BeautySkincare

ครีมกันแดดพร้อมบำรุง สกินแคร์น่าใช้ช่วง Work From Home

By September 2, 2021 No Comments

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้เกิดการทำงานรูปแบบ Work From Home มาจนถึงปัจจุบัน นอกจากแนวทางปฏิบัติงานที่เปลี่ยนไปแล้ว การใช้ชีวิตประจำวันก็เปลี่ยนไปด้วย ซึ่งการสเตย์เซฟอยู่บ้านตลอดเวลา หลายคนอาจมองข้ามการดูแลตัวเองไป โดยเฉพาะ ผิวหน้า ถึงแม้จะไม่ได้ออกไปเผชิญมลภาวะ หรือแสงแดดกลางแจ้งโดยตรง แต่การนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพ์ที่บ้านก็ทำลายผิวหน้าได้เช่นกัน Lovella Trendy ขอแนะนำ ‘ครีมกันแดดพร้อมบำรุง’ บำรุงผิวง่าย ๆ ขั้นตอนเดียวในช่วง Work From Home

ครีมกันแดดพร้อมบำรุง สกินแคร์น่าใช้ช่วง Work From Home Dairy Use

JUV Water Gel UV Protection SPF 50 PA+++


JUV Water Gel UV Protection SPF 50 PA+++ 30 ml (399.-)  กันแดดสูตรวอเตอร์เจล สัมผัสบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่าย สามารถปกป้องผิวจากทุกคลื่นแสง ไม่ว่าจะเป็น UVA, UVB, Visible Light, IR จากแสงแดด จอคอมพ์ หรือโทรศัพท์มือถือ รวมถึงปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่นละอองอนุภาคเล็กถึง 1 ไมครอน ซึ่งนอกจากจะกันแดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีสารสกัดจาก Super Fruit ช่วยบำรุงผิวและต่อสู้กับอนุมูลอิสระจากปัจจัยรอบด้าน ไม่ทำให้หน้ามัน ที่สำคัญคือ ปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ วันไหนขึ้นเกียจลงสกินแคร์หลายขั้นตอน ก็สามารถลง JUV Water Gel UV Protection ตัวเดียวจบได้เลย

INNISFREE Blueberry Watery Sun Cream SPF 45 PA+++


INNISFREE Blueberry Watery Sun Cream 40 ml (400.-)  ครีมกันแดดแบบฟิสิคัล SPF 45 PA+++ มอบความชุ่มชื้นที่เข้มข้นราวกับหยดน้ำ ให้ความรู้สึก Fresh เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเจ้าตัวนี้มีสารสกัดจาก Blueberry Rebalancing ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลของน้ำมันและน้ำ และมีค่าความเป็นกรดอ่อน ช่วยปรับสมดุลค่า pH ในผิวให้เป็นกลางที่ 5.5 สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว

LABELYOUNG Vitamin Milk Whitening Cream


LABELYOUNG Vitamin Milk Whitening Cream 55 g (490.-)  ครีมบำรุงผิวน้ำนมเข้มข้น หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ‘ครีมหน้าสด’ จากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมจาก Vitamin C ธรรมชาติ 50 เท่า, Vitamin E, Milk, สารปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งส่วนผสมสำคัญเหล่านี้ เหมาะกับเป็น Dairy Skincare จุดเด่นคือ เพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทันที โดยไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันไว้บนหน้า สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้ หรือจะใช้ในวันสบาย ๆ No Makeup ก็ดี!

AMPLE:N Ceramide-shot Barrier Sun care SPF 50 PA++++


AMPLE:N Ceramide-shot Barrier Sun care SPF 50 PA++++ 40 ml (550.-)  ครีมกันแดดสูตรบางเบาพิเศษ ผสม Ceramide เป็นทั้งกันแดด ปกป้องผิวจากความร้อนและรังสี บำรุงผิว ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรง และช่วยสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว จากเทคโนโลยี Micro Derma-Shot สูตรเฉพาะใน AMPLE:N บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและกันแดดได้ดีเยี่ยม

L’OREAL RevitaLife Day Cream SPF 35 PA++


L’OREAL RevitaLife Day Cream SPF 35 PA++ 50 ml (599.-)  ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก Centella ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระชับแน่นและเอิบอิ่ม และ Pro-Retinol ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้า ทั้งรอยตีนกา, ร่องแก้ม, ร่องมุมปาก, ริ้วรอยที่หน้าผาก และระหว่างคิ้ว พร้อมป้องกันจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด SPF 35 PA++ ทั้งกันแดดและบำรุงในขั้นตอนเดียว เหมาะกับวันเร่งรีบและวันขี้เกียจที่สุด

