Review

แนะนำหนัง น่าดูของ Netflix ครึ่งหลังของปี 2019

By June 20, 2019 No Comments

หลายคนอาจคุ้นเคยกับเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์กันมาแล้วนะคะ แต่นั่นก็อาจจะเป็นหนังละเมิดลิขสิทธิ์กันซะส่วนใหญ่ ในบ้านเราก็มีให้เห็นกันอยู่ซึ่งเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องหน่อย แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นหนังเก่าแทบทั้งสิ้น แต่บทความนี้เราจะพูดถึงหนังค่ายยักใหญ่อย่าง Netflix ที่มีหนังจากโรงภาพยนต์ทั่วโลกให้เราดูกันมากมายโดยการสมัครใช้บริการเพื่อสนุกสนานไปกับความบันเทิงกันทั้งครอบครัว ซึ่งผู้ก่อตั้งคือ Reed Hastings แน่นอนค่ะว่าทาง Netflix ก็ผลิตหนังดีๆ ซีรี่เจ๋งๆ ให้เราได้ดูกันอีด้วย ว้าว !! อะไรจะดูคุ้มค่าขนาดนี้ สมาชิกใหม่ดูฟรี 30 วัน ค่าบริการรายเดือนก็คุ้มค่ามากเลย งานนี้ทำเอาแฟนๆคอหนังติดกันให้ตรึม ความละเอียดถึง HD ก็ลองหาอินเตอร์เน็ตดีๆไว้ดูนะคะ จะได้ไม่เสียอารมณ์ในภายหลัง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะกับ แนะนำหนัง น่าดูของ Netflix ปี 2019 ใครชอบเรื่องไหนไปติดตามกันเลย

1. GODZILLA The Planet Eater

เรื่องราวของ Godzilla ที่เหมือนจะมาทำลายโลก แต่กลับเป็นผู้พิทักษ์โลกไปซะงั้น ภาคนี้เป็นหนังแอนนิเมชั่น ภาพสวยสุดอลังการ์เลยทีเดียว เนื้อเรื่องและมุมมองต่อสู้ภาคนี้จะดูแปลกออกไปทำให้ได้อรรถรสอีกแบบ แต่หากใครที่ชอบแนวเดิมๆอาจมีรีวิวลบเป็นแน่แท้ค่ะ มาลุ้นกันดูว่าสัตว์ประหลาดสายพันธุ์มังกรที่จะมาทำลายโลกจะแข็งแกร่งเท่าไร ช่วยลุ้นเอาใจช่วยมนุษยชาติไปด้วยกันนะคะ

แนะนำหนัง

2. คู่รัก คู่แคล้ว (Always Be My Maybe)

ซาช่ากับมาร์คัส เคยคบกันตอนวัยรุ่นจนใครๆคิดว่าจะลงเอยกันซะแล้ว เรื่องราวไม่ได้จบแค่นันเมื่อทั้งสองเลิกรากันไป จนกระทั่งผ่านไป 15 ปี ทั้งคู่ได้มาเจอกันใหม่ ความอลวลของคู่รักคู่นี้จะเป็นอย่างไรนะ มาดูกันได้ในช่อง Netflix เดือนพฤษภาคมนี้

แนะนำหนัง

3. IO ผู้ยืนหยัดคนสุดท้าย

เมื่อโลกที่เรียกว่าบ้าน วันนี้ไม่ใช่แล้วเมื่อมนุษย์ไม่สามารถอยู่บนโลกได้จะต้องออกไป นักวิทยาศาสตร์หญิง และชายอีกคนที่ยังอยู่บนโลก พวกเขาจะหาทางออกไปอย่างไร มาลุ้นกันดูในช่อง Netflix แนะนำหนัง ออกอากาศวันที่ 18 มกราคม 2019

4. ผ่าพิภพสุดขอบโลก (Rim of the World)

เด็กชาย 3 คน กับเด็กหญิง 1 คน ทั้ง 4 คน เที่ยวเล่นตามประสา วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเอเลี่ยนบุกโลก ทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อกอบกู้โลกพร้อมกับจักรยานคู่ใจ เอเลี่ยนทำได้น่ากลัวดีติดตามกันได้ค่ะ ว่าเหล่าผู้พิทักษ์โลกเด็กๆจะทำอย่างไร บุกโลกพร้อมกัน วันที่ 24 พฤษภาคมทาง Netflix เท่านั้นจ้า

5. ของขวัญจากคนใจดี (Good Sam)

เหตุการณ์เริ่มที่ผู้ใจบุญปริศนาวางเงินสด 100,000 ดอลลาร์ไว้ตามหน้าบ้านคนอื่นๆ เคท แบรดลีย์ (เทย่า เซอร์คาร์) นักข่าวทีวีในนิวยอร์กได้ออกตามหาตัวตนและแรงจูงใจที่แท้จริงของผู้ใจบุญที่ทำอย่างนี้จนเธอต้องพบว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มาลุ้นกันว่าเธอจะตามหาเขาเจอหรือไม่ 16 พฤษภาคมทาง Netflix เท่านั้นจ้า

