BeautyBodycareSkincare

รวม 7 ครีม ของใช้ ของสาวกพีช

By November 9, 2020 No Comments

สวัสดีจ้าเพื่อนๆชาว lovellatrendy ที่น่ารักทุกคนครั้งก่อนเราเคยแนะนำเครื่องสำอางค์และครีมบำรุงผิวให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันไปแล้ว วันนี้เรามีเรื่องราวของลูกพีชหรือลูกท้อมาฝากจ้า สรรพคุณคุณค่าทางโภชนาการเพื่อนๆสามารถหาอ่านได้ในบทความ คุณประโยชน์ของพีช ได้เลยนะคะ แต่สำหรับวันนี้เรามาเอาใจ สาวกพีช กับการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกันหน่อยค่ะ ว่าแต่จะมีครีมบำรุงผิวที่น่าสนใจแบบไหนบ้างนะ เราได้รวบรวมมาฝากในบทความนี้เลยจ้ากับ “รวม 7 ครีม ของใช้ของสาวกพีช” ดูซิว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ส่วนผสมของ Peach นี้จะโดดเด่นในเรื่องใดบ้าง สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้มาทางนี้เลย แต่ถ้าเคยใช้แล้วมาดูกันจ้าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน ตัวไหนดียังไงมาเริ่มกันเลย

1. Oriental Princess Peach

The Garden Wonder Peach Hand Cream (รูปขวา) เป็นครีมบำรุงผิวมือและเล็บ มอบกลิ่นไอหอม พริ้วหวานละมุนละไม จากพีช ปกป้องผิวพร้อมช่วยฟื้นฟูผิวมือจากความแห้งกร้าน ล็อกความชุ่มชื่นยาวนาน (รูปซ้าย) มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวที่ผสานคุณค่าวิตามินจากผลไม้ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแลดูกระจ่างใสมีกลิ่นหอมจากพีชมอบความสดใสทุกครั้งที่ทาพร้อม Shimmering สีสวยที่จะทำให้ผิวมีประกายแวววาวนวลเนียนน่ามองเป็นยองใย

ขอบคุณรูปภาพจาก oriental princess

2. Madelyn Booster Body Lotion Cream

เมดเดอร์ลีน มินเนี่ยนส์ บูสเตอร์ บอดี้ โลชั่น พีช แพชชั่น เป็นโลชั่นทาผิวกลิ่นหอมจากพีช ปลุกเร้าความนุ่มนวลอุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ Friut Extract จากลูกพีชทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อครีมมีความนุ่มไม่เหนอะหนะ ทำให้สาวๆหลายคนหลงไหลไปกับความหอมสดชื่นของดอกและผลของพีชได้อย่าเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสารกันแดดปกป้องผิวคุณจากแสงแดด พร้อมวิตามินอีเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวไม่แห้งเนรยนนุ่มน่าสัมผัส เอาใจ สาวกพีช ทั้งหลาย

3. Skinfood Peach cotton cream

อีกแบรนด์จากเกาหลีต้องนี่เลย ครีมบำรุงผิวกลิ่นพีช Peach cotton cream skinfood พร้อมสารสกัดจากลูกพีชให้คุณค่าทางธรรมชาติเต็มๆเอาใจสาวๆชาวพีชทุกคนด้วยประโยชน์ของพีชที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ดูสดใส นุ่มนวลด้วยส่วนผสมของวิตามินต่างๆทำให้ผิวพรรณแลดูสุขภาพดี ขาวสวยน่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ความแห้งกร้านต่างๆให้หมดไป มาพร้อมกับ Peach cotton toner บอกลาปัญหาผิวได้อย่างมั่นใจ

4. Body Shop Peach

แน่นอนค่ะว่าสาวๆบางคนอาจคุ้นหูแบรนด์นี้ Body Shop จากประเทศอังกฤษมาบ้างแล้ว แต่สำหรับที่ต่างประเทศนั้นเป็นแบรนด์ยอดฮิตเลยทีเดียว โดยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเป็นการสกัดจากผลไม้นานาชนิด และหนึ่งในนั้นก็เป็นสารสกัดจากลูกพีช โดยจะออกมาหลายรุ่นจนครบทั้งเซ็ทเลยทีเดียว มีทั้งครีมบำรุงผิว โลชั่น ครีมอาบน้ำ สครับ และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยสรรพคุณที่มาจากธรรมชาติช่วยปรนนิบัติผิวให้ดูกระจ่างใส ขาวอย่างมั้นใจสำหรับ สาวกพีช เหมาะกับทุกสภาพผิวทั้งทั้งเอเชียและยุโรป

5. Bath And Body Works Peach

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายและที่สำคัญยังมีเซ็ทที่เอาใจชาวพีชทุกคนด้วย PRETTY AS A PEACH มีหลากหลายทั้งน้ำหอม สบู่ ครีมบำรุงผิวและอื่นๆครบครันด้วยคุณค่าของลูกท้อหรือพีชรวมไว้ในแบรนด์นี้ รับรองว่าสาวๆจะได้ชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำพร้อมกับขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเซ็ทบำรุงผิวนี้เลยจ้า

6. Yves Rocher Peach

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในฝรั่งเศสช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส

7. Nature Republic Peach

แบรนด์นำเข้าจากเกาหลีที่ตอบโจทย์ความต้องการของ สาวกพีช ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณค่าของพีชช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส กลิ่นหอมติดทนนาน หอมสดชื่นผ่อนคลายได้ตลอดวัน เพราะนอกจากแบรนด์นี้จะมีทั้งของใช้เครื่องสำอางค์ตั้งแต่ลิปสติก ครีมอาบน้ำ โลชั่น และอื่นๆอีกมากมายแล้วยังการันตีได้ว่าเป็นที่นิยมในเกาหลีและในบ้านเราอย่างแน่นอน เพื่อนลองใช้ดูนะคะรับรองไม่ผิดหวังสำหรับแบรนด์นี้ฝากไว้อีกหนึ่งแบรนด์จ้า

 

ส่วนใครที่ชอบกลิ่นพีช ขอแนะนำ ลิปมัน Lovella Organics Peach Tart

กลิ่นพีชหอมมากๆเลยค่า

ลิปมันออแกร์นิคลิปมันออแกร์นิค

______________________________________________________________________________________________

จบไปแล้วค่ะสำหรับครีมบำรุงผิวเอาใจ สาวกพีช แนะนำห้เพื่อนๆลองหาใช้ดูกันนะคะ เพราะนอกจากพีชจะน่ากินและมีคุณค่าทางโภชนาการแล้วยังเป็นตัวเลือกในการสกัดเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาเสนอเมื่อสักครู่นี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ ไว้โอกาสหน้าเราจะมานำเสนอผลิตภัณฑ์จากผลไม้ที่มีประโยชน์ในการดูแลผิวอีกเช่นเคยจ้า อดใจรอติดตามและอ่านได้ในบทความต่อๆไปนะคะ