Cute Item

แนะนำ ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023

By February 13, 2023 April 30th, 2023 No Comments

ขึ้นปีใหม่ 2023 เตรียมรับความปัง หาไอเทมเสริมดวง เสริมสิริมงคลมาติดตัวกันไว้หรือยัง? ถ้ายัง หรือกำลังมองหาอยู่ เชิญทางนี้ วันนี้ Lovella Trendy จะมาแนะนำ ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023 มีไว้อุ่นใจ ใส่เป็น Accessories ก็ดี ใส่มูก็เลิศ! ตอบโจทย์ทั้งใส่ใจและมอบเป็นของขวัญเลยค่า

7 ร้านเครื่องประดับสายมู รับปีใหม่ 2023

HARMENSTONE

แบรนด์เครื่องประดับ HARMENSTONE (ฮาร์เม็นสโตน) ช่วยเสริมพลังที่มีความหมายต่อผู้ที่ครอบครอง มีความสวยงาม ปราณีต ดูล้ำค่าพิเศษ การออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งบางชิ้นมาจากวัตถุมงคล ผ่านการปลุกเสก และดีไซน์ใหม่เป็นเครื่องประดับลายเซ็น HARMENSTONE แบรนด์นี้สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย จะใส่เองก็ดี มอบให้ผู้ใหญ่ก็ถูกใจแน่นอน

พิกัด — https://shope.ee/9zP8CDkmzR

ร้านเครื่องประดับสายมู

RAVIPA JEWELRY

แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูและกำลัง Popular ในขณะนี้ เพราะเลื่อนไอจีก็เจอเหล่าดารา อินฟลูเอนเซอร์ ใส่กันให้พรึบ รวมถึงคนดับระโลกอย่าง ลิซ่า BLACKPINK ปังไม่ไหว! RAVIPA JEWELRY มีเครื่องประดับให้เลือกครบครัน ทั้งสร้อยคอ ต่างหู แหวน และที่นิยมสุด ๆ คือ ‘สร้อยข้อมือ’ กับ ‘กำไลข้อมือ’ แบบเครื่องราง เทพไทย-จีนหลายองค์ มีให้เลือกเยอะมาก ๆ จะเลือกใส่เส้นเดียวเสริมสิริมงคลเบา ๆ หรือรับเป็นเซ็ตแบบจัดเต็มก็มี!

ปล. นอกจากเครื่องประดับแนวเครื่องราง เขายังมีเครื่องประดับแฟชั่นอีกด้วยนะ ดีไซน์สวย เรียบหรู น้อยแต่มาก มีเสน่ห์มากมาย ใครชอบใส่เครื่องประดับในชีวิตประจำวัน หรือหาของขวัญอยู่ แนะนำ RAVIPA JEWELRY เลยค่า

พิกัด — https://shope.ee/4ARLFXEiFm

ร้านเครื่องประดับสายมู

LEILA AMULETS

ไม่มีใครไม่รู้จัก LEILA Amulets (ไลลา) แบรนด์เครื่องประดับสายมูในตำนาน มีจุดเด่นคือ ผสมผสานวัตถุมงคลกับแฟชั่นนำสมัยเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นเครื่องรางสุดครีเอท ไม่ซ้ำใคร แต่แอบตะโกนอยู่ว่า ฉันใส่เครื่องรางนะ! ซึ่งถือเป็นลายเซ็นของ LEILA เลยก็ว่าได้ โดยมีเครื่องรางให้เลือกเยอะมาก ๆ ใครอยากเสริมดวง พกเครื่องรางเป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ แบรนด์นี้ตอบโจทย์

พิกัด — https://shope.ee/9zP8CHo7gv

ร้านเครื่องประดับสายมู

The Moon Cafe by Pastel Story

เครื่องประดับเสริมดวง นำโชค สุดคิ้วท์! ใครชอบแนวเรียบ ๆ แฝงด้วยความน่ารัก ต้องร้านนี้เลย The Moon Cafe by Pastel Story ความพิเศษของที่นี่คือ มีการออกแบบตามศาสตร์ “พลังจักรวาล” ที่สวยงามและยังเป็นเครื่องรางดึงดูดพลังงานดี ๆ มาสู่ผู้สวมใส่อีกด้วย ส่วนมากจะเป็นสร้อยข้อมือ ผลิตแบบ Handmade งานปราณีต มีให้เลือกหลากหลาย สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญราคาดีมาก หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น

พิกัด — https://shope.ee/1q3QTJr3Kq

ADAYXPEARL

ร้านเครื่องประดับเครื่องราง แบบตะโกน แต่แล้วดูเนียน ๆ ต้อง A DAY X PEARL เลย ที่นี่เน้นเครื่องประดับสร้อยข้อมือ รูปแบบเครื่องราง ซึ่งผ่านการทำพิธีมาแล้วทุกเส้น บางชิ้นนำเข้ามาจากวัดดัง ฮ่องกง รีวิวเพียบ! จะเสริมดวงความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย ร้านนี้มีครบ ราคาเบา ๆ แนะนำจัดเป็นเซ็ตมาใส่เสริมความปังกันเลย

พิกัด — https://shope.ee/2fcXSuLaim

ESCOBAL SELECT

ร้านเครื่องประดับเรียบหรู ลูกคุณหนูเรียกพี่ ESCOBAL SELECT เครื่องประดับเงินแท้ ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ราคาย่อมเยา แต่รับประกันคุณภาพนะ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู มีครบ! ที่นี่เขามีทั้งแบบแฟชั่นตามสมัยและแบบเสริมโชคลาภ ดีไซน์สวย เรียบหรู เข้ากับทุกการแต่งตัว ใส่ได้ทุกวัน แนะนำเลยสำหรับคนที่มีไม่ชอบใส่เครื่องประดับเครื่องรางจ๋า แต่ยังอยากไอเทมมูติดตัวไว้อยู่

พิกัด —  https://shope.ee/6ACPdMlnvf

WE AMULET

ร้านเครื่องรางที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพ โดยเครื่องรางของ WE AMULET มาจากวัด ผ่านการทำพิธีปลุกเสกมาทุกชิ้น ดีไซน์ทันสมัย ใส่เป็นเครื่องประดับติดตัวได้ มีให้เลือกหลายแบบและสามารถ Customize วัตถุมงคลในร้านมาเป็นแบบที่ตรงใจเราได้ สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชายเลยค่า

พิกัด — https://shope.ee/AvCUMhEX2

ร้านเครื่องประดับสายมู

หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจกับร้านเครื่องประดับสายมูที่เรานำฝากนะคะ หากใครยังไม่มีเครื่องราง เครื่องประดับเสริมดวง ใส่ติดตัวรับปีใหม่ 2023 รีบซื้อมาใส่ด่วน จะใส่เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ดีไม่น้อย