Cute ItemGift For HerGift For Him

อัปเดต ของขวัญวาเลนไทน์ 2021 สไตล์ที่คนรับต้องหลงรัก

By January 19, 2021 No Comments

Valentine’s Day วันแห่งความรักสากล ที่คู่รักหลายคู่รอคอยในแต่ละปี เพราะถือเป็นโอกาสดีในการแสดงความรักกันแบบไม่ต้องเขินอาย พร้อมมอบของขวัญแทนใจให้แก่กัน Lovella Trendy ก็ไม่พลาดที่จะมาอัปเดต ของขวัญวาเลนไทน์ 2021 มาให้เพื่อน ๆ เก็บเป็นไอเดียในการเลือกของขวัญฝากคนรักกัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนก็เอาไอเดียของขวัญจากเราไปใช้ได้ ไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ 2021 เหมาะกับ Unisex

PARFUM – น้ำหอม


น้ำเป็นไอเทมที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันทุกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย หากเลือกมอบของขวัญเป็นน้ำหอมกลิ่นโปรด หรือน้ำหอมรุ่นที่กำลังฮิต รับรองเลยว่าคนรับถูกใจแน่นอน เรามี 2 กลิ่นแนะนำที่เหมาะกับการมอบให้กันในช่วง Valentine’s Day และยังเป็นกลิ่นยอดนิยมอีกด้วยค่ะ

  • CHANEL Chance eau tendre eau de parfum fragance (For her) กลิ่นจากดอกไม้นา ๆ พรรณ หอมหวานสไตล์คุณหนู และยังผสานความสดชื่นอันหอมหวานจาก Grapefruit-Quince ติดทนนานตลอดวัน ราคา 5,100 บาท
  • DIOR Sauvage eau de parfum (For him) น้ำหอมกลิ่นโทนซิตรัส มอบความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า กลิ่นโปรดของผู้ชายหลายคน ราคา 3,700 บาท (60 ml)

CHANEL Chance eau tendre eau de parfum fragance

DIOR Sauvage eau de parfum

LIP CARE – ลิปบำรุงริมฝีปาก ลิปมัน


ลิปมันหรือลิปบำรุงริมฝีปาก สกินแคร์ที่ผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิใช้ดี! และควรมีพกติดกระเป๋าไปด้วยทุกที่ ตัวช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก เผยริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม สดใส น่าจุ๊บ ซึ่งคุณสมบัติของมันเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์มากมาย

  • Lovella Organics แบรนด์แรกแนะนำ Lovella ของเราเลย ลิปมันออร์แกนิค เป็นมิตรกับทุกริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งลิป Treatment แบบไม่มีสี และลิป Tint blam สีธรรมชาติระเรื่อ ๆ ที่เข้ากับทุกสีผิว ราคาเริ่มต้น 280 บาท
  • Dior Lip Glow ลิปคัลเลอร์บาล์มรุ่นออริจินอล ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น อวบอิ่ม พร้อมมอบสีที่เป็นธรรมชาติ  มีสีให้เลือกหลายเฉด เป็นแนวใส ๆ ทาแล้วริมฝีปากดูสุขภาพดี ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ราคา 1,390 บาท
    ของขวัญวาเลนไทน์พรเีมียม

    กุหลาบอมตะ

ของขวัญวาเลนไทน์

LOVELLA ORGANICS

DIOR Lip Glow

SKINCARE / MAKE UP SET – เซ็ตสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง


เรื่องการดูแลตัวเองและความสวยความงาม ยกให้เป็นอันดับต้น ๆ สำหรับไอเดียการเลือกของขวัญเลย ในหมวดนี้ขอเทใจไปทาง For her สักหน่อย เราเชื่อว่าหากสาว ๆ ได้รับเซ็ตสกินแคร์หรือเครื่องสำอางเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ คงตกหลุมรักคนให้ไม่น้อย ส่วนจะเลือกแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนดี เราแนะนำให้ลองเดินดูโซน Make up และ Skincare ในห้างฯ เพราะช่วงเทศกาลอาจจะมีการจัด Gift set น่ารัก ๆ เอาไว้ และยังได้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย หรือแอบลองเช็คแบรนด์โปรดของคนรักก่อนออกไปเลือกของขวัญก็ได้!

