Cute ItemFashionGift For Him

รวม 10 เว็บ ช้อปปิ้ง สินค้าให้คุณผู้ชาย

By July 10, 2019 No Comments

ถ้าจะหาร้านค้าสักร้านต้องมีเวลาเดินไปบนห้าง สยาม แพลทตินั่ม ซึ่งหลายคนอาจจะสะดวกแต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ค่อยสะดวกกับการไปซื้อของต่างๆที่ร้านเหล่านี้สักเท่าไหร่ ปัจจุบันมีการสั่งซื้อของออนไลน์กันมากขึ้นก็ไม่ใช่ปัญหากันอีกต่อไป เมื่อคุณผู้หญิงจะหาของฝากหรือของขวัญให้คุณผู้ชายสักชิ้นนั้น ก็ง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้วก็เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ที่มีสินค้ามากมายรวมไว้หลายหมวดหมู่ ซึ่งแน่นอนค่ะว่ามีไม่กี่เว็บที่ใหญ่ๆ เราอาจจะคุ้นหูกันบ้างแล้ว นี่ยังไม่รวมถึงเว็บไซต์ผู้ให้บริการรายย่อยอีกนะคะ งานนี้รับรองว่า รวมเว็บ ช้อปปิ้ง ที่เราจะนำเสนอนี้จะไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังแน่นอนจ้า มาดูกันเลยกับ รวมเว็บ ช้อปปิ้ง สินค้าให้คุณผู้ชาย

รวมเว็บ ช้อปปิ้ง 10 แหล่งสินค้าให้คุณผู้ชาย เว็บไหนมาดูกันเลยจ้า !!

1. “Shopee For Men” แหล่งชอปสินค้าสำหรับคุณผู้ชาย

เป็นเว็บไซต์ที่เปิดตัวมาไม่นานแต่ก็แรงดี มีสินค้าเยอะมาก นอกจากนี้แล้วยังมีการเปิดตัว Shopee For Men ที่มีสินค้ามากมายจากแบรนด์ผู้ผลิตมากถึง 20,000 รายการ จากกว่า 300 แบรนด์ เพราะกระแสการซื้อของออนไลน์ได้มีการเติบโตมากเลยทีเดียว นี่กำลังพูดถึงสินค้าของคุณผู้ชายนะคะ เชิญเลือกได้ตามสบายเลย เป็นของใช้ ของฝาก ก็ว่ากันไปจ้า

Shopee

ขอบคุณรูปภาพจาก Shopee

2. Lazada หมวดหมู่สินค้าชาย

ถือเป็นเว็บไซต์ที่มีหมวดหมู่สินค้ามากมายไว้ให้เราซื้อกันได้อย่างสะดวก และสามารถรับสินค้าได้ในระยะเวลาที่กำหนด หากเพื่อนๆจะซื้ออะไรฝาก คุณผู้ชาย คุณแฟนที่รัก ก็สามารถค้นหาได้ไม่ยากจ้า รับรองเลยว่ามีให้เลือกมากมายจริงๆ เพราะเป็นศูนย์รวมของผู้ผลิตและผู้ขายรายย่อย ให้เราได้ราคาและข้อเสนอที่ดีๆมากมายลองดูนะคะ

Lazada

ขอบคุณรูปภาพจาก Lazada

3. HIS.in.th เว็บรวมสินค้าผู้ชายน้องใหม่

เปิดตัวแบรนด์ใหม่ เว็บ His.in.th รวมแบรนด์พรีเมียมมากมาย โดยเฉพาะรองเท้าและของ gadget ที่ราคาดีงามมาก มีทั้งแบรนด์ keen, adidas, irobot เรียกว่า ถ้าจะหาเสื้อผ้า ของแฟชั่น หรือของ lifestyle ของคุณผู้ชาย สามารถมาหาที่นี้ได้เลย เว็บน้องใหม่นี้ ขึ้นชื่อได้ว่า ของดี ราคาถูก แถมของแท้ 100% ด้วย นอกจากจะมีเว็บไซต์แล้ว ยังมี application ให้ช้อปปิ้งได้สะดวกยิ่งขึ้น แอบเห็นตรง logo นิดนึงว่า sponsor by kingpower ด้วยนะเนี่ย

ขอบคุณรูปภาพจาก His.in.th

4.ลุคสิ” ( LOOKSI ) แหล่งรวมสินค้าสำหรับคุณผู้ชาย

ทุ่มกว่า 100 ล้านบาท ในเครือของบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊บ ยักษ์ใหญ่ของวงการแฟชั่น ไลน์สไตล์ เลยจ้า แนะนำเลยสำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้าระดับ Premium ให้คุณผู้ชายได้ใช้อย่างมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนมระดับโลกแล้วยังมี เอราวอน (era-won) แบรนด์ไทยทำเองที่น่าสนใจด้วยค่ะ ศูนย์รวมแฟชั่นในโลกออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด คาดว่า 3 ปียอดขายของกลุ่มธุรกิจออนไลน์ ของเซ็นทรัลจะมีมากกว่า 1,000 ล้านบาท สามารถเข้าไปดูหมวดหมู่ต่างๆได้เลยจ้าโดยจะแบ่งเป็น ผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก และมีรายละเอียดรายการสินค้าต่างๆตามหมวดหมู่ต่างๆทำให้สะดวกในการค้นหาสินค้า มากเลย

