BeautyHealth

แจกพิกัดร้านสปาใกล้ BTS กลางเมืองที่คนกรุงเทพฯ ต้องรัก!

By December 28, 2020 December 30th, 2020 No Comments

ทำงานหนักจนเริ่มรู้สึกไม่ค่อยสบายตัว แนะนำให้หาสปาดี ๆ บำบัดด่วน! ใครกำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับผู้เขียน วันนี้ถือเป็นวันดีเลยค่ะ เพราะเราจะมาแจกพิกัด ร้านสปาใกล้ BTS ย่านกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่พร้อมให้ทุกคนพุ่งตรงไปรีแล็กซ์กันอย่างสะดวก

ร้านสปาใกล้ BTS ต้องยกให้เป็นกำไรของคนทำงานเลย เพราะหลังจากทำงานเหนื่อย นั่งปวดหลังมาทั้งวันแล้ว เมื่อถึงเวลารีแล็กซ์ แนะนำให้เลือกร้านนวดหรือร้านสปาติดสถานีรถไฟฟ้า หรือร้านที่เดินออกจากสถานีไปนิดเดียวก็ถึงเลย จะดีกว่า… เพราะสามารถเดินทางได้สะดวก และไม่ต้องเสียพลังงานตามาหาร้านในซอกซอยให้วุ่นวาย วันนี้เราจึงมีพิกัด ร้านสปาใกล้ BTS มาฝาก

De Rest Spa & Thai Massage
📍 BTS ชิดลม


ร้านสปา De Rest Spa & Thai Massage อยู่บนอาคาร Maneeya Center (อาคารมณียาเซ็นเตอร์) เดินออกจาก BTS ชิดลม ทางออก 2 ผ่านทางเชื่อมเข้าสู่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ได้เลย ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศสไตล์ Modern Luxury ให้ความสบาย ๆ และเป็นกันเอง Therapist ดูแลอย่างดีมาก ที่มีมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทั้งการสปาและการนวด

www.derestspa.com

www.gowabi.com

PAÑPURI Wellness
📍 BTS ชิดลม หรือ BTS สยาม


ที่สุดแห่งการรีแล็กซ์ คือการทำสปาและแช่ออนเซ็นฟิน ๆ ที่ PAÑPURI Wellness ถือเป็นสปาระดับ Hi-end ในราคาที่ชาว Officer สามารถจ่ายได้ มีบริการอย่างครบครับ ทั้งการนวด สปา ทรีทเม้นท์ และบริการ Onsen มีโปรแกรมให้เลือกมากมาย พร้อมให้ได้รีแล็กซ์เต็มที่ ตอบโจทย์หนุ่มสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพจากภายนอกสู่ภายใน พิกัดตึก Gaysorn Tower ชั้น 12 สามารถเดินผ่านทางเชื่อม BTS เข้าห้างได้เลย

www.panpuri.com

facebook.com/panpuriofficial

Re:leaf Spa & Massage
📍 BTS พร้อมพงษ์


ร้านสปาในบรรยากาศคาเฟ่ ซอยสุขุมวิท 28 ลง BTS พร้อมพงษ์ แล้วเดินหรือต่อมอเตอร์ไซค์ ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงาม ทำเอา Cafe hopper หวั่นไหว สปาเสร็จแล้วมา snap รูปชิค ๆ ก็ได้อยู่ ที่นี่มีโปรแกรมให้เลือกเพียบ ทั้งสปา นวดน้ำมัน สครับ หรือจะนวดเท้าแบบเบสิคก็มีนะ ราคาเบา ๆ เริ่มต้น 150.- เท่านั้น

www.facebook.com/releafspa.co

www.gowabi.com

Let’s Relax
📍 BTS พญาไท


Let’s Relax Spa ร้านสปายอดนิยม ที่มีหลายสาขา รวมถึงต่างจังหวัดด้วย (หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต่างจังหวัดลองเสริชหาได้เลย) ครั้งนี้ขอแนะนำสาขาพญาไท เพราะอยู่ติดกับ BTS พญาไท ทางออก 5 พอดิบพอดี (ติดกับทางเข้า Airport link พญาไท) เดินทางง่ายมากกกก มีรายการนวดสปาให้เลือกกว่า 13 รายการ หรือจะรับบริการเป็น Packages ฟิน ๆ ก็มีให้เลือกถึง 7 รายการ ที่สำคัญราคาดีมาก ๆ ด้วยค่ะ แนะนำเลย!

letsrelaxspa.com/th/branch/phayathai

letsrelaxspa.com/th/branch/phayathai

Chaari Spa
📍 BTS อารีย์


สปาแห่งความผ่อนคลายด้วยบำบัดจากกลิ่นแห่งพืชพันธุ์ชา น้ำบริสุทธิ์ และดอกไม้ชา พร้อมให้ทุกคนทิ้งความวุ่นวาย ความเหนื่อยล้า แล้วเข้าไปพบกับความบริสุทธิ์ผ่อนคลาย จากคำโปรยของชาริสปา ชวนให้เราหลงไปผ่อนคลายกับที่นี่มาก ๆ บรรยากาศมีการตกแต่งดูเย็น ๆ มีความสงบ แฝงด้วยความสบาย เดินทางง่าย ลง BTS อารีย์ แล้วเดินต่อเล็กน้อยก็ถึงร้านเลย ที่นี่มีโปรแกรมการนวดและสปาให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ ใครเคยมาแล้วก็ต้องประทับใจจนต้องกับมาซ้ำ ๆ เอาเป็นว่า ใครอยู่ใกล้ย่านอารีย์ อยากหาความสงบ ผ่อนคลาย และเน้นการบำบัด Chaari Spa ตอบโจทย์

www.facebook.com/chaarispa

facebook.com/chaarispa

การพักร่างกาย พาร่างกายหนีจากความเหนื่อยล้าและวุ่นวาย การทำสปาหรือนวดเป็นหนึ่งในทางเลือกดี ๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้จริง แค่เห็นภาพก็รู้สึกได้ถึงพลังแห่งการบำบัดแล้ว ใครสะดวกไปที่ไหน สามารถกดเข้าไปสอบถามหรือจองคิวกันเลย หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจกับร้านสปาใกล้ BTS ที่เราได้แนะนำในครั้งนี้นะคะ