BeautyMakeup

สีลิปสติกโทนธรรมชาติ เข้าได้กับทุกการแต่งตัว

By May 5, 2020 May 9th, 2022 No Comments

ใคร ๆ อยากมีผิวใส อยากเปลือยหน้าสดแล้วมีผิวฉ่ำเนียนใส แก้มแดง ปากชมพูแบบธรรมชาติ แต่ตอนนี้ทำได้เพียงเนรมิตหน้าสวยใสด้วยการแต่งหน้า แต่ไอเทมสำคัญที่จะให้ลุคดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ก็ต้องอยู่ที่การเลือกสีลิป แนะนำ สีลิปสติกโทนธรรมชาติ เลยค่ะ 🙂

“สีลิปสติกโทนธรรมชาติ” ช่วยเผยใบหน้าอันสดใส แม้จะแต่งหน้าน้อยมากหรือไม่แต่งเลยก็ตาม ลิปสติกสีโทนธรรมชาติจะช่วยเพิ่มความสดใสให้ไปหน้าดูเปล่ง เสมือนผ่านการดูแลมาอย่างดี ที่สำคัญลิปสติกสีโทนธรรมชาตินี้ เข้าได้กับทุกการแต่งตัวด้วย

สีลิปสติกที่ทาแล้วช่วยให้ปากดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับแต่งใน everyday look ลุคง่าย ๆ สบาย ๆ ถึงแม้จะนั่งทำงานอยู่บ้าน ก็หยิบมาทาเติมความสดใสได้ และอยากบอกว่า การทาลิปสติกสีแบบธรรมชาติยังทำให้ลุคของเรา baby face ด้วยนะ วันนี้เรามีสีลิปมาแนะนำด้วยกัน 10 สี ราคาถูกแพงปะปนกันไป แต่เรื่องให้ความเป็นธรรมชาติ เต็ม 100 เลยค่ะ


 

1- Bobbi Brown Extra Lip Tint สี Bare Raspberry

ลิปแบบ Tinted balm เนื้อไม่เหนอะ ทาแล้วสบายปาก ฟีลทาลิปมัน สี Bare Raspberry สีอ่อนใส ๆ กำลังดี ให้สีปากที่เป็นธรรมชาติมาก ๆ ชมพูแบบสุขภาพดีเหมือนริมฝีปากเด็ก น้อง ๆ นักเรียนก็สามารถทาได้

ราคา 1,450 บาท

www.bobbibrown.co.th


 

2- Bobbi Brown Crushed Liquid Lip สี Lychee Baby

ลิปกลอสแวววาว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สัมผัสแบบบาล์ม มีส่วนผสมของเบอร์รี่ต่าง ๆ บำรุงริมฝีปาก เนื้อสีสดชัด ทาแล้วปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ หากไม่ได้แต่งหน้าหนัก ๆ เน้นทาใน evertyday สี Lychee baby ก็คือตอบโจทย์มาก ให้สีที่เป็นธรรมชาติกับทุกสีผิว

ราคา 1,100 บาท

www.bobbibrown.co.th


 

3- Peripera Ink The Gelato เบอร์ 4 สี Fresh Coral

ลิป Tint สีสันสดใส ให้สีชัด สีแน่นแต่ให้ความเป็นธรรมชาติ  เนื้อบางเบาสบายปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญติดทนดีมากคอนเฟิร์ม! ทาได้ทั้งด้านในและทั่วริมฝีปาก ได้ริมฝีปากแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี

ราคา 390 บาท

www.flamingo.in.th


 

4- Chanel Rouge Coco Flash เบอร์ 208 สี Lumiere

ลิปเนื้อสัมผัสแบบกลอส เนื้อลิปเป็นแบบ high shine ทาแล้วปากดูอิ่ม ใส ๆ สุขภาพดี เนื้อบางเบา ทาง่ายสบายปาก สีส้มอมชมพู โทนนู้ด มีความเข้มกว่าสีปากระดับนึง แต่ด้วยความที่เนื้อลิปเป็น high shine ทำให้ปากดูเป็นธรรมชาติอยู่ ในวันที่เมคอัพหนัก ๆ ต้องออกงาน สีนี้ก็เอาอยูค่ะ

ราคา 1,450 บาท

www.sohu.com


 

5- Innisfree Vivid Cotton Ink #6 สีส้มอิฐอมชมพู

ลิป Tint มีความเข้มข้น แบบเต็มปาก จะให้ texture ที่ดูแมทแต่ไม่แห้ง ได้ฟีลสุขภาพดีอยู่ หากอยากได้ลุคแบบธรรมชาติ แบบทาได้ทุกวัน แนะนำให้ทาด้านในแล้วเบลอออกริมฝีปาก สี #6 ให้ความเป็นธรรมชาติของริมฝีปากมาก ทาเต็มปากก็ได้ความแน่นของลุค สามารถทาออกงานในเมคอัพแบบจัดเต็มได้

ราคา 450 บาท

www.innisfree.com/th


 

6- Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense เบอร์ 1 สี Bouquet Nudy

ลิป Tint colot blam เนื้อนุ่ม สีแน่น เนื้อมอยซ์เจอร์เสมือนลิปบาล์ม ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและแลดูสุขภาพดี ไม่ฉ่ำวาว ให้ฟีลแมทแบบสุขภาพดี สีเบอร์ 1 จัดอยู่ในสีแนะนำสำหรับใช้ใน everyday look ของรุ่นนี้เลยค่ะ โทนสีจะมีความชมพูอมม่วง ออกไปทางนู้ด สีอ่อนแบบเป็นธรรมชาติ

ราคา 420 บาท

www.mamonde.com


 

7- Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense เบอร์ 11 สี Velvet Red

อีกหนึ่งสีของ Mamond Creamy Tint Color Balm Intense รุ่นเดียวกับด้านบน เบอร์ 11 สี Velvet Red สียอดฮิตขายดีมาก ๆ และยังติดอันดับที่เหมาะกับ everyday look ด้วย ซึ่งผู้เขียนก็มีสีนี้ไว้ครอบครองเช่นกัน บอกเลยว่าสีดีย์มาก! ใช้ตอนไม่ได้แต่งหน้า ก็ทำให้หน้าสดรอดได้ สีมีความเป็นธรรมชาติ เหมือนกินน้ำวันละ 8 แก้วเป็นประจำ แต่จะไม่ได้ฟีลฉ่ำวาวนะคะ หากอยากได้ฟีลฉ่ำวาว แนะนำทาทินท์หรือลิปมันทับได้เลย รุ่นนี้สีแน่นติดทานมาก

ราคา 420 บาท

www.mamonde.com


 

8- IN2IT Gel Tint เบอร์ 03 สี Raspberry และ เบอร์ 04 สี Melon

แน่นอนว่าเจลทินท์ขึ้นชื่อเรื่องให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ IN2IT รุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากเนื้อของลิปที่ให้ความเป็นธรรมชาติแล้ว สี Raspberry และ สี Melon ก็สามารถรังสรรค์ natural look เพิ่มความสดใสของหน้าได้ แม้จะไม่แต่งหน้าหรือแต่งหน้าน้อยมาก ๆ ก็ตาม เมื่อทาแก้มหรือปากสีจะแดงระเรื่อ สวยใสเป็นธรรมชาติ ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง

ราคา 99 บาท

www.in2itcosmetics.com


 

9- Clinique Chubby Stick Baby Tint สี Coming Up Rosy

Moisturizing lip colour balm มาในรูปแบบแท่งสีเทียน ทาง่าย ให้สีสันอ่อนใส และเนียนเรียบ ลิปเนื้อ Sheer รุ่น Baby tint มาพร้อมกับสีที่ความเบบี้สมชื่อ ทาให้ให้สีที่เป็นธรรมชาติทุกสี! เราแนะนำ สี สี Coming up rosy โทนสีแดงเสมือนสีริมฝีปากจริง ให้ความฉ่ำแบบเล็กน้อย ดูสุขภาพดี ไม่แห้ง สามารถใช้ได้กับ everyday look และน้อง ๆ นักเรียนก็สามารถใช้ได้

ราคา 700 บาท

สีลิปสติกโทนธรรมชาติ

สีลิปสติกโทนธรรมชาติ

rivi.vn/san-pham


 

10- Lovella Healthy Tinted Lip Balm สี Red Radish

ลิป Organic สีของลิปสกัดจากสีของผักผลไม้ เพื่อใช้ทดแทนสีสังเคราะห์ทำให้ริมฝีปาก แลดูสีสวยงามระเรื่อ สุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงให้ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำได้ในขั้นตอนเดียว วันเบา ๆ ที่ต้องนั่งทำงานอยู่บ้าน หรือไม่อยากลงเมคอัพหนักออกไปข้างนอก Lovella รุ่นนี้ก็เหมาะมากสำหรับวันเหล่านั้น สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งบำรุงและให้สีที่เป็นธรรมชาติ ต้องมีพกติดกระเป๋ากันสักแท่งนะคะ

ราคา 450 บาท

ลิงค์ช้อปปิ้ง : ลิปสีแดงธรรมชาติ

สีลิปสติกโทนธรรมชาติ

สีลิปสติกโทนธรรมชาติ

facebook.com/talachmakeup


 

10 สีลิปสติกโทนธรรมชาติที่แนะนำไป ขอบอกเลยว่าสามารถหยิบมาใช้ได้จริงใน everyday ได้ทุกสี! ราคาถูกและแพงปะปนกันไป เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดลิปโทนสีนี้จริง ๆ แนะนำว่าควรมีติดกระเป๋าไว้กันสักแท่งสองแท่ง หากวันไหนเบื่อ ๆ หรือรู้สึกอยากเติมสีสันให้หน้าดูมีสุขภาพดี สีลิปสติกโทนธรรมชาติช่วยได้แน่นอนค่า