HADA LABO UV Perfect Gel SPF 50+ PA++++ 


HADA LABO UV Perfect Jel SPF 50+ PA++++ 80 g (850.-)  เจลบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด มีส่วนผสมสำคัญจาก Nano Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid + Vitamin C ทั้งกระจ่างใส ชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากแสงแดดในขั้นตอนเดียว จุดเด่นคือ บำรุงผิวเทียบเท่า Essence, Moisturizer, Mask, Make-up Base และ Sunscreen สามารถใช้ได้ทั้งในวันสบาย ๆ และวันที่ต้องออกไปข้างนอก เป็นสกินแคร์ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย

DRUNK ELEPHANT Umbra Sheer Physical Daily Defense SPF 30


DRUNK ELEPHANT Umbra Sheer Physical Daily Defense SPF 30 90 ml (1,320.-)  ครีมกันแดดแบบฟิสิคัล สำหรับ Daily Use เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาครีมกันแดด ปกป้องผิวด้วย Broad Spectrum UVA/UVB พร้อมด้วย Grape Juice Extract และ Sunflower Shoot Extract ปกป้องผิวคุณจากปัจจัยที่ทำร้ายและมลภาวะ และมีส่วนผสมสารบำรุงผิวจาก Astaxanthin ช่วยต้านอนุมูลอิสระ, Raspberry Seed, และ Marula Oils ฟื้นฟูความชุ่มชื้นพร้อมลดเลือนริ้วรอย ปราศจาก 6 สารก่อการระคายเคือง ได้แก่ Essential Oils, Drying Alcohols, Silicones, Chemical Sunscreens, Fragrances/Dyes และ SLS

Highlight – 100% Cruelty-Free ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ แถมยังช่วยสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหากำไรอย่าง IEF ซึ่งเราแนะนำ DRUNK ELEPHANT เลยว่าดีจริง และตอบโจทย์สาย Clean & Vagan Beauty ที่สุด ซื้อได้ที่ Sephora

FENTY SKIN Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen


FENTY SKIN Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen 50 ml (1,350.-)  ครีมบำรุงมอยส์เจอไรเซอร์ ผสมสารปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว มอบความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยทั้งร่องตื้นและร่องลึก พร้อมดูแลสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและรอยดำต่าง ๆ ที่สำคัญคือ เข้ากันได้ดีกับ Makeup เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดพร้อมบำรุง ที่เหมาะสำหรับทุก ๆ วัน ทั้งวันสบาย ๆ และวันที่ต้องออกไปข้างนอก ซื้อได้ที่ Sephora

ORIGINS GinZing™ Hydrating Prettifying Finisher SPF 35 PA+++


ORIGINS GinZing™ Hydrating Prettifying Finisher SPF 35 PA+++ 50 ml (1,750.-)  ครีมบำรุงผิวดูฉ่ำน้ำแบบสุขภาพดี ผสมสารปกป้องผิวจากแสงแดด UVA/UVB ด้วย SPF 35 PA+++ มีส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติ เมล็ดกาแฟและโสม เนื้อครีมบางเบา ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย แลดูอิ่มเอิ่บ และเนียนนุ่มสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

SUPERGOOP! Superscreen Daily Moisturizer SPF 40 PA+++


SUPERGOOP! Superscreen Daily Moisturizer SPF 40 PA+++ 50 ml (1,750.-) ครีมบำรุงผิวสูตร Oil-free ผสมสารปกป้องผิวจากแสงแดด ปราศจากกลูเตน ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ (Vegan & Cruelty-free) ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB แสงสีฟ้า และมลภาวะต่าง ๆ เนื้อครีมบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดี เข้ากันได้ดีกับ Makeup และที่สำคัญสามารถใช้ตอนกลางคืนได้ ซึ่งเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ติดจอทั้งกลางวันและกลางคืนอย่างมาก ถึงราคาจะค่อนข้างสูง แต่บอกเลยว่าคุ้ม!

ภาพจาก www.universallycute.com

สำหรับ ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ที่ Lovella Trendy ได้หยิบมาแนะนำทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทุกวัน Dairy Use ไม่ว่าจะวันสบาย ๆ วันที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพ์อยู่บ้าน หรือจะเป็นวันที่ต้องออกไปข้างนอก ก็สามารถ Makeup ทับได้ทันที อีกข้อดีของครีมกันแดดพร้อมบำรุง คือ ช่วยลดขั้นตอนการลงสกินแคร์ หากผิวหน้าไม่มีปัญหามากนัก เช่น สิว ก็สามารถใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารบำรุงทาได้เลย ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใช้ได้