Beauty

รวม 8 สินค้ากันแดด ที่ต้องมีติดกระเป๋า ต้อนรับ Summer 2021

By April 24, 2021 No Comments

เช็กลิสต์ “สินค้ากันแดด” เตรียมพร้อมติดกระเป๋าต้อนรับ Summer 2021 กันสักหน่อย ใครกำลังเตรียมแพลนเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้อยู่ เตรียมกระดาษมาจดกันเลย!

ไม่ว่าจะร้อน ฝน หรือหนาว ก็ต้องเตรียมหาไอเทมสินค้าที่เหมาะสำหรับซีซั่นนั้น และในช่วงฤดูร้อนนี้ สิ่งสำคัญเลยคือ ไอเทมสินค้ากันแดดต่างๆ เพราะแดดในฤดูนี้ค่อนข้างแรง และยังส่งผลเสียต่อผิวพรรณเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงรวบรวม 8 สินค้ากันแดด ที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยมาบอกต่อทุกคนค่า

elle.ru

8 สินค้ากันแดด ต้อนรับ Summer 2021

1. ครีมกันแดด

สิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่ง ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ เพราะแสงแดดเป็นตัวการทำร้ายผิวที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ รวมถึงแสงจากโทรศัพท์ แสงไฟต่างๆ เราจึงควรมีครีมกันแดดติดกระเป๋าเตรียมพร้อมไว้กับทุกสถานการณ์ ซึ่งในปัจจุบันก็มีครีมกันที่สามารถทาทับเมคอัพได้เลย และยังใช้ทาตัวร่วมได้อีกด้วย ถือเป็นทางเลือกดีๆ ให้คนกลัวแดดในช่วงหน้าร้อนเลย

สินค้ากันแดด

cosmopolitan.com

2. ลิปบาล์มกันแดด

ริมฝีปากเป็นอวัยวะที่โดนแสงแดดทำร้ายได้เช่นกัน หากโดนบ่อยๆ อาจจะส่งผลให้สีปากแลดูคล้ำ ดังนั้นเวลาเลือกซื้อลิปบาล์มบำรุง ควรเลือกที่มีส่วนผสมของสารกันแดดร่วมด้วยจะดีมาก แล้วพกติดกระเป๋าไว้เลย! นอกจากจะใช้งานเพื่อช่วยป้องกันแสงแดดแล้ว การใช้ลิปบาล์มยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากได้ดีอีกด้วย

3. กระดาษซับมัน

ทางออกเพื่อคนหน้ามันระหว่างวัน โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนนี้! กระดาษซับมันจะทำหน้าที่ดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ดี ข้อดีคือสามารถซับบนเมคอัพได้โดยไม่ทำให้เมคอัพเสียหาย และมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก กระเป๋า Micro ก็สามารถใส่ได้ แต่ไม่ควรละเลยการเลือกซื้อ การเลือกวัสดุกระดาษเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอาจส่งผลให้เกิดการระคายเคือง หรือทิ้งสารตกค้างไว้ก็ได้

sokoglam.com

4. แป้งโปร่งแสง (Translucent Powder)

นอกจากกระดาษซับมันแล้ว Translucent Powder หรือแป้งโปร่งแสงก็สำคัญเช่นกัน หลายคนมักใช้เซตเมคอัพหลังลงรองพื้นเพียงเท่านั้น แต่ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนมาก สิ่งนี้ก็จำเป็นที่ต้องพกพาไม่น้อย และสามารถทาบนเมคอัพระหว่างวันได้เลย หากรู้สึกหน้าเริ่มเยิ้ม ความมันส่วนเกินเริ่มมา แนะนำให้หยิบเจ้าแป้งโปร่งแสงขึ้นมาแทปเบาๆ บริเวณที่มีความมันส่วนเกินได้เลย โททอลจะมอบความแมตต์ เรียบเนียนในทันที

สินค้ากันแดด

megoonthego.com

5. เจลว่านหางจระเข้

ตัวช่วยมอบความชุ่มชื่นและสดชื่นให้กับผิว ด้วยคุณสมบัติเด่นเรื่องความชุ่มชื่น และช่วยลดอาการแสบร้อยหรืออาการระคายเคืองได้ดี ว่านหางจระเข้จึงเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ โดยเฉพาะเมื่อต้องออกเผชิญแดด ซึ่งในปัจจุบันเจลว่านหางจระเข้มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายแพคเกจจิ้ง ตั้งแต่แบบซองไซซ์พกพา ไปจนถึงแบบบรรจุในกระปุกใหญ่ แนะนำว่าควรพกติดกระเป๋า ติดรถไว้เลย

apsaraskincare.com

6. สเปรย์น้ำแร่

อีกหนึ่งไอเทมเพิ่มความชุ่มชื่นและสดชื่นให้กับผิวระหว่างวัน แนะนำให้พกควบคู่กับกระดาษซับมันหรือแป้งโปร่งแสง คุณสมบัติหลักของสเปรย์น้ำแร่จะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดยิ่งขึ้น นิยมฉีดก่อนและหลังแต่งหน้า แต่ถ้าพกติดกระเป๋าระหว่างวัน ก็สามารถหยิบมาฉีดเพื่อเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับใบหน้า พร้อมล็อกเมคอัพหลังจากซับมันเรียบร้อยแล้ว

glossier.com

7. แว่นตากันแดด

ไม่ว่าซีซั่นไหนๆ แดดเมืองไทยก็แรงสม่ำเสมอ และเชื่อว่าทุกคนต้องมีแว่นตากันแดดมากกว่า 1 อันแน่นอน เพราะนอกจากป้องกันแสงแดดได้ดีแล้ว ยังเพิ่มความชิคความเก๋ให้กับลุคได้ดีมากอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ควรเลือกแว่นตากันแดดที่ประสิทธิภาพมาใช้งาน เลือกคุณสมบัติ หรือสีเลนส์ให้เหมาะกับการใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องดวงตาจากแดดและแสงอื่นๆ

สินค้ากันแดด

storets.com

8. เสื้อคลุมป้องกัน UV

เสื้อกันยูวี มาพร้อมกับคุณสมบัติ UV Protection ช่วยป้องกันแสงแดด และยังพ่วงมาด้วยคุณสมบัติอื่นๆ ที่เสื้อแจ็คเก็ตที่ดีควรมีอีกด้วย อย่างเช่น การป้องกันลม สะท้อนหยดน้ำ ระบายอากาศได้ดี ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ใช้ชีวิตเอาท์ดอร์มากกว่าอินดอร์ หรือคนที่ต้องการปกต้องแสงแดดระหว่างการเดินทาง เสื้อกันยูวีในปัจจุบันหาซื้อได้ง่ายมาก เราแนะนำแบรนด์ Uniqlo เลยค่ะ มีให้เลือกหลายแบบหลายสี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาดเลย

สินค้ากันแดด

www.uniqlo.com

งานนี้สาวๆ อาจต้องพก Tote Bag ใบโตสักใบสำหรับสินค้ากันแดดเหล่านี้แล้วล่ะ หากพกทั้ง 8 ไอเทมนี้ติดกระเป๋า ขอคอนเฟิร์มเลยว่ายังไงก็รอดในหน้าร้อนนี้! 🌤