BeautySkincare

Organic Skincare ดียังไง? พร้อมแนะนำไอเทมออร์แกนิค ราคาย่อมเยาว์

By April 14, 2020 August 11th, 2021 No Comments

Skincare เป็นสิ่งที่ใกล้ตัวมากที่สุด เพราะใช้งานกับผิวพรรณของโดยตรง จะส่งผลดีหรือผลเสียก็ต้องเลือกดูส่วนผสมเป็นอย่างดี แต่หากมีขึ้นชื่อว่า ‘Organic’ ก็ขอให้ทุกคนไว้ใจในโปรดักส์นั้นได้เลย วันนี้เราจะพามาไขข้อข้องกันใจกันว่า Organic Skincare ดียังไง?

Organic Skincare ดียังไง? : Organic Skincare ที่สาว ๆ หลายคนมั่นใจเลือกใช้ สกินแคร์ออร์แกนิคมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี หรือต้องมีส่วนประกอบที่ได้มาจากออร์แกนิคไม่ต่ำกว่า 95% นอกจากนี้อาจมีส่วนผสมออร์แกนิคที่น้อยกว่า 70% โดยจะมีคำว่า Made with Organic Ingredients กำกับไว้ เมื่อขึ้นว่าเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ หรือ ออร์แกนิค แล้ว สาว ๆ ก็วางใจได้เลยค่ะว่า ปลอดภัยต่อผิวพรรณแน่นอน ที่สำคัญคือยากต่อการแพ้ด้วย (แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อน)

ความดีงามนอกจากเรื่องส่วนผสมแล้ว ดีไซน์ของ Packaging แบรนด์ Organic ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยนะคะ แต่ละแบรนด์จะมีสไตล์เฉพาะตัว มีความคลีน บางแบรนด์ออกแนวกรีน ๆ รักษ์โลก แต่ที่แน่ ๆ แบรนด์ Organic มีความน่าใช้ทุกอย่างเลยค่ะ 😀

วิธีดูผลิตภัณฑ์ Organic

หากใครยังไม่มั่นใจว่าสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่กำลังจะซื้อ เป็น Organic หรือไม่ สามารถเช็คได้จากสัญลักษณ์รับรอง เช่น ตรารับรอง USDA Organic (U.S. Department of Agriculture) เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหัฐอเมริกา , ECOCERT , Cruelty free ได้เลย

muthebeautrium.com/blog

 

นอกจากจะมาพูดถึงความน่าสนใจของ Orcanic Skincare แล้ว วันนี้เรายังมีแบรนด์ Orcanic Skincare มาฝากอีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์เขาฮอตมาก! งานนี้กำกระเป๋าเงินแน่นแค่ไหน ก็ต้องยอมให้เขาแล้วล่ะ!

1- Aesop

Aesop (เอสอป) แบรนด์ที่สาว ๆ ออร์แกนิค รักษ์โลก ต้องคุ้นเคยเป็นอย่างดี Aesop เป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคชื่อดัง จากเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่เริ่มผลิตโปรดักส์มาตั้งแต่ปี 1987 เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ มีการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีความงามใหม่ ๆ เหมาะกับผิว Sensitive แพ้ง่าย ไปจนถึงผิวปกติ ซึ่งสาว ๆ หลายคนใช้กู้ผิวที่พังเห็นผลได้ดีมาก Aesop มีไลน์โปรดักส์ออกมาหลายตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อผิวหน้า ผิวกาย บำรุงผม และอื่น ๆ

theoriginalcopy.de

2- Origins

เชื่อว่าโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ ตั้งมีโปรดักส์ของแบรนด์นี้ตั้งอยู่สักชิ้นสองชิ้นแน่นอน ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวขึ้นชื่อมาก กระแสตอบรับจากผู้ใช้จริงก็ดีมากเช่นกัน ที่สำคัญราคาเบา ๆ ทุกคนเอื้อมถึง ใครอยากลองสกินแคร์ Origins ก็สามารถเข้าไปเทสได้ที่ชอปเลยค่ะ หรือจะขอเทสเตอร์กลับมาลองใช้ดูก็ได้ บอกเลยว่าดีงามสุด ๆ

