Cute ItemGift For HerGift For Him

จีบกันใหม่ๆ ชวนผู้ชายคุยหัวข้ออะไรดี

By October 30, 2019 No Comments

ความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม เพื่อนๆหลายคนน่าจะมีประสบการณ์เรื่องความรักมาบ้างแล้ว บางคนก็ครั้งเดียวแต่สำหรับบางคนนี่หลายครั้งเลยทั้งเลิกทั้งอกหักสารพัด เอาเป็นว่าวันนี้เราจะพูดถึงเรื่องความรักกันนะคะ รักเริ่มมันสดใสอยู่แล้วอาจจะรู้สึกเขินๆกันเสียอีก สำหรับสาวๆที่แอบชอบคุณผู้ชายอยู่แล้วไม่รู้จะชวนคนรักคุยเรื่องอะไรนั้น ชวนผู้ชายคุย จีบกันใหม่ๆมันก็ต้องเขินกันอยู่แล้วเดี๋ยวกลายเป็นว่าคุยไม่ออกงั้นเตรียมสคริปด่วนเลย มาทางนี้จ้าเรามีหัวข้อเตรียมไว้สำหรับสาวๆที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์นี้อยู่

1. เรื่องของความรัก

ตอนจีบกันใหม่ๆสาวๆคงจะอดใจไม่ได้ที่จะถามเรื่องความรัก ใช่ค่ะชวนคุยเรื่องต่างๆที่เขาชอบและเราก็ชอบ อาจจะถามว่าทำไมถึงชอบเราละ ? มันเป็นโอกาสที่ดีที่จะพูดในสิ่งที่ดีๆของอีกฝ่ายใครก็คงอยากฟังกันทั้งนั้นล่ะ เราจะได้รู้ด้วยเลยว่าเขาชอบเราได้ยังไงสิ่งไหนที่เขามองเราแตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ต้องมาถามอีกครั้งให้วุ่นวายใจ

2. ความชอบและความสนใจ

สาวๆอาจรู้ได้ตอนนี้เลยว่าฝ่ายชายนั้นชอบอะไร เพราะข้อมูลที่ได้อาจตรงกันกับสิ่งที่เราชอบ เช่น การ์ตูน ร้องเพลง หนังภาพยนต์ กีฬา และอื่นๆอีกมากมาย เชื่อเถอะว่าหากเราถามถึงสิ่งที่เขาสนใจมันจะลงตัวแน่นอนหากเรากำลังพูดภาษาเดียวกันอยู่

3. อาชีพและงาน

อาจจะดูน่าเกลียดถ้าเราถามไป มันไม่ใช่แบบนั้นนะคะ เพราะคนเรานั้นจะมีความเก่งในหน้าที่การงานอยู่แล้ว มันเหมือนการทำให้เขารู้ว่าเขาจะเป็นผู้นำหรือบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเขาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ผู้ชายนั้นเป็นเพศที่ชอบการต่อสู้แข่งขันต่างๆอยู่แล้ว การที่เขาได้บอกใครสักคนว่าเขาคือใคร อาชีพอะไรนั้น เป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจที่จะนำเสนออย่างแน่นอนจ้า แต่คำถามต้องละเอียดอ่อนหน่อยนะ

4. สถานที่ท่องเที่ยว

ใครๆก็ย่อมชอบการเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เพราะคนเรานั้นหากมีอิสระเต็มที่ก็คงจะเดินทางไปเรื่อยๆเพื่อซึมซับบรรยากาศในสถานที่ต่างๆพร้อมกับปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ตลอดจนการพักผ่อนหย่อนใจให้หายเครียดจากการทำงานมาตลอดทั้งเดือน หากสาวๆมีโอกาสก็ชวนคุยเรื่องที่เที่ยวอาจเป็นโอกาสให้เราได้ไปสวีทกันต่อในทริปท่องเที่ยวกับคนรักก็เป็นไปได้

5. ร้านอาหารและอาหารจานโปรด

คุณชอบทานอะไรคะ ร้านไหนเอ่ย อร่อยไหม อยากไปจังเลย ไว้เราไปด้วยกันนะ มันจะดีมากหากเราได้พูดและพากันไปกินอะไรอร่อยๆด้วยกัน ความสุขมาจากการกินด้วยถ้าอย่างนั้นก็ใช้เวลากินอะไรอร่อยๆไปด้วยกันเลย เผื่อว่าจะเป็นความทรงจำดีๆของเราทั้งสองคน เมื่อรู้ว่าเขาชอบกินอะไรเราก็มีเรื่องคุยกันยาวเลยละทีนี้

หวังว่าเพื่อนๆ โดยเฉพาะสาวๆจะรู้นะคะว่าจะต้องคุยอะไรบ้าง ถ้าหากเราเริ่มสนใจคนรักตั้งแต่แรกเริ่ม ความรักของเราก็จะสดใหม่อยู่เสมอ เพราะเราได้รู้จักกันจริงๆตั้งแต่แรกและเรียนรู้ซึ่งกันและกันมาโดยตลอด ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรแต่เราสามารถบอกได้คำเดียวว่าความรักนี่ละจะกำหนดอนาคตได้ ” หากเรารักกันเพราะเราได้รู้จักกันดี แต่ถ้าเราเลิกกันอาจเพราะเราไม่รู้จักกันดีพอ ” ก็อาจจะเป็นไปได้ ดังนั้นคุยกันตั้งแต่ตอนนี้จะดีที่สุดเพราะนี่คือโอกาสของเรา เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนค่ะสู้ๆ