6. ปริศนาฮันนีมูนอลวน (Murder Mystery)

ตำรวจนิวยอร์ก (อดัม แซนด์เลอร์) และภรรยา (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) เขาได้พาเธอไปเที่ยวยุโรปตามสัญญามานานแล้ว แต่เหตุการณ์สำคัญคือ พวกเขาได้รับเชิญให้ไปร่วมงานรวมญาติบนเรือยอชต์ของมหาเศรษฐีสูงวัยอย่างมัลคอล์ม ควินซ์ แต่ที่ซวยคือ ควินซ์ถูกฆ่า ทั้งคู่ก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ จะอลวนแค่ไหนกันนะ มาดูว่าพวกเขาจะหาทางแก้วิกฤตครั้งนี้ได้อย่างไร นำแสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และทีมรวมดาราคับคั่งระดับโลกมารวมกันในเรื่องนี้เลย ติดตามกันได้ 14 มิถุนายน นี้จ้า

Murder Mystery

7. ย้อนเวลายื้อชีวิต (See You Yesterday)

เมื่ออัจฉริยะวิทยาศาสตร์คู่ซี้วัยมัธยมปลาย ซี.เจ. และเซบาสเตียน ทุ่มเททุกวินาทีทำการประดิษฐ์เป้ท่องเวลา แต่เหตุการณ์เริ่มต้นที่ คัลวิน พี่ชายของซี.เจ. เสียชีวิตเพราะตำรวจ พวกเขาจึงต้องใช้สิ่งประดิษฐ์ที่ยังไม่สมบูรณ์เพื่อช่วยชีวิต คัลวิน ภาพยนตร์ผจญภัยแนวไซไฟที่นำเสนออบอวลด้วยความรัก ความขัดแย้ง และวัฒนธรรม พวกเขาต้องการแก้ไขอดีตที่ผิดพลาดอย่างไร 17 พฤษภาคมทาง Netflix

8. มือหนึ่ง (The Perfection)

เพลงปีศาจกำลังจะโหมโรง เมื่อสองสาวอัจฉริยะทางดนตรีที่กำลังเจอปัญหาหนัก (อัลลิสัน วิลเลียมส์) ออกตามหานักดนตรีดาวรุ่งซึ่งเป็นนักเรียนจากโรงเรียนเก่า (โลแกน บราวนิ่ง) แต่ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุดในเทศกาล Fantastic Fest ปีที่ผ่านมา พบกับฉากสุดสยองชวนมวนท้องและมุกตลกร้ายใน “มือหนึ่ง” 24 พฤษภาคมทาง Netflix

9. ไวน์ คันทรี่ (Wine Country)

แอ็บบี้ (เอมี่ โพห์เลอร์) เตรียมฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีให้กับรีเบคก้า (เรเชล ดราทช์) โดยวางแผนจัดทริปไปเที่ยวนาปาที่สวยงาม เพื่อนรักที่คบกันมานานอย่างแคเธอรีนผู้บ้างาน (อนา แกสเตเยอร์) วาลที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัด (พอลา เพลล์) เจนนี่ที่ชอบอยู่ติดบ้าน (เอมิลี่ สไปวีย์) และนาโอมิ แม่ผู้แสนเหนื่อยจากการดูแลบ้าน (มายา รูดอล์ฟ) ตกลงปลงใจเป็นเสียงเดียวกันว่าจะไปพักผ่อนและใช้เวลาเที่ยวด้วยกันเสียที แต่หลังจากเหล้าเข้าปาก ทุกอย่างก็พรั่งพรูทั้งเรื่องเม้าท์มอยและเรื่องที่ไม่ควรพูด จนทุกคนเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่ามิตรภาพและอนาคตของกลุ่มจะเป็นอย่างไรต่อไป ภาพยนตร์ตลกฮากระจายแถมเรื่องราวลึกซึ้งกินใจเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของเอมี่ โพห์เลอร์ ร่วมแสดงโดยทีน่า เฟย์, เจสัน ชวาร์ตซแมน และเชอร์รี่ โจนส์ 10 พฤษภาคมทาง Netflix

10. เดอะ ลาสต์ ซัมเมอร์ (The Last Summer)

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกำลังจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่และได้เรียนรู้ความสัมพันธ์ใหม่ๆ พร้อมกับการทบทวนความสัมพันธ์ที่เคยมีในช่วงซัมเมอร์ก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ภาพยนตร์ “เดอะ ลาสต์ ซัมเมอร์ (THE LAST SUMMER)” เรื่องใหม่จาก Netflix นำแสดงโดยเค.เจ. อาปา, ไมอา มิตเชลล์, เจค็อบ ลาติมอร์, ฮัลสตัน เสจ และไทเลอร์ โพซี่ มีกำหนดออกฉายวันที่ 3 พฤษภาคมนี้

ขอบคุณหนังดีๆจาก Netflix