Fashion

Purple items ส่องไอเทมสีม่วงหลากสไตล์ จากเหล่าเซเลป IG

By October 12, 2020 No Comments

พักนี้เลื่อนฟีด Instagram ก็จะเจอกับ Purple items ค่อนข้างเยอะเลยใช่ไหมคะ โดยเฉพาะเหล่าดารา เซเลป IG ที่หยิบไอเทมสีม่วงมาแมทช์หลากหลายลุค หลากสไตล์ ไม่เพียงแค่ลุคหวานเท่านั้น

หลักจากได้เสพ Purple items หน้าฟีด IG แบบเต็มอิ่มแล้ว เราก็เก็บมาฝากทุกคนไว้เป็น inspiration ในการแต่งตัวอีกด้วย พร้อมแล้วก็ไปดูไอเดียการแมทช์ไอเทมสีม่วง จากเหล่าดาราและเซเลป IG กันเลยค่าา …

@chomismaterialgirl

เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง แม่ชม “ชมพู่-อารยา” กับชุดอบขนมปังสีม่วงสุดคิ้วท์ จากแบรนด์ Tohns ที่บังเอิญสีขนมปังกับสีชุดแมทช์กันพอดิบพอดี ทำให้ mood ภาพออกมาดูดีมาก ๆ อีกทั้งยังเพิ่มความสดใสด้วยการแมทช์ผ้าโพกผมโทนสีเดียวกัน

@chomismaterialgirl

@janhae

“แจน-พลอยชมพู” นักแสดงสาวจากช่อง GMM TV ใน Purple look สไตล์กึ่งทางการ ที่สร้างความสดใสมีสไตล์ไม่เบา ด้วยการแมทช์เสื้อสูท + กางเกงขาสั้น เข้าเซ็ตกันแบบแคชชวล จากแบรนด์ Pomelo เสริมด้วยเสื้อด้านในเป็นบราครอปสายเดี่ยว ลาย striped โทนสีเขียวพาสเทล ฟินิชลุคแล้วน่ารักสดใส สาว ๆ สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก

@janhae

@tinyyygirl

“คุณแป้ง-ฑิมพิกา” เจ้าของแบรนด์ชุดว่าน้ำ Tinyyystyle กับ party outfit สีม่วงทั้งชุด ในสไตล์ Boyish เท่ ๆ แฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา ด้วยเสื้อทรงสูทแบบ oversized คาดด้วยเข็มไซส์ใหญ่ แมทช์ท่อนล่างด้วยกางเกงเลกกิ้งขาสั้น ที่มีจุดเด่นคือความรัดรูป  เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ลุคดูเท่ สปอร์ตขึ้นมาแล้วค่า (ชุดของคุณแป้งจาก @missmodern_boutique)

purple-items-ig

@tinyyygirl

@mingmarry

Casual look ง่าย ๆ แต่ดูเสน่ห์ที่สุด ด้วยการจับคู่เสื้อครอปตัวจิ๋วสีม่วง กับกางเกงยีนส์เอวสูง แบบสไตล์ของ “คุณมิ้งค์” ยิ่งเมื่ออยู่ท่ามกลางแบล็คกราวน์ดอกไม้สวย ๆ ในโทนสีเดียว ทำให้ลุคนี้ดู pround มากค่าทุกคน! แมทช์ง่าย ใส่เที่ยวได้หลากหลาย เห็นแบบนี้แล้ว แนะนำเซฟลุคไว้เลยค่า

purple-items-ig

@mingmarry

@wawow

อีกหนึ่ง casual look ง่าย ๆ จาก “คุณวาว” ที่จับคู่เสื้อแขนยาวสีม่วง ผ่ากระดุมด้านหน้าแบบเซ็กซี่เล็กน้อย แมทช์กับท่อนล่างกางเกงยีนส์เอวสูง เพียง 2 ชิ้นก็ได้ลุคที่พร้อมออกข้างนอกแล้วค่ะ หากอยากเพิ่มความมีสไตล์เข้าไปอีกแบบคุณวาว ก็สามารถหา  accessories อย่างหมวกบักเก็ต กระเป๋าถือ มาแมทช์เพิ่มเติมได้เลย

purple-items-ig

@wawow

@janeeyeh

นักแสดงสาวที่ผู้เขียนหลงรักในความน่ารักอย่างมาก! “เจน-รมิดา” ในชุดดูคอนเสิร์ต IU 10th Anniversary Tour Concert ซึ่งผ่านมาประมาณ 1 ปีกว่า ๆ แล้ว แต่ลุคของนี้ของคุณเจนให้ความโดดเด่นใน topic ไอเทมสีม่วงของวันนี้มาก เป็นโทนม่วงอมแดง หรือ โทนสีของบีทรูท สีนี้ช่วยสร้างความสดใสให้กับผู้สวมใส่มาก ๆ และซ่อนความลึกลับในตัวด้วยค่ะ

purple-items-ig

@janeeyeh

@pigkaploy

ลุคออกงานของ “พลอย-พลอยไพรินทร์” แมทช์เสื้อสีม่วงกับท่อนล่วงสีขาวแบบแพลน ๆ เรียบ ๆ และยังเพิ่มความสง่าด้วยเครื่องประดับเพชรวิบวับ ที่เล่นแสงดีมาก ทำให้ลุคความแพลนเรียบ ๆ ของเสื้อและกางเกงดูเด่นขี้นมาทันที สง่างาม และหรูหราในตัว

purple-items-ig

@pigkaploy

@pattieung

ปิดท้ายกันที่ลุคสปอร์ตของคุณอังอัง “แพทตี้-อังศุมาลิน” ที่ยืนหนึ่งในความน่ารักสดใส ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ดูสดใสไปหมด อย่างลุคสปอร์ต ชุดปีนผาออกกำลังกายชิล ๆ ของคุณแพทตี้ ที่ท่อนบนเป็นเสื้อแขนกุดสีม่วงแบบง่าย ๆ มัดเอวเพิ่มความทะมัดทะเมง ส่วนท่อนล่างเป็น jogging pants สีเขียวกากี แมทช์แล้วเข้ากันได้ดีมาก

purple-items-ig

@pattieung

เชื่อแล้วว่า Purple items จะหยิบจับมาแมทช์ในสไตล์ก็เข้าไปหมดจริง ๆ หวาน เท่ เปรี้ยว เซ็กซี่ ก็เนรมิตลุคเหล่านี้ได้ไม่ยากเลย หากเกิดแรงบันดาลใจแล้ว ก็ลองไปหยิบไอเทมสีม่วงในตู้เสื้อผ้ามาแมทช์จับคู่สีกันดู หากได้สไตล์ใหม่ ๆ อย่าลืมมาแชร์กันบ้างนะคะ 🙂