ORIGINS

3- Kiehl’s

แบรนด์สกินแคร์ชื่อดัง จากมหานครนิวยอร์ก ซึ่งตอนนี้อาจจะเห็นมีการรีวิวการบ่อย ๆ ผ่านช่องทางโซเชี่ยล แต่หารู้ไม่ว่าแบรนด์นี้ก็เป็น Organic Skincare นะ! ใช้สารสกัดสุดพรีเมียมอุดมไปด้วยคุณค่าที่สกัดมาจากธรรมชาติ  เน้นคุณประโยชน์ในการใช้งานและประสิทธิภาพที่เห็นผลจริง ราคาแอบสูงนิดหน่อย แต่คุ้มค่าแน่นอนเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ แอบกระซิบว่าผู้เขียนก็ใช้ Kiehl’s ตัวดังอยู่ เห็นผลดีจริงสมคำร่ำลือเลยค่า

central.co.th/Kiehls

4- Lovella Organics

facebook.com/lovellaorganics

แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคของไทย โดดเด่นด้วยการใช้ส่วนผสมของสารอินทรีย์หรือส่วนประกอบออร์แกนิคที่ดีที่สุด โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 98% โปรดักส์ยอดฮิตและหนึ่งเดียวตอนนั้นคือลิปทรีทเม้นต์ออร์แกนิค 100% ที่บำรุงล้ำลึกกว่าลิปมันปกติ  ใครมีปัญหาเรื่องผิวปากบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ แนะนำให้ลองปรับเปลี่ยนมาใช้ Lovella Organics กันดูค่ะ ปลอดภัยและถูกใจแน่นอน หาซื้อได้ตาม eveandboy , konvy , shopee

 

5- THREE

THREE แบรนด์ออร์แกนิคจากญี่ปุ่น ที่ผลิตเป็น Organic Product 100% ปราศจากสารเคมีใด ๆ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งในกลุ่มของ Skincare และ Make up ซึ่งตัวเด่นที่กำลังเป็นที่นิยมในไทย จะเป็น THREE BALANCING LINE เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงคืนความสมดุลให้กับผิว ใช้บำรุงผิวทุกเช้าและก่อนนอนอย่างเป็นประจำ จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีเลยค่ะ

Organic Skincare ดียังไง?

facebook/THREEThailand

6- THAYERS

THEYERS (เทเยอร์) แบรนด์ Skincare จากอเมริกา ที่ถูกคิดค้นจากการวิจัยของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และเภสัชกร ทุกผลิตภัณฑ์จะเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก ซึ่งโปรดักส์ตัวดังที่สาว ๆ และเหล่าบล็อกเกอร์ไได้ลองใช้แล้วก็ต่างออกมารีวิวว่าดีงามมาก คือ Thayers Witch Hazel Toner ซึ่งมีส่วนผสมหลักอย่าง Witch Hazel สมุนไพรในแถบอเมริกาเหนือ ซึ่งมีสรรพคุณมากมาย ช่วยปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน และคืนความสดชื่นให้แก่ผิว ที่สำคัญมีความอ่อนโยนไม่ทำให้แพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมที่เป็นสารสังเคราะห์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทเลยค่ะ

Organic Skincare ดียังไง?

facebook.com/ThayersOriginalThailand

7- Botanics

แบรนด์ออร์แกนิคชื่อดังจากกรุงลอนดอน มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์ชั้นนำระดับโลกจากสวนพฤกษศาสตร์ คิ้วการ์เด้นส์ ร่วมรังสรรโปรดักส์ดี ๆ ออกมา ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม จุดเด่นคือ ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี รวมทั้งยังไม่ผ่านการวิจัยด้วยสัตว์ทดลอง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและดีต่อผิวพรรณ หากใครได้ลองใช้แล้วต้องหลงรักแน่นอน เพราะกลิ่นหอม ผ่อนคลาย ชวนหลงมาก และเนื้อของสัมผัสของผลิตภัณฑ์แต่ละกลุ่มดีมาก ใช้แล้วรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในสวน ที่สำคัญแบรนด์ BOTANICS มีร้านจัดจำหน่ายในไทย ตั้งอยู่ในร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย หาซื้อได้ง่ายมาก

Organic Skincare ดียังไง?

target.com

ได้ทราบกันแล้วว่า Organic Skincare ดียังไง? พร้อมแนะนำ Organic Skincare จากหลากหลายแบรนด์ ที่สาว ๆ บอกต่อกันว่าใช้แล้วดีต่อผิว ปลอดภัยจากสารเคมี ที่สำคัญช่วยรักษ์โลกด้วย ทีนี้แล้วรีบเช็คลิสต์ Skincare บนโต๊ะกันเลยค่ะว่ามีออร์แกนิคกันกี่ตัว หากยังไม่เคยได้ลอง แนะนำให้ลองใช้กันดูสักโปรดักส์แล้วจะติดใจแน่นอน