BeautySkincare

แนะนำ 6 แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว การันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

By July 13, 2020 No Comments

เชื่อว่าทุกคนมี skincare routine ลูกรักในใจกันอยู่แล้ว แต่หากใครกำลังอยากลองอะไรใหม่ ๆ ที่เป็นมิตรต่อผิวและปลอดภัยแน่นอน เราขอแนะนำ “แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว” จากการการันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว การันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละแบรนด์จะเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้งการดูแลผิวที่เฉพาะเจาะจง เรื่องของส่วนผสม หรืออื่น ๆ และที่สำคัญที่ผลิตภัณฑ์ต้องมีมาตรฐานและปลอดภัยต่อผิวแบบ 100% หากอยากรู้แล้วว่าจะมีแบรนด์ไหนที่สนใจบ้าง ตามไปดูกันค่า ….

#1 Physicians Formula


Physicians Formula แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ก่อตั้งโดย ‘ดอกเตอร์ แฟรงก์ แครนเดล (Dr. Frank Crandell)’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคภูมิแพ้ชื่อโด่งดัง จุดเด่นของแบรนด์คือ ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มี high-quality หรือมีคุณภาพสูง ที่สำคัญก่อให้เกิดการแพ้ได้น้อย ซึ่งส่วนผสมปราศจากสารก่อการระคายเคืองที่เป็นที่รู้จักกว่า 100 ชนิด

นอกจากคุณสมบัติที่ถูกใจสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้ว ทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Physicians Formula ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ปัญหาผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี เครื่องสำอางคุณภาพใช้และมีชื่อเสียงอย่างมาก! ส่วนสกินแคร์ก็ดีงามไม่แพ้กัน สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายหลายบ้าน จะต้องมีโปรดักส์ของ Physicians Formula ไว้อย่างน้อยคนละชิ้นแน่นอน

แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว

megoonthego.com

#2 Kiehl’s


Kiehl’s (คีลส์) แบรนด์สกินแคร์จากนิวยอร์ค เป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับกว่า 150 ปี เริ่มจากร้านขายยาขนาดเล็ก ซึ่งตอนนี้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่โด่งดังมาก อยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบจากธรรมชาติและสารสกัดจากสมุนไพรที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ ดีต่อผิวพรรณ ที่สำคัญปลอดภัยต่อผิว!

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของคีลส์มีออกมาหลายไลน์ด้วยกัน คิดค้นเพื่อตอบโจทย์ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่หลากหลายได้อย่างตรงจุด! อย่างเช่น Dark Spot Serum ตัวดัง ที่ช่วยแก้ปัญหาของผิวที่ผิวรอยจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ราคาแต่ละโปรดักส์จะค่อนข้างสูง แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมแน่นอน บอกเลยว่าคุ้มราคามาก

แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว

fishmeatdie.com

#3 Eucerin


Eucerin (ยูเซอริน) เป็นแบรนด์เวชสำอางจากเยอรมัน หลายคนคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเข้า Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าทั่วไปก็เจอ Eucerin คิดค้นและผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแพ้ง่ายเพื่อใช้ในวงการแพทย์ผิวหนัง ตั้งแต่ปี 1982 จุดเด่นของแบรนด์คือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และมีประสิทธิภาพ สูงสุดในการดูแลทุกปัญหาผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว หากใครอยากรู้รายละเอียดลึก  ๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมงานวิจัยในเว็บไซต์ eucerin.co.th

นอกจากเราจะเห็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Eucerin วางขาย Watsons Boots หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในวงการแพทย์ผิวหนังก็ยังใช้เวชสำอางของ Eucerin รักษาปัญหาผิวต่าง ๆ เช่นกัน ทั้งผิวกาย และผิวหน้า

แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว

eucerin.co.th

#4 Bioderma


Bioderma พูดถึงสกินแคร์ปลอดภัยที่ผ่านการันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งที ต้องไม่พลาด Bioderma เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าน ผ่านการการันตีคุณภาพโดยแพทย์ผิวหนังทั่วโลก เป็นที่ยอมรับและมั่นใจในแบรนด์ ที่แนะนำในการเสริมการรักษาผู้ป่วยโรคผิวหนังได้ จุดเด่นคือ พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาทุกสภาพผิวที่คนไทยหรือคนทั่วโลกจะมี เช่น ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง และอื่น ๆ มากมาย ช่วยดูแลผิวคืนผิวสุขภาพดีสู่คุณได้ไม่ยาก

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม Bioderma Sensibio H2O เป็น Micellar Water ขวดใสฝาสีชมพู ฮิตหนักมาก ใช้ดีมาก ถึงขั้นเคยขนาดตลาดไปรอบหนึ่ง ใครยังไม่เคยลองเราแนะนำเลย! ลองซื้อขวดเล็กมาใช้กันดูก่อนแล้วจะติดใจ นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์ ครีมกันแดดบำรุง เมคอัพรีมูฟเวอร์ รวมถึงกลุ่มเจลล้างหน้าต่าง ๆ

แบรนด์สกินแคร์เป็นมิตรต่อผิว

bettinahajnal.com

#5 MizuMi


MizuMi ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ไทย หลายคนอาจะคุ้นเคยจากครีมซองในเซเว่น และรีวิวสกินแคร์ถูกและดีต่าง ๆ ซึ่ง MizuMi จะติดโพลนั้นเสมอเป็นส่วนมาก ด้วยความที่ให้ผลลัพธ์ดี ราคาถูก และหาซื้อได้ง่ายมาก ส่วนจุดเด่นของ MizuMi คือ ใส่ใจเรื่องความอ่อนโยนและให้ประสิทธิภาพสูง มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงได้

ส่วนผสมจะปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 5 นั่นคือ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคือง จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง ดังนั้น ใครที่กำลังเล็งที่จะซื้อ MizuMi มาใช้อยู่ มั่นใจได้เลย!

tsuruha.co.th

#6 Skin Syrup


Skin Syrup อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก Skin Syrup (สกินไซรัป) เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยนายแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพร พัฒนาและปรับปรุงสูตรต่าง ๆ จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเหมาะกับสภาพผิว มีการคัดสรรสารสกัดธรรมชาติ สมุนไพรจากนานาประเทศ โดยไม่ใช้สารเคมีสำหรับทุกสภาพผิว มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม และหนังศีรษะ ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่า ส่วนผสมจะช่วยเน้นการปรับสมดุลต่าง ๆ มีความอ่อนโยน เพื่อให้ผิวหรือเส้นผมที่มีปัญหากลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

นอกจากความปลอดภัยที่ก่อตั้งจากนายแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรแล้ว ด้านส่วนผสมาจากสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ยังทำให้วางใจและหลงรักแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก

instabusters.net

ไม่ว่าแบรนด์ไหนจะถูกใจ แต่การเลือกใช้ skincare บำรุงผิวควรเลือกใช้ให้ตรงจุด ซึ่งการเลือกใช้อย่างตรงจุดและเพื่อแก้ไขปัญหาผิวนั้นจริง ๆ จะส่งผลต่อผิวที่เป็นปัญหาได้ดีมาก