BeautySkincare

รวมสกินแคร์ผสมผสาน ส้มยูซุ (Yuzu) ที่หอมสดชื่นและมีประโยชน์ x10

By February 13, 2022 No Comments

เติมความหอมสดชื่น พร้อมมอบประโยชน์แก่ผิวในทุก ๆ วัน ด้วย สกินแคร์ผสมผสาน ส้มยูซุ (Yuzu) พันธุ์ส้มที่นิยมปลูกในในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น มีเม็ดใหญ่ เนื้อน้อย เปลือกหนา และมีน้ำมันผิวส้มเยอะเป็นพิเศษ จึงทำให้ส้มยูซุมีกลิ่นหอมพิเศษ และยังมีวิตามินและสารอาหารในปริมาณสูง นำไปแปรรูปเป็นของบริโภคและอุปโภคก็ให้ประโยชน์ได้มากเลยทีเดียว

สำหรับสกินแคร์ที่ผสมผสานส้มยูซุ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะมาแค่กลิ่น หรือมีส่วนผสมของส้มยูซุ ต้องถูกใจคนชื่นชอบกลิ่นสดชื่น เฟรช ๆ ของส้มยูซุแน่นอน! Lovella Trendy ได้รวบรวมสกินแคร์ ส้มยูซุ (Yuzu) มาฝากแบบจัดเต็มเลยค่ะ

LOVELLA ORGANICS Yuzu Sorbet Lip Treatment


Lip Treatment กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Lovella Organics ส่วนผสมทั้งหมด Organics 100%  อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ Lecithin รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ Potassium มีกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูซุ ทาระหว่างวันแล้วเฟรชมาก ๆ คนที่ชอบกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวหรือกลิ่นส้ม ต้องถูกใจแน่นอน (290.-)

SHU UEMURA Botanic Oil (Yuzu Oil)


คลีนซิ่งออยล์สูตร Plant-based จาก SHU UEMURA อัดแน่นด้วยสารสกัดจากส้มยูซุที่เก็บเกี่ยวด้วยมือ จากจังหวัดโคจิ ประเทศญี่ปุ่น และยังผสมผสานสมุนไพรอีก 9 ชนิด ที่จะช่วยปลอบประโลมและทำให้ผ่อนคลายระหว่างทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งเจ้า Botanic Oil หรือ Yuzu Oil บางเบา ไม่อุดตันผิว สามารถเช็ดล้างได้ทั้ง Makeup และสิ่งสกปรกระหว่างวันได้อย่างดี พร้อมคงความชุ่มชื่นไว้ กลิ่นสะอาดสดชื่น ให้ฟีลเหมือนอยู่สปา (1,700.-)

WONDER BATH Super Vegitoks Cleanser – Yuzu


บับเบิ้ลคลีนซิ่งผักตัวดังจาก WONDER BATH สูตรใหม่! อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากส้มยูซุและเลมอน ปลุกความสดชื่นให้ผิว แก้ปัญหาผิวเหนื่อยล้า มีกลิ่นหอมส้มยูซุสดชื่น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว และผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ (590.-)

🛒 Konvy

SOME BY MI Yuja Niacin Blemish Care Serum


เซรั่ม SOME BY MI Yuja Niacin Blemish ที่มีความเข้มข้นสูงของส้มยูจาหรือส้มยูซุกว่า 82% ด้วยการสกัดน้ำมันจากเปลือก เพื่อผิวกระจ่างใสและลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเติมพลังให้ผิว เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมสดชื่นของยูจาแท้ ปราศจากกลิ่นสังเคราะห์ ให้ความผ่อนคลายและสดชื่นแบบที่สุด (590.-)

SATURDAY SKIN Yuzu Vitamin C Bright Eye Cream


อายครีมเนื้อ Buttery จากแบรนด์ SATURDAY SKIN ช่วยบำรุงรอบดวงตาด้วยสารสกัดจากส้มยูซุ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมี Active Vital Complex ผสมผสานกับ Niacinamide ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นรอบดวงตา ปลุกความสดชื่นให้ดวงตาสดใส แลดูสุขภาพดีเหมือนนอนเต็มอิ่ม มีกลิ่นหอมจากส้มยูซุอ่อน ๆ ผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ (1,100.-)

🛒 Sephora

CHO Skin Whitening Yuzu Vita Cream


ครีมบำรุงเนื้อเจลจาก CHO ผสานสารสกัดจากรากชะเอม ส้มยูซุ และบัวบก ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหลากหลาย ไม่ว่าจะช่วยกระชับรูขุมขน ปลอดประโลมผิว ลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิว ช่วยปรับสีผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และช่วยกระตุ้นเซลล์ให้สร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ขวดเดียวเอาอยู่! มีกลิ่นของส้มยูซุนำ ทั้งบำรุงและสดชื่น (890.-)

VELY VELY Yuja C-Tamin Serum


สกินแคร์สัญชาติเกาหลี VELY VELY กับ Yuja C-Tamin Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากส้มยูจา ที่มีทั้งวิตามิน C, A ไลโมนีน และโพลีฟีนอล อาหารผิวเพื่อความกระจ่างใสเปล่งประกาย และยังผสานวิตามินอีก 10 ชนิด เนื้อเซรั่มมีความบางเบา ซึมไว้ พร้อมกลิ่นหอมจากเปลือกส้มยูจาที่สกัดมาเป็นน้ำมันหอมระเหย มีความหอมแบบสดชื่นตามสไตล์ส้มยูจาหรือส้มยูซุ (890.-)

SKINFOOD Yuja C DArk Spot Clear Essence


SKINFOOD แบรนด์ดังจากเกาหลี กับไอเทมแนะนำ Yuja C DArk Spot Clear Essence เอสเซนส์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากส้มยูจากว่า 96% มอบความชุ่มชื่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และเพิ่มความขาวกระจ่างใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากส้มยูจา (1,290.-)

🛒 Konvy

JO MALONE Yuja Cologne


ปิดท้ายที่แบรนด์น้ำหอมสัญชาติอังกฤษ Jo Malone กับ Yuja Cologne น้ำหอมประเภทโคโลญจ์ ที่มีหัวน้ำหอมประมาณ 2%-4% จะหอมติดตัวประมาณ 2-3 ชั่วโมง ซึ่ง Yuja Cologne กลิ่นแรกจะได้รับความหอมสดชื่นแนวอโรม่าจากส้มยูจา ผสานกลิ่นธรรมชาติจาก Cedarwood และ Fir Balsam มอบความอบอุ่นและน่าหลงใหลปิดท้าย Top Notes Yuja, Gree Tangerine Middle Notes Calry Sage, Rosemary, Petiegrain Base Notes Fir Balsam, Cedarwood

เก็บข้อมูลสกินแคร์ที่ผสมผสานส้มยูซุเพลิน ๆ แล้ว เริ่มมโนความหอมสดชื่นของส้มยูซุแล้วก็ฟินอยู่นะ นอกจากกลิ่นจะดีงาม ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของส้มยูซุก็ปังไม่เบา มอบประโยชน์แก่ผิวได้มากมาย หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นแนวผลไม้รสเปรี้ยว มีความสดชื่น อโรม่าเบา ๆ ต้องหาสกินแคร์เหล่านี้มาลองใช้แล้วล่ะ!