looksi

ขอบคุณรูปภาพจาก Looksi

5. Central แฟชั่นออนไลน์

หากไม่อยากจะไปเดินเลือกซื้อในห้าง Central เขาก็มีสินค้าออนไลน์ให้เราเลือกช็อปปิ้งกันได้สะดวกเลยนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแนวไหนและในรูปจะเป็นสินค้าสำหรับคุณผู้ชาย ที่ให้สาวๆซื้อฝากคนสำคัญ คนรัก พ่อ ญาติพี่น้อง และส่วนมากจะเป็นสินค้าที่มีระดับและมีราคาเสียด้วย โอ้ งานนี้ใครเงินหนา เงินบาง ก็จัดกันตามงบประมาณได้เลยจ้า ให้อะไรไปคุณผู้ชายก็คงจะปลื้มเพราะคนให้คือคนสำคัญนั่นเอง

Central

ขอบคุณภาพจาก Central

6. JAS่PAL สินค้าระดับ Premium

หากคุณชื่นชอบสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Jaspal ก็มีให้เลือกครอบคลุมความต้องการทั้งหมดของ Lifestyle เข้าไปที่หมวดหมู่ Men จะพบรายการสินค้าของคุณผู้ชาย รับรองว่าคุณภาพคับจอจริงๆ สำหรับแหล่งรวมสินค้าออนไลน์แฟชั่นระดับ Premium ที่นำเสนอจ้า

Jaspal

ข้อมูลเพิ่มเติม Jaspal

7. asos เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์จากอังกฤษ

หลากหลายแนวจากประเทศอังกฤษ รับรองว่าดูดีมีระดับ ไม่ใช่เพียงแค่นั้นแฟชั่นออกแนวๆสวมใส่สบาย แบบไฮสตรีท ก็มีด้วยนะจ๊ะ งานนี้ไม่ใช่ว่าดูเเรียบร้อย สมาร์ทอย่างเดียว แต่เท่ห์ออกแนวๆแบบนี้ใครชอบบ้าง เพื่อนๆคนไหนช็อปออนไลน์สินค้าแนวนี้อยู่ก็ลองแวะเข้ามาดูได้ค่ะ ตอบโจทย์คุณผู้ชายอย่างแน่นอนกับสินค้าระดับ Premium อย่างนี้

asos

ข้อมูลเพิ่มเติม Asos

8. Onion เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์จากอังกฤษ

แบรนด์แนวสตรีทย้อนยุคสไตล์อเมริกัน มีสินค้าให้เลือกมากมายตั้งแต่หัวจดเท้าเลยก็ว่าได้ สินค้าราคาไม่แพงมีตั้งแต่หลัก 100 ขึ้นไปถึงระดับมีราคาเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นไอของความเป็นอเมริกัน มาทางนี้ได้เลยค่ะ

Onion

ขอบคุณ Onion

9. Carnival เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์แนวสตรีท

ร้านสินค้าผู้ชาย แบรนด์แนวสตรีท ต่างๆมากมายหลายแบรนด์ ที่คัดสรรค์มาให้เราเลือกชม หากคุณชื่นชอบความเท่ห์และโฉบเฉี่ยว ไม่ใช่เหยี่ยว นะจ๊ะ แต่ชอบในความเป็นไฮสตรีท ลองเข้ามาดูในเว็บไซต์ได้เลยรับรองว่ามีหลากหลายสไตล์มาให้เลือกชมอย่างแน่นอน และมีสินค้าออกใหม่มาให้เราเลือกอยู่ตลอดเวลา เพื่อนๆคนไหนมาแนวนี้จัดไปเลยค่ะ

ขอบคุณ carnivalbkk

10. groove & groovy

ถ้าหากว่าส่วนมากผู้ชายชอบนาฬิกาละคะ นั่นหมายถึงเขาจะได้ใส่มาให้ดูด้วยก็เลือกร้านนี้เลยมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ตรงดิ่งถึงมือเราเพียงแค่เลือกสินค้าและสั่งซื้อก็ได้สินค้าแรนด์เนมมาใช้แล้ว ที่นี่เขาแอนตี้ของปลอมนะคะ ใส่ของจริงยังไงก็แจ่มกว่า แน่นอนค่ะว่าสินค้าส่วนมากจะเป็น นาฬิกา แต่ก็มัหมวดหมู่อื่นๆ เช่น รองเท้าอีกด้วย

groove & groovy

ขอบคุณ groove & groovy

จบไปแล้วค่ะกับการแนะนำแหล่งสินค้ามากมายที่เรานำเสนอ แต่ก็ร้านชั้นนำต่างๆมากมายเดี๋ยวเรานำมาแนะนำเพื่อนๆอีกทีนะคะ รอช่วงเทศกาลในเดือนหน้าต่อไปอาจมีโปรโมชั่นดีๆ ดิล ดีๆเพื่อนๆก็ลองติดตามในหน้าเว็บไซต์ที่เราบอกไปนะ จะได้ไม่พลาดราคาดีๆ และสินค้าเข้าใหม่ จะได้ไม่ตกเทรนด์แต่เป็นผู้นำเทรนด์เลยก็ว่าได้ แล้วพบกันจ้า lovellatrendy ขอตัวไปก่อนแล้วพบกัน