Beauty

ลูกกลิ้งซับหน้ามัน ไอเทมใหม่มาแรง ต้องพกติดกระเป๋า

By July 11, 2022 No Comments

ใครยังพกกระดาษซับหน้ามันแบบเดิม ๆ อยู่ Lovella Trendy มีทางเลือกใหม่ที่ดีและสะดวกกว่าเดิมมาแนะนำ นั่นคือ ‘ลูกกลิ้งซับหน้ามัน’ กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ตัว Roller ที่ทำมาจากหินจะทำหน้าที่ดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างดี

คราวนี้มาดูจุดเด่นของ ลูกกลิ้งซับหน้ามัน กันบ้างดีกว่า .. ว่าจะตอบโจทย์สาวหน้ามันยังไงบ้าง

♦ ทำจากหินภูเขาไฟ ที่มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันส่วนเกินจากผิวได้จริง สามารถกลิ้งทับเมคอัพได้เลย ไม่เลอะแน่นอน ซึ่งรีวิวจากผู้ใช้จริงตามโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ ลงความเห็นว่า ไม่กินเมคอัพ! แถมฟินิชแล้วออกมาดูดี เหมือนเพิ่งแต่งหน้าใหม่
◊ ช่วยยกกระชับ นวดผ่อนคลาย คุณสมบัติรองจากซับหน้ามันแล้ว ยังช่วยยกกระชับเบา ๆ ได้ด้วย เพียงนวดกลิ้งเบา ๆ ทั่วใบหน้า
♦ ใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ไม่เปลืองทรัพยากร! โดยทำความสะอาดลูกกลิ้งหินได้บ่อยตามต้องการ แนะนำว่าควรทำความด้วยทิชชู่เปียก ผ้าขนหนูเปียก หรือโฟมล้างหน้าและล้างออกด้วยน้ำเปล่า
◊ พกพาสะดวก ลูกกลิ้งซับหน้ามัน หลายแบรนด์ มีแพคเกจจิ้งเป็นแท่งขนาดเล็ก ดีไซน์จับถนัดมือ และมีฝาปิด ทำให้พกพาได้สะดวก ไม่กินพื้นที่กระเป๋าแน่นอนค่า

ลูกกลิ้งซับหน้ามัน

HARUEN Mini

แนะนำ 4 แบรนด์ลูกกลิ้งซับหน้ามัน

VALL


แบรนด์แรกฮิตสุด ๆ VALL Square Face Oil Remover ตัวลูกกลิ้งทำจากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แพคเกจจิ้งเป็นแท่งเหลี่ยมมน ๆ ดูสวยหรู ขนาดพกพาสะดวก หยิบมาใช้ได้แบบไม่ต้องเคอะเขิน มีให้เลือก 4 สี ชมพู, ฟ้า, ดำ, ทอง 4 สไตล์เลยค่า

พิกัด : Central, Firster Beauty, Konvy, Beauticool

link  >> https://shope.ee/1ffLc7XFcf

ลูกกลิ้งซับหน้ามัน

ลูกกลิ้งซับหน้ามัน

REVLON


แบรนด์ดังในตำนานอย่าง REVLON ก็มีลูกกลิ้งซับหน้ามัน อย่าง Volcanic Stone Roller Oil Absorbing น้องคนนี้ก็ฮิตมากในต่างประเทศ แต่ในหาซื้อค่อนข้างยาก อาจต้องพึ่งร้านพรีออเดอร์ ลูกกลิ้งแบรนด์นี้มีรีวิวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ช่วยซับหน้ามัน + เติมแป้งไปในตัว เบลอรูขุมขนเบา ๆ ฟินิชแล้วผิวผ่องแบบไม่ต้องหยิบแป้งมาเติมเลย ดีไซน์เป็นแท่งกลมเรียวเล็ก เว้าจับถนัดมือ ฝาปิดมีรูระบายอากาศ กระเป๋า Micro แค่ไหนก็พกได้!

พิกัด : Shopee, Lazada (ร้านพรีออเดอร์)

link >> https://shope.ee/1L2VDcEMu9

ลูกกลิ้งซับหน้ามัน

HARUEN


ลูกกลิ้งซับหน้ามันสัญชาติเกาหลี HARUEN Dorothy Ceramic Skin Roller ลูกกลิ้งทำจากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติมากกว่าดูดซับความมัน ทางแบรนด์เคลมมาว่า ช่วยยกกระชับผิวหน้าและปรับสภาพผิวให้มันน้อยลงอีกด้วย น่าใช้มากแม่! ลูกกลิ้งมาในแท่งเรียวปลายแหลม ฟีลพู่กันจิ๋ว พกสะดวก จับถนัดมือ แพคเกจสวยหรู ดูแพง

พิกัด : EVEANDBOY

ลูกกลิ้งซับหน้ามัน

HARUEN แบรนด์นี้เขามีลูกกลิ้งซับหน้ามันหลายแบบ อีกรุ่นที่มีขายในไทยและฮิตไม่แพ้กัน Oil Monster Kuncat น้องคนนี้มาในรูปแบบแท่งแคปซูลน่ารักปุ้กปิ้ก ไซส์เล็กจิ๋ว พกพาสะดวก แต่ไม่ลดขนาดลูกกลิ้ง มาพร้อมลายการ์ตูน Kuncat สุดคิ้วท์! มี 4 สีให้เลือก นอกจากลายสุดน่ารักแล้ว ยังมีแบบสีเรียบ ๆ ด้วยค่า รู้จักในชื่อ HARUEN Mini ตัวแท่งแคปซูลจิ๋วเหมือนกัน มี 5 สีให้เลือก

พิกัด : Beauticool, Stylehan, Shopee, Lazada

link >> https://shope.ee/3fQPzzySKe

หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจลูกกลิ้งซับหน้ามันกันนะคะ เพราะถือว่าเป็นไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์บิวตี้ไลฟ์สไตล์ช่วงนี้สุด ๆ ต้องง่าย สะดวก รวดเร็ว และยังช่วยลดขยะจากการใช้กระดาษซับมันแบบเดิม ๆ อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยค่ะ แต่ในไทยอาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก อย่างน้อย 4 แบรนด์ที่ Lovella Trendy หยิบมาแนะนำก็มีขายในไทย ส่วนราคา ∼ 500 – 1,000 บาท