Cute Item

6 Gadgets สำหรับผู้หญิง ดีไซน์สุดคิวท์ที่ไม่ควรพลาด

By March 31, 2021 No Comments

โลกหมุนผ่านไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไหร่ Gadgets อุปกรณ์ไอที และของใช้ไฟฟ้าต่างๆ ยิ่งมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตมากขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องใหม่ๆ สำหรับผู้หญิงที่ต้องหมั่นอัปเดตเช่นกัน วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ 6 Gadgets สำหรับผู้หญิง ดีไซน์สุดคิวท์ที่ไม่ควรพลาด

Gadgets สำหรับผู้หญิง โดดเด่นที่ดีไซน์ออกแบบมาเพื่อดึงดูดใจสาวๆ โดยเฉพาะ และพัฒนามาให้ใช้งานง่าย ผู้หญิงอย่างเราเข้าใจและเข้าถึงได้ง่าย พร้อมแล้วไปอัปเดต Gadgets ที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า …

1. คีย์บอร์ด MOFII


คีย์บอร์ดรุ่น SWEET Full Size Wireless จาก MOFii ที่สาวๆ ควรมีติดบ้านไว้เลย สำหรับรุ่นนี้เป็นคีย์บอร์ดไร้สาย มาพร้อมกับเมาส์ไร้สาย เป็นแบบ Windows layout สะดวกต่อผู้ใช้งาน Windows โดดเด่นที่ดีไซน์สุดคิวท์! ปุ่มเป็นทรงกลมโค้งมนคล้ายปุ่มพิมพ์ดีดสมัยก่อน มี 104 ปุ่ม พร้อมปุ่ม Function Key (ปุ่มF) 12 ปุ่ม และปุ่ม Special key เช่น ปุ่มเลื่อนหน้าขึ้น/ลง (Page Up/Down), Home, End และปุ่ม Numpad (ตัวเลข)

ราคา : 1,090.-
พิกัด : ร้าน Loft ทุกสาขา หรือคลิก

Gadgets สำหรับผู้หญิง

2. หูฟังไร้สาย HAKII


หูฟังไร้สายในปัจจุบันมีออกมาให้เห็นค่อนข้างเยอะ อย่างหูฟังไร้สาย HAKII รุ่น True Wireless Moon Pink ที่มีดีไซน์โดดเด่นตอบโจทย์สาวๆ อย่างการออกแบบให้มีขนาดเล็กและเบากว่าหูฟังทั่วไป เพื่อความสบายและกระชับขณะสวมใส่ เหมาะกับคนที่มีช่องหูเล็ก และรูปแบบภายนอกมีความกระทัดรัด สีสดใสน่ารัก นอกจากดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว เรื่องฟังก์ชั่นและคุณภาพของเค้าก็ดีไม่แพ้กัน

ราคา : 2,990.-
พิกัด : เว็บไซต์ His.in.th หรือคลิก http://bit.ly/37SSot4

Gadgets สำหรับผู้หญิง

3. ลำโพง DIVOOM


ลำโพงแบรนด์ DIVOOM ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักอย่างมาก ดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะรุ่นเล็กไซซ์พกพา หรือรุ่นใหญ่สำหรับตั้งในบ้าน ทางเราขอแนะนำ DIVOOM รุ่น Macchiato เลย รุ่นนี้เป็นลำโพงขนาดเล็กเพียงฝ่ามือเท่านั้น แต่บอกเลยว่าให้พลังเสียงที่ดีเกินคาด นอกจากตัวลำโพงที่ทำเอาใจสั่นแล้ว แพคเกจจิ้งหรือกล่องเก็บลำโพงเพื่อพกพา ก็น่ารักมากเช่นกัน! มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ Alry Blue, Nocturne Black, Matcha Green, Royal Pink หากสาวๆ กำลังมองหาลำโพงคุณภาพดีๆ บวกดีไซน์น่ารัก DIVOOM เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยค่ะ

ราคา : 1,990.-
พิกัด : เว็บไซต์ His.in.th หรือคลิก http://bit.ly/3uBL92o

Gadgets สำหรับผู้หญิง

4. พาวเวอร์แบงค์ EMOJI


พาวเวอร์แบงค์ดีไซน์เลียนแบบตัว Emoji สุดน่ารัก ที่ใครเห็นต้องหลงรัก ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย มีหลายอารมณ์ให้เลือกสรรตามสไตล์ของผู้ใช้งานเลย นอกจากช่วยชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือแล้ว ยังเป็นตัวช่วยชาร์จพลังใจทุกครั้งที่ได้มองด้วย น่ารักแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว 😍

ราคา : เริ่มต้น 450.-
พิกัด : Shopee / Lazada

Gadgets สำหรับผู้หญิง

5. กล้องฟิล์ม NINM LAB


Flim camera ยังฮิตไม่เลิก! เราขอแนะนำกล้องฟิล์มจากค่าย Ninm Lab รุ่น I’M Fine Single Use Camera – No.3 Regular Edition ตัวนี้มาในโทนสีชมพู น่ารักสดใส ใส่ฟิล์ม Kodak ISO 400 สามารถถ่ายได้ทั้งกลางวันและในที่มืดด้วยแฟลช พกติดกระเป๋าเป็น gadget คิวท์ๆ ยังไงก็ได้หยิบมาใช้งาน

ราคา : 659.-
พิกัด : ร้าน Loft ทุกสาขา หรือคลิก http://bit.ly/306Mro9

Gadgets สำหรับผู้หญิง

6. เครื่องนวดตา FOREO


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ FOREO ที่โด่งดังมากจากเครื่องล้างหน้าซิลิโคน ซึ่งในขณะนี้เค้าก็มี gadgets อื่นๆ ออกมาให้สาวๆ ได้ลองเล่นมากมาย อย่าง FOREO Iris Eye Massager เครื่องนวดตาสุดล้ำ ที่จะมาช่วยดูแลผิวและปัญหาต่างๆ รอบดวงตา มาในสีสันสดใส ขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา หากรู้สึกตาเมื่อยล้าก็สามารถหยิบเจ้า FOREO Iris Eye Massager  มาใช้งานได้เลย

ราคา : 4,590.-
พิกัด : Sephora หรือคลิก http://bit.ly/3bEKjt3

Gadgets สำหรับผู้หญิง

เป็นอย่างไรบ้างคะ… กับ 6 Gadgets สำหรับผู้หญิงที่เราหยิบมาแชร์บอกต่อสิ่งดีๆ กับสาวๆ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะสวยถูกใจแล้ว ไอเทมเหล่านี้ยังสามารถหยิบใช้ชีวิตประวันได้บ่อยๆ อีกด้วย ไม่ใช่ของสิ้นเปลืองแน่นอน และถือเป็นตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นในสมัยนี้เลยล่ะ