MAC Best Of Mac Heroes (Sephora Exclusive Limited edition)

MARC JACOBS BEAUTY Blacquer Cherry 2-Piece Mini Eye Set (Limited Edition)

BRACELET – กำไลข้อมือ


เครื่องประดับที่ใคร ๆ ก็ควรมี นั่นคือ กำไลข้อมือ ไอเทมช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังช่วยบ่งบอกเอกลักษณ์ให้กับผู้ใส่ได้ดีด้วย แต่หากเราเลือกซื้อเป็นของขวัญให้กับคนรัก กำไลข้อมือก็เป็นตัวช่วยสื่อความหมายดี ๆ ให้ได้ไม่ยากเลยล่ะ เราขอแนะนำกำไลข้อมือหรือสร้อยข้อมือ ที่สามารถเลือก Charm หรือบีดส์ สไตล์ D.I.Y อยากสื่อรักหรือเก็บความทรงจำแบบไหน ก็เลือก Charm หรือบีดส์ ที่ใช่ได้เลย

  • PANDORA Something about you Collection (For her) คอลเล็คชั่นที่พร้อมให้คุณแสดงความรักต่อคนสำคัญ แฝงด้วยความทรงจำและเรื่องราว เลือก Mix and match charm เรียงร้อยบนสร้อยข้อมือบอกต่อความรู้สึกของคุณให้ผู้รับ ยังไงก็ถูกใจแน่นอน!
  • OHM Jewelry (For him & her) แบรนด์บีดส์และสร้อยสัญชาติไทย นำเสนอการผูกร้อยเรื่องราวที่เกี่ยวกับคุณเอาไว้ในสร้อยข้อมือ พร้อมสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครก็เลียนแบบไม่ได้ สามารถใช่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

PANDORA Something about you Collection

OHM Jewelry

VOUCHER


Voucher หรือบัตรกำนัล อีกหนึ่งของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่อยากให้คุณพลาด ถึงแม้วอเชอร์จะมีหลากหลายรูปแบบ แต่มีไม่มีแบบเท่านั้นที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรัก อย่างเช่น ดินเนอร์ล่องเรือ, ดินเนอร์รูฟท็อป, ที่พักสุดหรู, ทริปเที่ยวสุดโรแมนติก และแน่นอนว่าผู้รับต้องใช้วอเชอร์นั้นกับเรา พอจะนึกภาพกันออกแล้วใช่ไหมคะ ว่าการที่ได้ใช้เวลาส่วนตัวกับคนที่เรารักดียังไง ดังนั้นการให้วอเชอร์สไตล์นี้เป็นของขวัญแทนใจในวันพิเศษ ถือเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ แนะนำ www.makalius.co.th เว็บไซต์รวม Voucher คูปองที่พัก กิน เที่ยว

baileynelson.com.au

www.makalius.co.th

ถึงเวลาที่ต้องเลือกแล้วชิ้นไหนน่าจะโดนใจคนรักของเรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม, ลิปแคร์, สกินแคร์ เครื่องสำอาง, หรือ Voucher ที่เที่ยว ที่กินสุดโรแมนติก เรารับรองเลยว่าผู้รับต้องถูกใจอย่างมากแน่นอน เพราะแต่ชิ้นแอบมีดีเทลเล็ก ๆ ที่ใส่ความรู้สึกของคุณไปด้วย เราขอเอาใจช่วยให้ทุกคนมีช่วงเวลาดี ๆ ในวันวาเลนไทน์อย่างเต็มอิ่มนะคะ ❤