย ติดตามได้ที่ facebook.com/WongnaiBeautyAtHome
Application : Wongnai

@babenarinthip

3. Deli Massage

บริการนวดนอกสถานที่ โดยศูนย์สุขภาพอาศรมชีวกโกมารภัทร ที่เปิดบริการมานานกว่า 17 ปี ดังนั้นมั่นใจในบริการได้เลย! Therapist Deli Massage มีประสบการณ์กว่า 20-30 ปี ขึ้นทะเบียนถูกต้องโดยกระทรวงสาธารณสุข และสามารถนวดรักษา แก้อาการได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเตรียมอุปกรณ์พร้อมนวดทันที มีรายการนวดให้เลือกถึง 17 รายการ ที่พิเศษคือ รายการนวดสลายเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Clarins (3,500 บาท)

มีบริการเฉพาะกรุงเทพฯ เท่านั้น
ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท (2 ชั่วโมง) รวมค่าเดินทาง อุปกรณ์ทุกอย่าง
Instagram : deli.massage
จองผ่าน Line : @deli.massage หรือโทร 095 559 5224

@deli.massage

4. Gowabi

บริการอีคอมเมิร์ซ รวบรวมบริการด้านสุขภาพ ความงาม และสปา สื่อกลางดีลกับร้านต่าง ๆ ที่ราคาอาจดีกว่าที่อื่น ๆ และมีโปรโมชั่นเยอะ นอกจากนี้ยังโหนกระแสบริการเดลิเวอรี่ อย่างเมนู ‘นวดที่บ้าน’ Gowabi At Home Delivery ซึ่งเป็นบริการจาก Gowabi เอง มีบริการนวดให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งนวดไทย นวดอโรม่า และสปา ทุกรายการบริการแบบเดลิเวอรี่ได้ทั้งหมด โดย Therapist Gowabi จะเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่างมาเอง

ราคาเริ่มต้น 700 บาท รวมค่าเดินทาง อุปกรณ์ทุกอย่าง
Wabsite : www.gowabi.com/th/provider/gowabi-at-home-delivery
Application : Gowabi

5. MyTheras

เหนือกว่าการนวดผ่อนคลาย คือการนวดรักษาอาการจากแพทย์แผนไทย MyTheras เป็นบริการนวดนอกสถานที่แบบมืออาชีพ ตอบโจทย์การนวดหลายรูปแบบ โดยแบ่งเป็นประเภทการนวด ไม่ว่าจะการนวดผ่อนคลาย นวดคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือนวดรักษาอาการจากแพทย์แผนไทย ซึ่งในเว็บไซต์ MyTheras มีรายละเอียดประสบการณ์ต่าง ๆ ของแพทย์ และ Therapist อย่างชัดเจน ทำให้มั่นใจในการเลือกใช้บริการที่นี่อย่างมาก!

มีบริการเฉพาะกรุงเทพฯ เท่านั้น
ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท (2 ชั่วโมง) รวมค่าเดินทาง อุปกรณ์ทุกอย่าง
Facebook : MyTheras บริการนวดที่บ้าน นวดนอกสถานที่ นวดที่ออฟฟิศ
เว็บไซต์ : mytheras.com
จองผ่าน Line : @mytheras หรือ https://lin.ee/27LKZiH

@mytheras.bkk

6. Easyday Massage

บริการนวดที่บ้านสุดคุ้มค่าและมอบความสบายที่สุด การันตี Therapist มือทอง นวดดีทุกคน! มีใบรับรองจากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ผ่านการคัดเลือก อบรม และขึ้นทะเบียนกับ Easyday และผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม รายการนวดหลัก ๆ 4 รายการ นวดไทย, นวดไทยรีดเส้น, นวดน้ำมัน/อโรม่า, นวดรีบาลานซ์

ราคาเริ่มต้น 399 บาท รวมค่าเดินทาง อุปกรณ์ทุกอย่าง
Application : Easyday Massage
จองผ่าน Line : @easyday_bkk หรือ https://lin.ee/1U6fefyIB

Massage Dalivery หรือบริการนวดที่บ้าน นอกสถานที่ ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาเดินทางเข้าร้านนวด สปา อย่างมาก! โดยเฉพาะในช่วง Covid-19 อย่างนี้ อาจจะต้อง Stay Safe กันไปก่อน ซึ่งบริการนวดเดลิเวอรี่จากแต่ละที่ ก็มาตรการป้องกันอย่างดี ปลอดภัยทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการแน่นอน